Bài viết Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99% thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99% trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99%”

Đánh giá về Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99%Quảng cáo luôn mang đến cảm giác khó chịu cho người dùng smartphone, đặc biệt là quảng cáo dạng pop-up. Do đó, cách chặn quảng cáo bật lên trên điện thoại Samsung cũng là thủ thuật thường được Samfan đặc biệt quan tâm.

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng đóng quảng cáo bật lên bằng cách nhấn nút “quay lại” (nút ở giữa). Nhưng trên máy tính, mọi thứ phức tạp hơn bình thường. Nếu đang sử dụng máy tính, bạn có thể đóng quảng cáo bật lên bằng cách nhấn nút “quay lại”.

Những chiếc smartphone của Sam cũng không tránh khỏi sự khó chịu với những pop-up quảng cáo “lơ đễnh”. Vậy có cách nào chặn pop-up quảng cáo trên điện thoại Samsung không?

hiệu quả hay không?

Làm sao để chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung?

4 cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả nhất

Để quảng cáo pop-up không còn làm phiền bạn trong quá trình trải nghiệm smartphone Samsung, bạn có thể tham khảo một vài thủ thuật sau

sau đây: Cách 1: Chặn pop-up quảng cáo trên ứng dụng

Hóa ra vấn đề không còn nằm ở trình duyệt nữa mà là ứng dụng bạn mới cập nhật gần đây trên điện thoại hoặc ứng dụng bạn đang chạy trên máy tính mà bạn không tin tưởng.

Nếu có thể, bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng này khỏi điện thoại của mình. Nếu không muốn xóa ứng dụng, bạn vào Cài đặt => Ứng dụng => Bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải

. Tại đây, bạn chọn Quyền truy cập đặc biệt => Hiệu suất hàng đầu và tắt bỏ ứng dụng đi kèm quảng cáo pop-up là xong.
Cách chặn quảng cáo trên ứng dụng của điện thoại Samsung

Xem thêm:

Cách 2: Chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome

Chrome là trình duyệt được người dùng smartphone nói chung và người dùng Samsung nói riêng thường xuyên lựa chọn. vậy làm sao để tắt quảng cáo trên điện thoại samsung

với trình duyệt này cũng được người dùng máy quan tâm tìm hiểu.

Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của mình ở góc trên bên phải.

ở giao diện chính. Sau đó kéo xuống dưới và chọn Cài đặt . Bạn tìm đến phần nâng cao, chọn Cài đặt trang web => Chuyển hướng và cửa sổ bật lên,  đảm bảo mục này đã bị chặn (nút bật/tắt chuyển thành màu xám).
Chặn quảng cáo pop-up trên trình duyệt Chrome
Cách 3: Chặn quảng cáo trên trình duyệt Firefox

Với cách chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung.

với Firefox, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một plugin mang tên  uBlock Origin .Sau khi tải plugin này về, điện thoại tự động tích hợp vào trình duyệt Firefox có trên máy. Nhờ vậy, bạn không còn phải bắt gặp những quảng cáo pop-up trong thời gian lướt trình duyệt quen thuộc này trên dế yêu.

Chúng ta có thể xem có bao nhiêu quảng cáo bị chặn. Bạn có thể di chuyển nó xuống dưới trang để xem chi tiết.

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Firefox
Cách 4: Vô hiệu hóa quảng cáo trên trình duyệt Samsung

Để chặn quảng cáo trên Samsung hiệu quả, bạn phải biết cách chặn quảng cáo trên Samsung.

 trên trình duyệt mặc định Samsung Browser Internet.

Nó cũng không phức tạp để làm. Bạn chỉ cần mở Samsung Browser Internet lên, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang

ở dưới góc phải. Trong cửa số hiện lên, bạn chọn Phần bổ trợ

Sau đó, bạn chọn Trình chặn quảng cáo.

và tải về một trong số những bộ chặn quảng cáo được Samsung đề xuất. Trong đó, cái tên xuất hiện đầu tiên – Adblock fast chính là bộ chặn được nhiều người yêu thích dùng. Bạn chỉ cần tải về, mọi thứ còn lại đã có Adblock fast lo.

=> QC : Vô tình chiếc Samsung S21 Ultra của bạn bị vỡ mặt kính và tình trạng này khiến cho bạn khó chịu. Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay mặt kính Samsung S21 Ultra . Hãy đến FASTCARE ngay bạn nha. Tại đây, tình trạng vỡ mặt kính trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Mặt kính mới luôn mượt mà như chưa từng gặp phải sự cố hư hỏng.

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung

Chúng tôi không biết chính xác có cách nào để bạn có thể chặn quảng cáo khỏi cửa sổ bật lên hay không.

vừa dễ dàng, vừa hiệu quả. Hy vọng với những gợi ý này, những phút giây trải nghiệm máy của bạn sẽ thêm trọn vẹn!


Give a Comment