Bài viết Cách cài GTA 5 trên điện thoại, tải GTA V cho Android thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách cài GTA 5 trên điện thoại, tải GTA V cho Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách cài GTA 5 trên điện thoại, tải GTA V cho Android”

Đánh giá về Cách cài GTA 5 trên điện thoại, tải GTA V cho AndroidGTA 5 ra mắt phiên bản di động cho game thủ chơi trên iPhone và điện thoại Android. Tuy nhiên, việc cài đặt GTA 5 trên điện thoại của họ không phải là vấn đề đơn giản đối với một số người. Nếu chưa biết cách cài GTA 5 trên điện thoại, bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết dưới đây.
Cách chơi GTA 5 trên điện thoại
Hình nền GTA Vice City cho iPhone
Cách chơi Game PC trên điện thoại
Hình nền GTA V cho iPhone
GTA: Chinatown Wars – Game hành động hấp dẫn đã có mặt trên Mobile

Nếu bạn yêu thích những trò chơi cướp thành phố thì trò chơi GTA 5 cực kỳ nổi tiếng này sẽ là một trò chơi mới tuyệt vời để bạn trải nghiệm và chơi. Nó có thể được cài đặt.

trên điện thoại Android của mình để trải nghiệm siêu phẩm này trực tiếp trên điện thoại của mình, hãy cùng 9Mobi.vn khám phá cách cài GTA 5 trên điện thoại Samsung, HTC, Sony, Xiaomi, Oppo….. của mình nhé.

Cách tải và cài đặt GTA V trên điện thoại 

Lưu ý : trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài GTA 5 trên điện thoại Android, còn cách thiết bị iPhone vẫn chưa có thể thực hiện các thao tác cài GTA trên điện thoại này được.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên điện thoại để có thể cài game (Mọi ứng dụng được tải ngoài cửa hàng chính thức CH Play thì đều được coi là ứng dụng không xác định)

Xem thêm: Cách bật không rõ nguồn gốc trên Android để cài game

Bước 2: Mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập đến trang hỗ trợ tải và cài GTV 5 trên điện thoại: TẠI ĐÂY

Bước 3: Tại giao diện chính của trang web, bạn nhấn Download APK –> Chờ một lúc để file được tải xuống –> Nhấn Mở để truy cập 

Bước 4: Tiến hành nhấn Cài đặt để cài GTV 5 trên điện thoại của bạn –> Sau khi cài đặt thành công, nhấn Mở để truy cập vào game. 

Bước 5: Chờ một chút để game chạy các giao diện ban đầu và tải nốt các tài nguyên trong trò chơi và bạn có khả năng chơi GTV 5 trên điện thoại

ngay sau đó.  

Cách cài đặt cũ:

* Bạn cần cài đặt GTA 5 trên Android.

– bắt buộc về OS : Thiết bị Android của bạn cần phải đang sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

– yêu cầu về bộ nhớ : Thiết bị Android của bạn cần phải có bộ nhớ lớn hơn 5GB bộ nhớ lưu trữ để thực hiện cài GTA 5 trên điện thoại của mình.

– bắt buộc cài file APK : Thiết bị của bạn cần phải đã cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc để cài file APK trên Android theo các bước trong bài viết Cách cài File *. Apk trên Android .

* Cách cài GTA 5 trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ và tải ứng dụng GTA 5 cho Android tại đây:  GTA 5 cho Android .

Bước 2 : Sau khi thực hiện tải về ứng dụng này thành công, giải nén file vừa tải về , Ấn chọn GTASA_1.08.apk để tiến hành cài đặt lên trên thiết bị như hình dưới.

Lưu ý : Nếu như bạn chưa có ứng dụng giải nén trên thiết bị có thể tải ứng dụng Giải nén RAR cho Android tại đây: Download  RAR cho Android .

Bước 3 : Ấn Cài đặt để bắt đầu cài đặt game, quy trình sẽ diễn ra trong vòng giây lát.

Bước 4 : quá trình cài GTA 5 trên điện thoại sẽ diễn ra một số phút. Khi quy trình cài đặt hoàn tất, Ấn chọn Xong .

Lưu ý : Các bạn chưa thể ấn chọn Mở khởi động ứng dụng GTA 5 cho Android vào lúc này.

Bước 5 : Trong tập tin giải nén chúng ta sẽ thấy file com.rockstargames.gtasa.zip, giải nén trước tiên hãy tải xuống các tệp Dữ liệu và Obb từ Internet. Sau đó đưa 2 tập tin đó vào bộ nhớ điện thoại. như hình dưới.

Bước 6 : Sau khi đã thực hiện thành công các bước ở trên chúng ta ấn chọn vào Game GTA San Andreas vừa cài đặt thành công.

Lưu ý : Vì cách cài GTA 5 trên điện thoại Android thực chất là bản Mod từ Game GTA Sans Andreas do đó, icon biểu tượng ứng dụng này vẫn là GTA Sans Andreas nhưng thực chất là chúng ta cài GTA 5 trên Android.

Bước 7 : Tại màn hình chờ, các bạn ấn vào biểu tưởng mũi tên xanh như trong hình để bắt đầu trò chơi và chúng ta đã hoàn thành cách cài GTA 5 trên điện thoại rồi đấy.

Và chúng tôi có lựa chọn tiếp tục với phần còn lại của bảng câu hỏi hoặc thay đổi cài đặt.

Bước 8 : Trong trò chơi chúng ta có thể di chuyển, xoay màn hình tương tự như các game 3D trên điện thoại khác, mặt khác có các chức năng như trên hình.

8

(10): Bản đồ.

Cướp ô tô – khác với cướp xe máy, hay khác với cướp ô tô.

(12): Đánh.

(13): Chạy nhanh.

Nếu bạn cài đặt ứng dụng trò chơi GTA 5 cho Android trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình, bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị. Nó sẽ khiến bạn muốn mua trò chơi GTA 5.

Và bên cạnh đó, hiện nay có một số trò chơi khác đẹp hơn như cách chơi Liên Quân Mobile mà mọi người thích chơi và cạnh tranh trên thiết bị di động. Nếu chưa biết đến Liên Quân Mobile, bạn có thể đọc bài viết Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile để nhanh chóng làm quen và tham gia vào những trận chiến, những trận chiến khốc liệt.

http://www.9mobi.vn/viet-nam-gta-5-cái-mới-bản-18832n.aspxGive a Comment