Bài viết Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99% thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99% trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99%”

Đánh giá về Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả 99%Quảng cáo thường mang lại cảm giác khó chịu cho người dùng smartphone, đặc biệt là các cửa sổ bật lên. Nó đã trở thành một xu hướng mà nhiều người đã nghĩ đến cách chặn quảng cáo bật lên trên Samsung của họ.

Một nghiên cứu cho thấy rằng trong quá trình trải nghiệm trên thiết bị di động, các quảng cáo gây phiền nhiễu bật lên nhiều hơn trên một số nền tảng do thiếu hệ thống điều hướng dễ dàng để tắt chúng. Nếu chúng cản trở, bạn nên ngừng sử dụng chúng.

Những chiếc smartphone của Sam cũng không tránh khỏi sự khó chịu với những pop-up quảng cáo “lơ đễnh”. Vậy có cách nào chặn pop-up quảng cáo trên điện thoại Samsung không?

hiệu quả hay không?

Làm sao để chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung?

4 cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả nhất

Để tắt quảng cáo bật lên, bạn có thể vào cài đặt điện thoại thông minh và tìm một số mẹo

sau đây: Bạn nên chặn quảng cáo bật lên trên ứng dụng vì chúng làm chậm hiệu suất.

Bạn đã tắt trình duyệt nhưng vẫn phải đối mặt với các quảng cáo không mong muốn? Nếu vậy, “thủ phạm” nằm ở một ứng dụng khác – thường là ứng dụng bạn mới tải về điện thoại hoặc một ứng dụng lạ, độc hại.

Nếu bạn có ứng dụng này, thật tốt nếu bạn có thể gỡ nó ra khỏi điện thoại của mình. Nếu không muốn xóa bạn vào Cài đặt => Ứng dụng => Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

. Tại đây, bạn chọn Quyền truy cập đặc biệt => Xuất hiện hàng đầu và tắt bỏ ứng dụng đi kèm quảng cáo pop-up là xong.
Cách chặn quảng cáo trên ứng dụng của điện thoại Samsung

Xem thêm:

Cách 2: Chặn quảng cáo bằng tiện ích mở rộng Adblock Plus của Chrome.

Chrome là trình duyệt được người dùng smartphone nói chung và người dùng Samsung nói riêng thường xuyên lựa chọn. Vậy cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung

với trình duyệt này cũng được người dùng máy quan tâm tìm hiểu.

Với trình duyệt Chrome, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải

ở giao diện chính. Sau đó kéo xuống dưới và chọn Cài đặt . Bạn tìm đến phần cải thiện, chọn Cài đặt => Cửa sổ bật lên và chuyển hướng => chuyển hướng,  đảm bảo mục này đã bị chặn (nút bật/tắt chuyển thành màu xám).
Chặn quảng cáo pop-up trên trình duyệt Chrome
Bạn có thể chặn quảng cáo trên trình duyệt Firefox.

Với cách chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung

với Firefox, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một plugin mang tên  uBlock Origin .Sau khi tải plugin này về, điện thoại tự động tích hợp vào trình duyệt Firefox có trên máy. Nhờ vậy, bạn không còn phải bắt gặp những quảng cáo pop-up trong thời gian lướt trình duyệt quen thuộc này trên dế yêu.

Để kiểm tra xem uBlock Origin đã thực sự chặn những gì, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và kéo xuống dưới cùng. Bạn sẽ thấy những gì bạn cần. Xem thêm cụm từ nguyên văn Phiên âm (ngôn ngữ học) Văn phạm Chấm câu Người giới thiệu Thể loại:Danh sách các cụm từQ: Tại sao Yoda lại để thanh kiếm ánh sáng của mình trong hang động trên Dagobah? Tại sao Yoda lại để thanh kiếm ánh sáng của mình trong hang động trên Dagobah? Tôi không chắc liệu Obi Wan có để nó cho anh ấy/cô ấy lấy hay không, nhưng tại sao anh ấy lại để nó ở đó ngay từ đầu? Yoda không biết về cái chết của Ben, vậy tại sao anh ta không để nó lại với anh ta? MỘT: Luke đã tìm thấy nó và mang nó đến hang động của Yoda: Luke đưa tay ra, nhưng vũ khí không còn ở nơi anh ấy đã cầm lần trước chạm vào nó. Đôi mắt dò xét của Luke rơi vào nó, nó chỉ nằm cách đó vài bước chân. từ cửa hang. Những ngón tay anh vươn ra và nắm lấy tay cầm của nó trong khi anh ấy đã bộc lộ sự kinh ngạc của mình. Anh nhặt nó lên, ngạc nhiên vì

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Firefox
Cách 4: Chặn quảng cáo trên Samsung

Để chặn quảng cáo trên Samsung hiệu quả, bạn phải biết cách chặn quảng cáo Samsung

 trên trình duyệt mặc định Samsung Browser Internet.

Mở Trình duyệt Android, nhấp vào mũi tên hướng xuống rồi mở Internet.

ở dưới góc phải. Trong cửa số hiện lên, bạn chọn Phần bổ trợ

Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn phần mềm Trình chặn quảng cáo.

và tải về một trong những bộ chặn quảng cáo được Samsung đề xuất. Trong đó, cái tên xuất hiện đầu tiên – Adblock fast chính là bộ chặn được thường xuyên người yêu thích sử dụng. Bạn chỉ cần tải về, mọi thứ còn lại đã có Adblock fast lo.

=> QC : Vô tình chiếc Samsung S21 Ultra của bạn bị vỡ mặt kính và điều này khiến cho bạn khó chịu. Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay mặt kính Samsung S21 Ultra . Hãy đến FASTCARE ngay bạn nhé. Tại đây, tình trạng vỡ mặt kính trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Mặt kính mới luôn mượt mà như chưa từng gặp phải sự cố hư hỏng.

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung

Trên đây là các cách chặn quảng cáo bật lên trên điện thoại Samsung

vừa đơn giản, vừa hiệu quả. Hy vọng với những gợi ý này, những phút giây trải nghiệm máy của bạn sẽ thêm trọn vẹn!


Give a Comment