Bài viết Cách Cài Định Vị Giữa 2 Điện Thoại Đơn Giản Và Tối Ưu Nhất thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách Cài Định Vị Giữa 2 Điện Thoại Đơn Giản Và Tối Ưu Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách Cài Định Vị Giữa 2 Điện Thoại Đơn Giản Và Tối Ưu Nhất”

Đánh giá về Cách Cài Định Vị Giữa 2 Điện Thoại Đơn Giản Và Tối Ưu NhấtTrên internet, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều phương pháp khác nhau về cách định vị hai điện thoại. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn giải pháp tốt nhất cho từng nền tảng trong Android và iOS.

Có thể đặt điện thoại thông minh giữa hai điện thoại Android.

Việc biết cách đặt vị trí giữa các điện thoại Android có nghĩa là tôi biết cách đặt vị trí giữa điện thoại và máy chủ không?

Cách tốt nhất để thực hiện ghép nối điện thoại Android

là bạn dùng ngay trình quản lý thiết bị được tích hợp sẵn trên những thiết bị chạy hệ điều hành này.

Thiết lập định vị trên điện thoại

Để thiết lập vị trí địa lý, trước tiên bạn phải thiết lập vị trí địa lý trên cả hai thiết bị. Điều này được thực hiện bởi:

Bước 1: Bạn vào “ cài đặt ” và tìm chọn “ an toàn và bảo mật ”.

Bước 2 : Bạn tiếp tục ấn vào “ quản trị viên thiết bị ”.

Bước 3: Tại mục này, bạn chỉ cần tích chọn “ quản lý thiết bị Android ” là thiết bị của bạn đã sẵn sàng thực hiện Làm thế nào để di chuyển giữa hai điện thoại Android. này rồi đó.

Xem định vị giữa hai điện thoại

Sau khi thực hiện xong các bước thiết lập hai điện thoại Android, bạn có thể biết được vị trí của từng điện thoại bằng cách thực hiện một trong hai cách sau:

Cách 1: dùng trình duyệt web

Cách đặt vị trí giữa hai điện thoại là gì?

này, bạn có thể sử dụng trình duyệt web để xem vị trí bằng cách truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/android/find?u=0 và đăng nhập vào tài khoản Google trên chính thiết bị cần định vị.

Cách 2: dùng App

Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng “Trình quản lý thiết bị Android” trên điện thoại của mình.

” và đăng nhập như cách trên để theo dõi vị trí thiết bị cần định vị.

Dù bằng cách nào, khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình, vị trí trực tuyến của thiết bị bạn muốn định vị sẽ xuất hiện trên màn hình nếu thiết bị được bật và kết nối với mạng. Nếu không, tại đây bạn sẽ được thông báo về vị trí cuối cùng của thiết bị được lưu.

Tìm vị trí của hai điện thoại Android bằng trình duyệt trên internet.

Ngoài ứng dụng được đề cập, bạn có thể sử dụng tính năng này như một cách để đặt vị trí của mình giữa hai điện thoại khác.

thì bạn cũng có thể dùng để tìm kiếm thiết bị Android bị mất khi tích hợp các chức năng đổ chuông, khóa thiết bị và xóa toàn bộ dữ liệu trong máy. Hướng dẫn cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone

Đối với điện thoại iPhone thì không có cách cài đặt vị trí giữa 2 điện thoại.

nào tốt hơn ứng dụng Find my friend do chính Apple phát triển.

Thiết lập ứng dụng Find my friend

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Appstore gõ từ khóa “ Find my friend ” để tìm kiếm, cài đặt ứng dụng cho cả hai thiết bị cần định vị.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Find my friend. Sau đó, bạn gạt sang phải mục “ chia sẻ vị trí của tôi ” để kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên chiếc điện thoại này.

Chú ý: phải đánh dấu tích tại “thiết bị này” trong mục “ chia sẻ vị trí của tôi từ ” để đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ vị trí vào đúng thiết bị. Bởi với một tài khoản iCloud có thể được đồng bộ cho nhiều thiết bị thuộc “hệ sinh thái” Apple khác nữa.

Bước 3: Tiếp đến, bạn phải lưu số điện thoại mà bạn muốn theo dõi lên chiếc iPhone của mình và bật Airdrop chọn “mọi người” cho cả hai thiết bị để cấp quyền yêu cầu theo dõi vị trí.

Khi AirDrop được bật cho cả hai thiết bị, hãy quay lại ứng dụng Tìm bạn của tôi > nhấn vào “thêm”

> và chọn số liên lạc mà bạn muốn theo dõi vào đây. Lúc này, bạn đã gửi một bắt buộc đến điện thoại bên kia.

Bước 4: Mở ứng dụng Find my friend trên thiết bị thứ hai và chọn “ chấp nhận ”. Khi đó, điện thoại của bạn cũng sẽ nhận ngược lại một yêu cầu theo dõi vị trí. Để hoàn tất thiết lập cách cài định vị giữa 2 điện thoại này, bạn chỉ cần chọn “ chấp nhận ” là xong.

Xem định vị giữa hai điện thoại

Nhấn vào thiết bị mà bạn vừa thiết lập. Ứng dụng Tìm bạn sẽ cung cấp vị trí trực tuyến của nó.

ngược lại, bạn cũng có thể vào Thông báo.

” > rời đi/ đến để bật thông báo người bạn định vị đang di chuyển đến một nơi nào đó.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone đơn giản nhất

Đặt vị trí giữa hai điện thoại Apple và Android.

Tôi muốn đồng bộ vị trí giữa 2 điện thoại bằng thiết bị iPhone và Android.

này là dùng ứng dụng Google Maps. Đây không những là một ứng dụng chỉ đường hàng đầu mà bạn cũng có thể dùng nó để chia sẻ vị trí giữa hai điện thoại một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Bước 1: Bạn tìm kiếm và tải về ứng dụng Google Maps trên cả hai thiết bị cần định vị.

Bước 2: Sau khi đã tải về, bạn mở ứng dụng này lên. Lúc này, hệ thống sẽ nhắc nhở bật định vị và bạn chọn “ cho phép trong khi sử dụng ứng dụng ”.

Bước 3: Nhấn vào mũi tên màu xanh để xem vị trí hiện tại > kéo thêm tùy chọn > và chọn “chia sẻ vị trí của bạn” .

Bước 4: Tiếp đến bạn chọn khoảng thời gian cần chia sẻ vị trí. Để luôn luôn có khả năng xem định vị giữa hai điện thoại, bạn chọn “cho đến khi bạn tắt”.

Bước 5: Chọn vào biểu tượng tin nhắn và nhập số điện thoại trên thiết bị Android để chia sẻ đường liên kết vị trí iPhone của bạn.

Bạn đã đặt đảo vị trí giữa hai iPhone và điện thoại Android thành công.

Hi vọng qua bài viết trên của HnamMobile có thể giúp các bạn thường xuyên biết được các cách cài đặt định vị giữa 2 điện thoại.

một cách tối ưu, dễ dàng, nhénh chóng. Chúc bạn thành công!HnamMobile


Give a Comment