Bài viết Cách đăng ký và đăng nhập VietinBank iPay online (Internet Banking, Mobile Banking) thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zen tìm hiểu Cách đăng ký và đăng nhập VietinBank iPay online (Internet Banking, Mobile Banking) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách đăng ký và đăng nhập VietinBank iPay online (Internet Banking, Mobile Banking)”

Đánh giá về Cách đăng ký và đăng nhập VietinBank iPay online (Internet Banking, Mobile Banking)Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, vì vậy VietinBank tự hào là ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ giúp cuộc sống của khách hàng trở nên tiện nghi và thuận tiện.

iPay cung cấp một nền tảng để gửi và nhận tiền cũng như thanh toán hóa đơn để quản lý tài chính dễ dàng. Mọi người cũng có thể gửi tiền hoặc đổi tiền tiết kiệm bằng iPay hoặc trả nợ. Nó cũng giúp tất toán khoản tiết kiệm và chuyển tiền cho các dịch vụ hữu ích khác như thanh toán hóa đơn điện thoại, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua sắm trực tuyến, đặt vé tàu, đặt vé xe hoặc bảo hiểm.

Chúng tôi xin lưu ý rằng dịch vụ iPay của Vietcombank hiện bao gồm các sản phẩm Internet banking và mobile banking. Bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập vào ứng dụng iPay hoặc trang web iPay. Đây là dịch vụ của Vietinbank. New York Mets đã được liên kết với Aroldis Chapman thông qua Joel Sherman của New York Post và Matt Eddy của Baseball America. Yankees đã coi việc có được Chapman là ưu tiên số một trong mùa giải của họ và nếu anh ấy ở lại, anh ấy sẽ là người hoàn toàn phù hợp với cuộc tấn công của Yankees. Mặc dù ưu tiên hàng đầu của Yankees là ký hợp đồng với anh ta, nhưng họ không đơn độc trong việc theo đuổi Chapman. New York Mets cũng đang cố gắng ký hợp đồng với Yankees gần hơn trong mùa giải này. Các Mets đang theo đuổi Chapman vì khả năng lấy bóng trên mặt đất và khả năng đưa các chàng trai ra ngoài của anh ta. Nhân viên ném bóng của Mets là một trong những người thiếu máu nhất trong môn bóng chày, vì vậy việc thêm Chapman sẽ chỉ cải thiện khả năng phòng ngự tốt cho đội vốn đã có. Sherman báo cáo rằng Mets cũng sẵn sàng chi một ít tiền cho Chapman. Aroldis Chapman sẽ là người hoàn toàn phù hợp khi Mets đến gần hơn, vì anh ấy phù hợp với khuôn mẫu đóng cửa gần hơn. Anh ấy chỉ có hai mùa phụ

Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây trên website của báo Techbike, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người đăng ký với quy trình đơn giản.

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VIETINBANK IPAY TẠI VIETINBANK

Vài năm trở lại đây, có 2 hình thức đăng ký sản phẩm iPay của VietinBank là đăng ký trực tuyến và ngoại tuyến. Tôi sẽ liệt kê ngắn gọn chúng ở đây như dưới đây.

Lưu ý

Nếu chưa có tài khoản của VietinBank, Quý khách vui lòng đến các chi nhánh, phòng giao dịch hoặc có thể đến VietinBank để mở tài khoản thanh toán. Sau đó, bạn có thể đăng ký các sản phẩm ngân hàng trực tuyến.

Cách 1: Đăng ký online tại nhà

Đôi khi, chúng tôi quá bận rộn để đến ngân hàng, vì vậy chúng tôi có thể tự kiểm tra trên internet để sử dụng thẻ của mình. được rồi, vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1 : Để đăng ký online thì bạn phải tải ứng dụng VietinBank iPay bạn và bạn cần có thiết bị di động dùng hệ điều hành Android hoặc iOS. Hãy tải và cài đặt ứng dụng từ Apple Store hay Google Play theo link bên dưới đây:
  • Tải ứng dụng TẠI ĐÂY dành cho máy điện thoại cài hệ điều hành Android
  • Tải ửng dụng TẠI ĐÂY dành cho máy điện thoại cài hệ điều hành iOS
 • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng Vietinbank iPay về điện thoại xong bạn tiến hành mở lên nha.Tại ngay màn hình đầu tiên bạn bấm chọn vào ô Avatar màu xám và sau đó chọn vào Đăng ký để tiến hành các bước đăng ký sản phẩm iPay.
Bước 3: Người dân điền thông tin cá nhân vào màn hình. ạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin sau của tài khoản Vietinbank của bạn để đăng ký.
 • Số CMND hoặc Hộ chiếu
 • 8 số cuối trên thẻ ATM/ Tín dụng
 • Mã PIN: mật khẩu thẻ của bạn.

Bạn phải có tài khoản tại Vietinbank để đăng ký sản phẩm Internet Banking iPay. Bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn có thẻ ghi nợ.

 • Bước 4: Nếu như bạn điền đúng thông tin ở bước 3 thì ngân hàng sẽ gửi cho bạn một mật khẩu để đăng nhập để sử dụng trên ứng dụng Vietinbank iPay.Đây là mật khẩu tạm thời bạn có khả năng đổi ngay sau đăng nhập vào. Tiếp theo bạn tiến hành điền thông tin Tên đăng nhập và Mật khẩu mà Vietinbank đã cung cấp cho bạn trong tin nhắn SMS. (Tên đăng nhập sẽ là số điện thoại mà bạn đăng ký).
 • Bước 5: Nếu bạn điền thông tin đúng và lần đầu tiên đăng nhập thì lúc này Vietinbank sẽ bắt buộc bạn đổi lại mật khẩu mới thay vì sử dụng mật khẩu mặc định mà Vietinbank cung cấp để đảm bảo tính bảo mật và dễ dàng hơn cho bạn dùng.

Bạn nhập mật khẩu 2 lần và nhớ là phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Dài tối thiểu 8 ký tự
 • Bao gồm ít nhất 3 trong 4 nhóm ký tự sau:
  • Chữ cái viết hoa (từ A đến Z)
  • Chữ cái viết thường (từ a đến z)
  • Chữ số ( từ 0 đến 9)
  • Ký tự đặc biệt (ví dụ: !,$, %…)
 • Mật khẩu mới đặt không được trùng với mật khẩu cũ
 • Bước 6: Bước tiếp theo bạn sẽ nhập mã OTP được gửi trong tin nhắn SMS để hoàn tất việc đổi mật khẩu và kích hoạt tài khoản Vietinbank iPay của bạn.

Nếu đổi mật khẩu thành công, bạn có thể vào ứng dụng iPay của Vietinbank để sử dụng, hoặc xem hướng dẫn từng bước bên dưới.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn cài đặt và đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Mô tả video

Các hướng dẫn về VietinBank iPay Mobile có thể dễ dàng tìm thấy tại đây: https://www.vietinbank.vn/ls/mobile/

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch.

Nếu gặp khó khăn trong việc đăng ký trực tuyến, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc chi nhánh của Vietinbank gần nhất để được hỗ trợ đăng ký. Hoặc nếu bạn không có tài khoản Vietinbank thì khi đăng ký mở thẻ và nhờ nhân viên hỗ trợ đăng ký sản phẩm này.

Giữ lại CMND/hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

Khách hàng có thể tải ứng dụng VIETINBANK IPAY trên Apple Store hoặc Google Play để nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng ký nhanh hơn.

Sau khi tải ứng dụng và nhân viên ngân hàng đã đăng ký tại quầy cho bạn, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS chứa mật khẩu và tên đăng nhập để bạn đăng nhập vào dịch vụ. Thực hiện theo các hướng dẫn ở trên từ Bước 5

trở đi nha.

ĐĂNG NHẬP VÀO VIETINBANK IPAY CỦA VIETINBANK

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Vietinbank nếu bạn có tài khoản trên đó. Bạn có thể tham gia vào các dịch vụ của họ bằng cách làm theo hướng dẫn về những việc cần làm.

 • Bước 1 : Bạn tiến hành mở ứng dụng iPay Vietinbank lên lại và sau đó bấm vào biểu tượng Đăng nhập.
 • Bước 2: Sau đó bạn tiến hành nhập số điện thoại cũng như mật khẩu đăng nhập bạn đã thực hiện đổi ở Bước 5 lúc đăng ký online hay tại ngân hàng đẻ vào được ứng dụng nha.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay hay còn gọi là dịch vụ internet banking hoặc mobile banking. Bây giờ bạn có khả năng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại bình luận bên dưới bài viết này.

Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng các tính năng như chuyển tiền, mua vé máy bay, tiết kiệm online trên ứng dụng Vietinbank iPay này.

Chúc các bạn thành công!


Give a Comment