Bài viết Cách Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Lenovo Về Trạng Thái Ban Đầu thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Lenovo Về Trạng Thái Ban Đầu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Lenovo Về Trạng Thái Ban Đầu”

Đánh giá về Cách Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Lenovo Về Trạng Thái Ban ĐầuLenovo đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Danh mục của Lenovo ngày càng chất lượng, thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, kiểu dáng bắt mắt nhưng chất lượng không hề thua kém các hãng danh mục đã và đang nổi tiếng trên thị trường hiện nay. .

Bây giờ tôi đang xem: cách lấy lại phần mềm điện thoại lenovo.

You might also like

Tuy nhiên, một trong những bất cập của thị trường điện thoại di động và smartphone là vẫn thường xuyên xảy ra lỗi trên các sản phẩm khi tung ra thị trường, Lenovo cũng không ngoại lệ. Trong đó, theo phản hồi của nhiều người dùng thì Lenovo A369i là máy thường xuyên bị liệt nhiều lỗi dẫn đến treo logo, đơ máy, …. Khi đó, một cách bạn phải làm đó là khởi động lại máy, nhưng nếu bạn không thể khởi động lại máy thì sao? Một cách để cứu điện thoại của bạn là khôi phục điện thoại về trạng thái ban đầu, được gọi là khôi phục cài đặt gốc. Tuấn Kiệt Apple sẽ hướng dẫn bạn thực hiện mà không cần ra tiệm điện thoại. Lưu ý với các bạn là khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc sẽ mất hết dữ liệu, các bạn lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện nhé.

Tuấn Kiệt Apple sẽ hướng dẫn bạn 2 cách khôi phục cài đặt gốc trong 2 trường hợp khác nhau.

– Khôi phục cài đặt gốc khi máy vẫn hoạt động bình thường:

Khi chiếc điện thoại Lenovo của bạn còn hoạt động nhưng bạn đã xài lâu và muốn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại mạnh mẽ hơn, bạn có thể thực hiện trực tiếp trên màn hình với các bước sau:

Bước 1: Vào cài đặt (setting) > Riêng tư (Privacy)

Bước 2: Cài đặt quyền riêng tư > Sao lưu và đặt lại (Đặt lại dữ liệu gốc)

Bước 3: Trong Factory data reset có 2 mục là Xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị (Xóa bộ nhớ trong) và Xóa tất cả dữ liệu trên thẻ nhớ (Xóa thẻ SD) , các bạn muốn xóa dữ liệu nào thì chọn vào hoặc chọn cả 2.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi quân xập xám.

Bước 4: Chọn Reset phone . Sau đó chờ máy tự khởi động lại là được.

-Khôi phục cài đặt gốc bằng phím nóng khi máy bị treo, đơ:

Bước 1: Tắt nguồn, bấm giữ phím Tăng âm lượng (Vol Up) + Phím hạn chế âm lượng (Vol Down) + Nút nguồn (Power) cùng lúc.

Để biết thêm thông tin xem hình ảnh này:

Bước 2: Máy rung lên thì thả Power vẫn giữ Vol Up + Vol Down . Máy hiện robot Android thì thả tay ra. Nhấp nút nguồn máy sẽ hiện Recovery .Give a Comment