Bài viết Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện, Avatar Facebook trên điện thoại thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zen tìm hiểu Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện, Avatar Facebook trên điện thoại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện, Avatar Facebook trên điện thoại”

Đánh giá về Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện, Avatar Facebook trên điện thoạiNgười dùng Facebook có thể bật xác minh ảnh đại diện Facebook với sự trợ giúp của lá chắn bảo vệ trong ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động.
Cách xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone
Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook
Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận
Cách xóa ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android và iOS

Facebook đã triển khai nhiều tính năng bảo mật để bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên mạng xã hội và Facebook Profile Picture Guard chính là một trong số đó. Bạn có khả năng bảo vệ ảnh đại diện Hiện tại của mình khỏi bị lạm dụng bởi người khác. Mặc dù tính năng này hiện chưa được triển khai rộng rãi, ngoài Ấn Độ, nhưng vẫn có cách để bật khiển bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng nhất để làm điều đó, tương đương chia sẻ cho bạn lợi ích của việc kích hoạt khiên avt Facebook.

Hướng dẫn bật khiên bảo vệ Avatar Facebook

1. Ảnh đại diện facebook lá chắn là gì?

Facebook Profile Picture Guard là một trong những tính năng bảo mật thông thường của Facebook giúp bảo vệ ảnh đại diện của bạn. Khi kích hoạt tính năng bảo vệ ảnh đại diện trên Facebook, biểu tượng chiếc khiên màu xanh sẽ xuất hiện bên dưới ảnh đại diện của bạn, hữu ích trong việc ngăn chặn hành vi lạm dụng và trộm cắp.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook trên điện thoại

Mô tả video

Trên điện thoại của bạn, bấm vào liên kết này và làm điều này: https://sonzim.com/nhan500

Tấm khiên, giống như ảnh đại diện, là một cách bảo vệ tài khoản mạng xã hội của một người.

Theo Facebook, khiên avatar có các tác dụng sau:

Bạn có thể chụp ảnh màn hình ảnh đại diện hồ sơ Facebook của mình để bảo mật. Nó chỉ có thể được sử dụng cho bảo mật của riêng bạn mà thôi.

Tôi có cần bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại không?

Như đã lưu ý ở trên, tính năng lá chắn ảnh hồ sơ Facebook hiện đang được triển khai giới hạn ở Ấn Độ và Facebook cho biết công ty sẽ triển khai tính năng này ở nhiều quốc gia hơn trong tương lai. Do đó, bây giờ để bật khiên bảo vệ avatar Facebook trên điện thoại, bạn cần sử dụng công cụ của bên thứ 3. Dưới đây là các bước:

Bước 1: Bạn vào Play Store để tải trình duyệt Kiwi Browser về điện thoại hoặc thông qua link tải được cung cấp trong bài viết.

Link tải Kiwi Browser cho Android:

=> Link tải Kiwi Browser cho Android

Bước 2: Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt Kiwi Browser, bạn mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Bước 3: Bạn nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình và chọn tiện ích mở rộng (Extensions).

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấp vào kết nối Google và chọn nhà hàng Chrome trực tuyến.

Bước 5: Trong cửa hàng Chrome, bạn phóng to hộp tìm kiếm ở góc trên bên trái màn hình và nhập từ khóa Multiple Tools (nay đã đổi tên thành L.O.C) và nhấp vào nút Thêm vào Chrome (Add to Chrome) để cài tiện ích này.

Bước 6: Sau đó, bạn quay trở lại tab Facebook và một lần nữa nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình. Tại đây, bạn tìm và chọn Multiple Tools for Facebook.

Bước 7: Trên trang Extention Dashboard , bạn nhấp vào dấu X ở góc trên bên trái màn hình để ở menu bên và chọn Tools.

Bước 8: Trong mục Tools, bạn chọn Profile Picture Guard và nhấp vào nút Shield Up bên dưới ảnh đại diện của bạn. Như vậy, khiên bảo vệ ảnh avatar Facebook đã được bật.

Bước 9: Cuối cùng, bạn mở tab Facebook, nhấp vào ảnh đại diện của mình và bạn sẽ thấy khiển bảo vệ màu xanh xuất hiện trên ảnh avatar như hình dưới đây.

Bạn có thể tắt bảo vệ ảnh Facebook bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách này.

(Turn Off Profile Picture Guard).

Link tải Facebook mới nhất cho Android và iOS:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iPhone

Cách cài đặt Facebook Profile Picture Guard trên thiết bị. Hy vọng Facebook sẽ tung ra tính năng Profile Guard cho người dùng toàn cầu trên Android và iOS.Give a Comment