Bài viết Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android và iPhone không cần cài app thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zen tìm hiểu Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android và iPhone không cần cài app trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android và iPhone không cần cài app”

Đánh giá về Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android và iPhone không cần cài appCác quảng cáo xuất hiện thường xuyên trên các trang web, ứng dụng điện thoại nhưng bạn không biết làm cách nào để chặn chúng một cách hiệu quả. Thì ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người tuyệt chiêu để chặn quảng cáo trên điện thoại không cài app, không root máy hay VPN nhé.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android – Tắt Quảng Cáo Liên Tục Xuất Hiện Trên Android

Mô tả video

Tìm kiếm Google mới đã được cài đặt trên điện thoại Android của tôi. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo liên tục xuất hiện trên điện thoại Android.

1. Hướng dẫn chặn quảng cáo trên điện thoại Android

bắt buộc: Chạy Android 9 trở lên.

Bước 1. Bạn vào Cài đặt > kết nối > Các liên kết khác .

Bước 2. Tại đây, bạn chọn Private DNS

, sau đó đổi qua Tên máy chủ của nhà cung cấp DNS riêng và gõ: dns.adguard.com là xong.

Lưu ý: Trên Chrome vẫn sẽ xuất hiện một số quảng cáo, nguyên nhân là do Google đã chèn DNS riêng để tăng tốc độ tải trang. Trên ứng dụng, nó hoạt động 100%.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tắt quảng cáo toàn màn hình liên tục xuất hiện trên điện thoại Android

Mô tả video

Cách khắc phục tình trạng điện thoại Android cứ hiện quảng cáo khiến bạn không dùng được điện thoại. Chúng hiển thị toàn màn hình điện thoại và xuất hiện bất cứ lúc nào bạn xem Youtube, lướt Facebook, đọc báo, xem phim… Tất cả những quảng cáo này thường phát sinh từ các ứng dụng như dọn rác, tăng tốc. điện thoại mà bạn vô tình cài đặt hoặc trẻ em không biết và cài đặt chúng.\n\n#Tắt quảng cáo toàn màn hình trên điện thoại của bạn #Quảng cáo liên tục xuất hiện trên điện thoại của bạn\n\n——————————— ——————— —————————\n????Hãy đăng ký để ủng hộ kênh thứ 2 của mình (HÙNG TC). Chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức tài chính: ????https://www.youtube.com/channel/UCp4C6jeEqYH3WtAC7vZL8nw\n\n❤️Chia sẻ Công nghệ❤️ ????Know is Share – Chia sẻ là Biết????\n\n???? ĐĂNG KÝ KÊNH CHIA SẺ CÔNG NGHỆ: http: //bit.ly/37FNptV\n\n☎️Mọi thắc mắc và đóng góp xin liên hệ: \nFanpage của kênh: https://fb.com/chiasecn\n_________________________________________________\n???? Chia Sẻ Công Nghệ là nơi chia sẻ và lưu trữ kiến ​​thức công nghệ , chia sẻ giải pháp, thủ thuật hay, phần mềm hữu ích đến mọi người.

2. Chặn quảng cáo trên iOS

bắt buộc: Hệ điều hành iOS 14.

Bước 1. Bạn vào Cài đặt > Wi-Fi > nhấn vào chữ i trên tên liên kết mạng của bạn.

Bước 2. Tiếp theo, bạn chọn Cấu hình DNS

> Thủ công .

Bước thứ ba là thêm một máy chủ.

, nhập dns.adguard.com và nhấn Lưu để bắt đầu tận hưởng.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho mọi người cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone một cách dễ dàng. Nhớ nhấn Like và Share để ủng hộ mình nhé.Give a Comment