Bài viết Cách đăng nhập VietinBank iPay trên điện thoại siêu đơn giản, ai cũng có thể làm được! thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách đăng nhập VietinBank iPay trên điện thoại siêu đơn giản, ai cũng có thể làm được! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách đăng nhập VietinBank iPay trên điện thoại siêu đơn giản, ai cũng có thể làm được!”

Đánh giá về Cách đăng nhập VietinBank iPay trên điện thoại siêu đơn giản, ai cũng có thể làm được!Vietnam JPBK Corp., ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, cho biết khách hàng của họ không có kết nối internet có thể dễ dàng sử dụng VN[email protected] để thanh toán trực tuyến qua ngân hàng. Họ làm theo cách có thể chọn chi nhánh ngân hàng và nhờ người trong chi nhánh mở tài khoản cho họ.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập vietinbank ipay trên điện thoại một cách đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Mục lục

Bạn có muốn đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay?

Để có được những lợi ích từ ứng dụng VietinBank iPay, bạn cần phải đáp ứng một số khó khăn nhất định.

 • Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam trên 12 tháng.
 • Bạn đã đăng ký và kích hoạt thành công sản phẩm ngân hàng điện tử VietinBank iPay tại chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Những lưu ý khi truy cập và sử dụng ứng dụng VietinBank iPay trên iPhone.

Người dùng cần kiểm tra các vấn đề bảo mật trong VietinBank iPay khi đăng nhập. Người dùng cần lưu ý các vấn đề bảo mật dưới đây.

 • Không được tải app Vietinbank ipay ngoài hệ thống nhà hàng CH Play và App Store.
 • Bảo mật thông tin về tài khoản và mật khẩu.
 • Không dùng wifi và cổng sạc công cộng.
 • Nhập đúng tài khoản và mật khẩu khi đăng nhập.
 • thay đổi ngay mật khẩu liên tục để đảm bảo an toàn.
 • Không đặt mật khẩu dễ đoán.

Làm sao để đăng nhập vietinbank bằng IPay trên điện thoại?

Để sử dụng tài khoản VietinBank, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng VietinBank iPay tại CH Play hoặc App Store tùy theo dòng máy đang sử dụng. Hoặc nhấp vào đường link dưới đây để tải ứng dụng này về.

 • Tải VietinBank iPay cho thiết bị Android tại đây.
 • Tải VietinBank iPay cho thiết bị iOS tại đây.

Bước 2: Bạn cần thực hiện kích hoạt cho lần đầu truy cập, đối với các lần truy cập sau thì không cần thực hiện bước này. Để kích hoạt, bạn nhập mã kích hoạt theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng và đổi mật khẩu đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay. 

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại và nhấn vào từ khóa đăng nhập cạnh ảnh đại diện.  

Ngay sau đó, tôi tiếp tục và nhập mật khẩu đăng nhập.

 theo mật khẩu bạn đã đổi hoặc sinh trắc đã cài đặt sẵn trước đó.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn chọn chức năng cần giao dịch. Khi không cần sử dụng nữa, hãy đăng xuất khỏi tài khoản để đảm bảo thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Tạm kết:

Trong bài viết này, Sforum khuyến nghị bạn có thể sử dụng VietinBank để thanh toán cho ứng dụng của chúng tôi. Chúc may mắn!

 • Xem thêm: Thủ thuật Android , Thủ thuật iOS


Give a Comment