Bài viết Cách đăng nhập Gmail trên iPhone vô cùng tiện lợi, đọc để biết nhé! thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách đăng nhập Gmail trên iPhone vô cùng tiện lợi, đọc để biết nhé! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách đăng nhập Gmail trên iPhone vô cùng tiện lợi, đọc để biết nhé!”

Đánh giá về Cách đăng nhập Gmail trên iPhone vô cùng tiện lợi, đọc để biết nhé!Gmail là ứng dụng cung cấp dịch vụ thư điện tử được nhiều người dùng iPhone ưa thích. Gmail có thể giúp bạn lưu trữ, trao đổi những thông tin có dung lượng dữ liệu lớn. Qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng nhập Gmail trên iPhone vô cùng dễ dàng hữu ích, bạn hãy đọc bài viết ngay để biết nhé!

Xem thêm video cùng chủ đề : CÁCH SỬ DỤNG GMAIL CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU|NGUYỄN HUỆ

Mô tả video

Cách sử dụng GMAIL\n\n\n\n\n\n\n#gmail #cachsudunggmail #nguyenhue

Cách đăng nhập Gmail trên iPhone

Hướng dẫn từng bước áp dụng cho tất cả các kiểu máy iPhone, bao gồm cả những điện thoại mới nhất như iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Để đăng nhập Gmail trên iPhone, hãy nhấp vào nút đăng nhập màu xanh lam đó. Có 3 nút ở cuối trang: Đăng nhập, Đăng ký và Đăng nhập. Bạn cần nhấp vào Đăng nhập trên iPhone.

Bước 1 : Vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone > Chọn Mail .

Bước: Chọn Tài khoản > tiếp tục chọn Thêm tài khoản .

Bước: Bạn chọn Logo Google > Nhập Email hoặc số điện thoại và nhấn Tiếp theo  để tiến hành đăng nhập.

Bước: Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào “tiếp theo”.

> Cuối cùng chọn Lưu là xong rồi đấy.

Vậy

Bạn đang tìm mua iPhone mới ở nơi uy tín? Hãy yên tâm mua sắm tại  TopZone – đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam để sở hữu iPhone với mức giá hấp dẫn nhất và nhận các ưu đãi thường xuyên. Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhấp vào nút cam bên dưới!

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE 

Xem thêm: Give a Comment