Bài viết Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99% thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99% trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99%”

Đánh giá về Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99%Quảng cáo đôi khi ở dạng cửa sổ bật lên. Do đó, người dùng di động phải nhận thức được vấn đề này. Do đó, người dùng Samsung Galaxy phải tự hỏi mình loại câu hỏi này.

Trong quá trình trải nghiệm trên di động, không gì khiến bạn “ngứa mắt” hơn quảng cáo tự động mở tab mới hay còn gọi là quảng cáo pop-up. Nếu sử dụng máy tính, bạn có thể dễ dàng tắt chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhưng trên điện thoại, mọi thứ phức tạp hơn nhiều. Đôi khi, bạn thậm chí còn bị chuyển hướng đến một trang web chứa mã độc và gây hại cho điện thoại thông minh của bạn.

Khi điện thoại thông minh của Sam không thể đối phó với các quảng cáo gây phiền nhiễu, giải pháp tốt nhất là chặn chúng trên điện thoại thông minh của Sam.

hiệu quả hay không?

Làm sao để chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung?

4 cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả nhất

Để giúp bạn không bị làm phiền, có một số mẹo về cách tắt cửa sổ bật lên trên điện thoại Samsung của bạn, ví dụ:

sau đây: Cách 1: Chặn pop-up quảng cáo trên ứng dụng

Nếu bạn vẫn nhìn thấy quảng cáo trong trình duyệt của mình, hãy thử tìm kiếm quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn gặp lỗi này, chắc chắn bạn đã tải xuống một ứng dụng lạ.

Nếu có thể, bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng này khỏi điện thoại của mình. Nếu không muốn xóa ứng dụng, bạn vào Cài đặt => Ứng dụng => Bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải

. Tại đây, bạn chọn Quyền truy cập đặc biệt => Xuất hiện hàng đầu và tắt bỏ ứng dụng đi kèm quảng cáo pop-up là xong.
Cách chặn quảng cáo trên ứng dụng của điện thoại Samsung

Xem thêm:

Cách 2: Chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome

Chrome là trình duyệt được nhiều người dùng smartphone nói chung và người dùng Samsung nói riêng lựa chọn. vậy làm sao để tắt quảng cáo trên điện thoại samsung

với trình duyệt này cũng được người dùng máy quan tâm tìm hiểu.

Biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải cho phép bạn quản lý dấu trang, lịch sử và cài đặt của mình.

ở giao diện chính. Sau đó kéo xuống dưới và chọn Cài đặt . Bạn tìm đến phần cải thiện, chọn Cài đặt trang web => Cửa sổ bật lên và chuyển hướng kết nối,  đảm bảo mục này đã bị chặn (nút bật/tắt chuyển thành màu xám).
Chặn quảng cáo pop-up trên trình duyệt Chrome
Bạn có thể chặn quảng cáo bằng cách tắt trình duyệt Firefox bằng phương pháp này. Điều này là do quảng cáo được hiển thị trong trình duyệt Firefox.

Trên điện thoại samsung, bạn có thể chặn quảng cáo với “Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung”

với Firefox, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một plugin mang tên  uBlock Origin .Sau khi tải plugin này về, điện thoại tự động tích hợp vào trình duyệt Firefox có trên máy. Nhờ vậy, bạn không còn phải bắt gặp những quảng cáo pop-up trong thời gian lướt trình duyệt quen thuộc này trên dế yêu.

Để kiểm tra xem uBlock Origin đã chặn bao nhiêu quảng cáo, hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải và kéo xuống dưới cùng. Tại đây, thông tin bạn cần sẽ hiện ra.

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Firefox
Cách 4: Chặn quảng cáo từ trình duyệt của Samsung

Để chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung hiệu quả, bạn nên biết cách chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung hiệu quả

 trên trình duyệt mặc định Samsung Browser Internet.

Cũng không khó lắm, bạn chỉ cần mở Samsung Browser lên, bấm vào biểu tượng có chữ “Web Browser” là có thể truy cập dễ dàng.

ở dưới góc phải. Trong cửa số hiện lên, bạn chọn Phần bổ trợ

Bây giờ, bạn lần lượt chọn Trình chặn quảng cáo.

và tải về một trong số những bộ chặn quảng cáo được Samsung đề xuất. Trong đó, cái tên xuất hiện đầu tiên – Adblock fast chính là bộ chặn được thường xuyên người yêu thích dùng. Bạn chỉ cần tải về, mọi thứ còn lại đã có Adblock fast lo.

=> QC : Vô tình chiếc Samsung S21 Ultra của bạn bị vỡ mặt kính và điều này khiến cho bạn khó chịu. Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay mặt kính Samsung S21 Ultra . Hãy đến FASTCARE ngay bạn nha. Tại đây, tình trạng vỡ mặt kính trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Mặt kính mới luôn mượt mà như chưa từng gặp phải sự cố hư hỏng.

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung

Dưới đây là các cách để chặn quảng cáo bật lên trên điện thoại Samsung của bạn.

vừa dễ dàng, vừa hiệu quả. Hy vọng với những gợi ý này, những phút giây trải nghiệm máy của bạn sẽ thêm trọn vẹn!


Give a Comment