Bài viết Cách cài đặt camera trên điện thoại Android, iPhone thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách cài đặt camera trên điện thoại Android, iPhone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách cài đặt camera trên điện thoại Android, iPhone”

Đánh giá về Cách cài đặt camera trên điện thoại Android, iPhoneĐối với những ai đang tìm hiểu cách sử dụng camera trên điện thoại thông minh, tài liệu này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cài đặt trên thiết bị một cách dễ dàng và tránh những trường hợp trên.
Những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất
Các phần mềm xem camera wifi trên điện thoại Android, iPhone hấp dẫn nhất
Sửa lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại, Camera Selfie
Top ứng dụng xem camera trên điện thoại
Khám phá 3 tính năng ngoài chụp ảnh của camera trên điện thoại

Ứng dụng trên điện thoại cho phép xem live stream từ camera.

đã được 9Mobi.vn đề cập trong bài viết trước đó, thì cách cài đặt Camera trên Android, iPhone là điều cũng được nhiều người quan tâm không kém. Làm sao để kết nối Camera với thiết bị dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cài đặt camera wifi trên điện thoại.

Khi nói đến các ứng dụng camera thì chúng khá giống nhau nên trong hướng dẫn này 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng Yoosee.

Bước 1 : Các bạn tải vài cài đặt ứng dụng Yoosee cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang dùng tại đây:

=> Link tải Yoosee cho Android

=> Link tải Yoosee cho iOS

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Yoosee đã được tải về ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản Yoosee trên điện thoại, sau đó các bạn lần lượt điền các thông tin như Email , mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng này.

Sau đó ấn chọn Đăng ký để hoàn tất Thủ tục tạo tài khoản này.

Bước 4 : Sau khi đăng ký thành công, chúng ta sẽ Đăng nhập vào tài khoản mà chúng tôi vừa tham gia. ở trên, và sau đó chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này. Tại đây, để cài đặt camera trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu “+” .

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Thêm thiết bị mới , và ấn chọn vào Smartlink để có khả năng liên kết cài đặt Camera Wifi trên Android, iPhone.

Bước 6 : Lúc này, các bạn sẽ cần phải lựa chọn chính xác mạng wifi mà bạn đã sử dụng thiết bị camera , và nhập mật khẩu Wifi như hình dưới. Các bạn cần phải chú ý, tại thời điểm này, chúng ta sẽ nghe thấy âm thanh thông báo từ Camera, nếu nghe thấy chúng ta ấn chọn Nghe thấy âm thanh nhắc nhở trên màn hình điện thoại.

Bước 7 : Cuối cùng, để hoàn tất việc cài đặt camera trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải Có một tính năng bảo mật có trên tất cả điện thoại thông minh Samsung và Huawei có tên là “Tìm điện thoại của tôi”. Tính năng này cho phép bạn xem điện thoại thông minh của mình đang ở đâu. Ví dụ: nếu điện thoại của bạn rơi vào tay kẻ xấu, bạn có thể tìm thấy nó. Mặt khác, nó cũng có thể được sử dụng để giúp bạn trong trường hợp điện thoại thông minh của bạn bị đánh cắp. Tính năng này cũng có thể được truy cập bằng Ứng dụng có trong Cửa hàng Google Play hoặc App Store. (khoảng cách trong vòng 30cm) để kết nối hoàn tất, sau đó ấn chọn Tiếp tục.

Sau một lúc, chương trình sẽ kết nối cả hai thiết bị, có thể mất một đến hai phút.

Bước 8 : Khi quá trình kết nối hoàn tất, các bạn đã có khả năng ấn chọn vào biểu tượng màn hình như hình dưới để thực hiện xem Camera trên Android, iPhone của mình rồi đó.

Như vậy, để kết nối điện thoại Android/iPhone, bạn chỉ cần cài đặt camera trên đó. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã học được cách thiết lập Camera trên điện thoại di động của mình.

https://9mobi.vn/lien-mua-cach-cai-tren-dien-thoai-23144n.aspx Ví dụ, trong khi vẫn có những chiếc iPhone đang được sử dụng, thì cũng có những chiếc điện thoại thông minh cũng có thể làm công việc này.

dùng iPhone làm Camera IP . Đây là biện pháp giúp bạn “chế” được cho mình một thiết bị Camera IP ngay tại nhà mà chất lượng vẫn luôn ổn định.


Give a Comment