Bài viết Cách cài đặt camera trên điện thoại Android, iPhone thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách cài đặt camera trên điện thoại Android, iPhone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách cài đặt camera trên điện thoại Android, iPhone”

Đánh giá về Cách cài đặt camera trên điện thoại Android, iPhoneNếu bạn đang tìm hiểu cách sử dụng máy ảnh trên Android hoặc iPhone và bạn quan tâm đến bài viết này, nó sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và tránh tình trạng này.
Những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất
Các phần mềm xem camera wifi trên điện thoại Android, iPhone tốt nhất
Sửa lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại, Camera Selfie
Top ứng dụng xem camera trên điện thoại
Khám phá 3 tính năng ngoài chụp ảnh của camera trên điện thoại

Ngoài phần mềm xem camera wifi, điện thoại còn có các tính năng khác như đèn pin và con quay hồi chuyển

đã được 9Mobi.vn đề cập trong bài viết trước đó, thì cách cài đặt Camera trên Android, iPhone là điều cũng được nhiều người quan tâm không kém. Làm sao để liên kết Camera với thiết bị dễ dàng nhất.

Để có thể cài đặt camera wifi trên điện thoại, bạn cần mở ứng dụng camera.

Các ứng dụng camera trên điện thoại thường có các bước thực hiện khá giống nhau nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng Yoosee.

Bước 1 : Các bạn tải vài cài đặt ứng dụng Yoosee cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang dùng tại đây:

=> Link tải Yoosee cho Android

=> Link tải Yoosee cho iOS

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Yoosee đã được tải về ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản Yoosee trên điện thoại, sau đó các bạn lần lượt điền các thông tin như Email , mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng này.

Sau đó ấn chọn Đăng ký để hoàn tất giấy tờ tạo tài khoản này.

Bước 4 : Sau khi đăng ký thành công, chúng ta sẽ Nếu bạn muốn theo dõi những gì bạn đã viết, bạn cần đăng nhập vào tài khoản chúng tôi vừa tạo. ở trên, và sau đó chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này. Tại đây, để cài đặt camera trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu “+” .

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Thêm thiết bị mới , và ấn chọn vào Smartlink để có thể liên kết cài đặt Camera Wifi trên Android, iPhone.

Bước 6 : Lúc này, các bạn sẽ cần phải lựa chọn mạng WiFi mà Camera đang sử dụng chính xác là mạng tôi đang sử dụng. , và nhập mật khẩu Wifi như hình dưới. Các bạn cần phải chú ý, tại thời điểm này, chúng ta sẽ nghe thấy âm thanh thông báo từ Camera, nếu nghe thấy chúng ta ấn chọn Nghe thấy âm thanh nhắc nhở trên màn hình điện thoại.

Bước 7 : Cuối cùng, để hoàn tất việc cài đặt camera trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải đưa thiết bị Android, iPhone lại gần Camera (khoảng cách không quá 30cm) để kết nối hoàn tất, sau đó ấn chọn Tiếp tục.

Nó sẽ được thực hiện nhanh chóng. Nó sẽ mất 1 đến 2 phút.

Bước 8 : Khi quy trình kết nối hoàn tất, các bạn đã có thể ấn chọn vào biểu tượng màn hình như hình dưới để thực hiện xem Camera trên Android, iPhone của mình rồi đó.

Như vậy quá trình thực hiện cách cài đặt camera trên điện thoại Android rất đơn giản, iPhone và các thiết bị Android đều có thể cài đặt được. Hai thiết bị có thể được thiết lập dễ dàng. Hy vọng rằng bạn đã biết cách thiết lập máy ảnh.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-camera-tren-dien-thoai-23144n.aspx mặt khác với những thiết bị iPhone cũ không còn sử dụng chúng ta cũng có thể dễ dàng

sử dụng iPhone làm Camera IP . Đây là biện pháp giúp bạn “chế” được cho mình một thiết bị Camera IP ngay tại nhà mà chất lượng vẫn luôn ổn định.


Give a Comment