Bài viết Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác”

Đánh giá về Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khácCách chuyển tiền từ điện thoại thông minh này sang điện thoại thông minh khác

thông qua các nhà mạng khác nhéu sẽ được Techcare Đà Nẵng hướng dẫn ngay sau đây. Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác mạng Viettel

Viettel làm ứng dụng i-Share giúp bạn chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác một cách nhanh nhất.

Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác mạng Viettel

Cách thức chuyển tiền bằng dịch vụ i-share như sau:

Bước 1 : Lấy mã chuyển tiền bằng cách nhắn đến số 136 theo cú pháp: MK chuyển tiền . Mật khẩu này chỉ được lấy một lần, nếu mất có thể gọi tổng đài để được hỗ trợ lấy lại hoặc đổi.

Bước 2 : Chuyển tiền

Bấm *136# , nhấn gọi sau đó làm theo hướng dẫn.

Nếu muốn, bạn có thể quay số *136*Điện thoạiMật khẩuNhận số thuê baoSố tiền chuyển#

rồi ấn nút gọi. Bạn nên bấm chính xác để đỡ tốn thời gian bấm lại vì dãy số khá dài.

Xem thêm: Cách định vị số điện thoại không cần phần mềm

Xem thêm: Quét điện thoại của bạn và tìm hiểu cách sử dụng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách bắn tiền điện thoại Viettel – Chuyển Tiền Từ Sim Này Qua Sim Khác Viettel / Mới Nhất 2022

Mô tả video

Cách trộm điện thoại Viettel – Cách chuyển tiền từ sim này sang sim Viettel khác/ Cách chuyển tiền từ sim Viettel sang sim của bạn \n\nVideo chia sẻ Tổng đài Viettel Số điện thoại: https://youtu.be/kTyW1QrrlwE\nVideo chi tiết cách thực hiện để lấy Password Mật ​​khẩu Chuyển tiền Viettel 136: https://youtu.be/pRu3gA4NvR4\n\nTrong video này mình hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền cho điện thoại Viettel, chuyển tiền từ sim này sang sim khác trên điện thoại. Lưu ý là chỉ có thể chuyển từ Viettel sang Viettel, hiện tại nhà mạng không cho chuyển ngoại mạng mà chỉ chuyển trong mạng thôi\n\n#cachbantiendienthoaiviettel #cachchuyentientusimnayquasimkhac

Một số lưu ý khi chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác:
  • Không được chuyển tiền quá lẻ, tiền là bội của 1.000 đ
  • Tối đa chuyển trong một ngày là 300.000 đ, một lần chuyển tối đa là 50.000 đ.
  • Phí sản phẩm khá rẻ, chỉ 2.000 đ/ chuyển
  • Nếu mức chuyển trên 20 triệu, bạn sẽ phải nộp khoản phí theo số tiền.
  • Nếu bạn muốn chuyển tiền mà gặp vấn đề thắc mắc thì hay gọi tổng đài để được giải đáp nhénh chóng.
Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác mạng Vinaphone

Làm cách nào để chuyển tiền từ điện thoại di động của tôi trên mạng điện thoại của tôi sang điện thoại di động của tôi trên mạng của bạn?

Nhà mạng Vinaphone cung cấp dịch vụ 2Friends, bạn có thể chuyển tiền bất cứ lúc nào thông qua thuê bao.

một số điều kiện:

Đối với thuê bao muốn chuyển tiền: Cần hòa mạng trước 360 ngày khi muốn sử dụng dịch vụ 2Friends. Tại thời điểm đăng ký chuyển tiền, thuê bao của bạn cần phải đang hoạt động, không bị khóa 2 chiều. Số tiền trong tài khoản phải đủ để bạn chuyển và phí chuyển.

Đối với số thuê bao người nhận: Là thuê bao đang hoạt động bình thường, có thể bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nếu nhà mạng vẫn giữ nguyên số.

Còn được gọi là ứng dụng nền, bạn có thể chặn các ứng dụng này chạy trong nền bất cứ lúc nào.

Cách thực hiện chuyển tiền từ số thuê bao trong mạng Mobifone:

Bước 1 : Đăng ký bằng cách nhắn theo hướng dẫn: DK gửi 999 . Một mật khẩu gồm 6 số sẽ nhắn về cho thuê bao của bạn. Dãy số đó là mật mã để bạn chuyển tiền nên bạn không nên để lộ. Nếu bạn muốn đổi lại mật khẩu cho riêng mình thí nhắn DMK mật khẩu cũ mật khẩu mới Gửi 999.

Bước 2 : Có 2 cách để chuyển tiền cho thuê bao Mobifone

  • Cách 1 : Nhắn tin CT Mật khẩu Số điện thoại nhận tiền Số tiền ấn gửi 999.
  • Cách 2 : Gọi theo cú pháp CT Mật khẩu Số điện thoại nhận tiền Số tiền ấn gửi 999

Về phí sản phẩm:

  • Chuyển từ 5.000 đến 50.000 phí từ 1.000 – 3.000
  • Chuyển từ 51.000 đến 100.000 phí từ 5%

Cách chuyển tiền từ số điện thoại di động của nhà mạng Mobifone.

Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang mạng Mobifone khác

Dịch vụ chuyển tiền của Mobifone cũng tương tự như các dịch vụ khác. Mọi người đã và đang làm điều tương tự và bây giờ là Mobifone.

Ưu điểm của Mobifone là bạn có thể tự đặt mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao của mình. Cách thực hiện như sau: Bạn gõ *117*Mật khẩu muốn dùng*Mật khẩu muốn dùng# bấm gọi. Mật khẩu là một dãy gồm 5 số.

Chuyển tiền nhanh chóng bằng cách soạn cú pháp sau: *119*SĐT nhận*Số tiền chuyển*Mật khẩu# nhấn gọi

.

Số điện thoại mới: 118 mật khẩu cũ Mật khẩu mới Mật khẩu mới#. Nhấn gọi để thay đổi.

.

Lưu ý:

Mỗi lần chuyển thường xuyên nhất là 50.000đ, phí 1.000đ/ lần, tối đa 300.000 đ/ ngày.Tùy vào sản phẩm bắn số lượng tiền bao nhiêu sẽ lấy phí theo số tiền.

Cách chuyển tiền từ điện thoại thông minh này sang điện thoại thông minh khác theo một số nhà khai thác điện thoại di động từ Đà Nẵng đã cung cấp cho bạn với đầy đủ thủ tục. Hãy thử chuyển đổi ngay bây giờ!Give a Comment