Bài viết Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác”

Đánh giá về Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khácCách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác.

thông qua các nhà mạng khác nhau sẽ được Techcare Đà Nẵng hướng dẫn ngay sau đây. Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác mạng Viettel

Viettel có ứng dụng i-share giúp bạn chuyển tiền cho ai đó một cách nhanh nhất. Bạn có thể chuyển tiền mà không phải trả phí hàng tháng.

Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác mạng Viettel

Cách chuyển tiền qua i-share của Viettel như sau:

Bước 1 : Lấy mã chuyển tiền bằng cách nhắn đến số 136 theo cú pháp: MK chuyển tiền . Mật khẩu này chỉ được lấy một lần, nếu mất có khả năng gọi tổng đài để được hỗ trợ lấy lại hoặc đổi.

Bước 2 : Chuyển tiền

Bấm *136# , nhấn gọi sau đó làm theo hướng dẫn.

Nếu muốn, bạn cũng có thể quay số **136**Mật khẩu**Số thuê bao nhận**Số tiền chuyển**#.

rồi ấn nút gọi. Bạn nên bấm chính xác để đỡ tốn thời gian bấm lại vì dãy số khá dài.

Xem thêm: Cách định vị số điện thoại không cần phần mềm

Điều này cho phép bạn sao chép và dán mã vạch

Một số lưu ý khi chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác:
  • Không được chuyển tiền quá lẻ, tiền là bội của 1.000 đ
  • Tối đa chuyển trong một ngày là 300.000 đ, một lần chuyển tối đa là 50.000 đ.
  • Phí sản phẩm khá rẻ, chỉ 2.000 đ/ chuyển
  • Nếu mức chuyển trên 20 triệu, bạn sẽ phải nộp khoản phí theo số tiền.
  • Nếu bạn muốn chuyển tiền mà gặp vấn đề thắc mắc thì hay gọi tổng đài để được giải đáp nhénh chóng.
Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác mạng Vinaphone

Cách chuyển tiền nội mạng Vinaphone từ điện thoại này sang điện thoại khác.

Trong mạng Vinaphone cung cấp các sản phẩm không mất tiền, mọi người có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ dữ liệu và dịch vụ của họ.

một vài điều kiện:

Đối với thuê bao muốn chuyển tiền: Cần hòa mạng trước 360 ngày khi muốn sử dụng dịch vụ 2Friends. Tại thời điểm đăng ký chuyển tiền, thuê bao của bạn cần hoạt động bình thường, không bị khóa 2 chiều. Số tiền trong tài khoản phải đủ để bạn chuyển và phí chuyển.

Đối với số thuê bao người nhận: Là thuê bao đang hoạt động bình thường, có thể bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nếu nhà mạng vẫn giữ nguyên số.

Xem thêm: Chặn ứng dụng chạy ngầm Android

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách bắn tiền điện thoại Viettel . Cách Chuyển Tiền Qua Số Điện Thoại

Mô tả video

Cách bắn tiền điện thoại Viettel. Cách Chuyển Tiền Qua Số Điện Thoại \nCách bắn tiền điện thoại Viettel. Cách Chuyển Tiền Qua Sim Điện Thoại Viettel \nCách bắn tiền qua số điện thoại Viettel . Cách Chuyển Tiền Qua Sim Điện Thoại Khác\n ???? Like + comment để ủng hộ Thủy Mrx\n ???? Sher ra video nếu có thể, cảm ơn các bạn\n ???? Kết bạn Facebook với mình (Lưu Đình Thụy) https://m.facebook .com/profile.php\n \n Video có thể sử dụng nội dung có bản quyền dựa trên Sử dụng hợp lý.\n (https://www.youtube.com/intl/en/ about/copyright/fair-use/?noapp=1 ) \n ???? Bản quyền thuộc về Thủy Mrx \n ???? Mọi vấn đề về luật bản quyền nguyên tắc cộng đồng liên hệ với tôi qua Gmail:\[email protected]\ n\n ???? Hỗ trợ thêm cho Thủy Mrx – Vietcombank 0121000896194, Lưu Đình Thủy\n#cachbantienquasodienthoaiviettel

Cách thực hiện chuyển tiền từ số thuê bao trong mạng Mobifone:

Bước 1 : Đăng ký bằng cách nhắn theo hướng dẫn: DK gửi 999 . Một mật khẩu gồm 6 số sẽ nhắn về cho thuê bao của bạn. Dãy số đó là mật mã để bạn chuyển tiền nên bạn nhớ đừng nên để lộ. Nếu bạn muốn đổi lại mật khẩu cho riêng mình thí nhắn DMK mật khẩu cũ mật khẩu mới Gửi 999.

Bước 2 : Có 2 cách để chuyển tiền cho thuê bao Mobifone

  • Cách 1 : Nhắn tin CT Mật khẩu Số điện thoại nhận tiền Số tiền ấn gửi 999.
  • Cách 2 : Gọi theo cú pháp CT Mật khẩu Số điện thoại nhận tiền Số tiền ấn gửi 999

Về phí dịch vụ:

  • Chuyển từ 5.000 đến 50.000 phí từ 1.000 – 3.000
  • Chuyển từ 51.000 đến 100.000 phí từ 5%

Cách sử dụng số thuê bao Mifone mạng Mobifone.

Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang mạng Mobifone khác

Sản phẩm chuyển tiền của nhà mạng Mobifone cũng giống như các nhà mạng khác mang tên M2U. Chuyển tài khoản chính của bạn cho thuê bao khác nhanh chóng và đơn giản ngay hôm nay.

Ưu điểm của Mobifone là bạn có khả năng tự đặt mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao của mình bằng cách gõ: *117*Mật khẩu muốn dùng*Mật khẩu muốn dùng#nhấn gọi. Mật khẩu là một dãy gồm 5 số.

Chuyển tiền nhanh chóng bằng cách soạn cú pháp sau: *119*SĐT nhận*Số tiền chuyển*Mật khẩu# nhấn gọi

.

Bạn có thể đổi ngay mật khẩu Mobifone bằng cách soạn thư về [email protected] Mật khẩu mới * Mật khẩu mới #. # Điều này nhằm ngăn bạn thay đổi mật khẩu của mình hai lần trở lên.

.

Lưu ý:

Mỗi lần chuyển thường xuyên nhất là 50.000đ, phí 1.000đ/ lần, tối đa 300.000 đ/ ngày.Tùy vào dịch vụ bắn số lượng tiền bao nhiêu sẽ lấy phí theo số tiền.

Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác theo các nhà mạng khác nhau mà Techcare Đà Nẵng chia sẻ đã cung cấp cho bạn đầy đủ quy trình. Hoặc thử chuyển đổi ngay bây giờ!Give a Comment