Bài viết Cách đăng xuất gmail trên điện thoại khác cực đơn giản! thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách đăng xuất gmail trên điện thoại khác cực đơn giản! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách đăng xuất gmail trên điện thoại khác cực đơn giản!”

Đánh giá về Cách đăng xuất gmail trên điện thoại khác cực đơn giản!Để bảo vệ thông tin khi đăng xuất Gmail trên thiết bị khác, bạn chỉ cần biết cách: “Hướng dẫn cách bảo vệ thông tin khi đăng xuất cực kỳ đơn giản!”

Thay vì bưu điện ngày nay, có những dịch vụ như Gmail cho phép bạn gửi thư và trao đổi tệp cũng như thông tin cá nhân khác. Ngày nay, ngày càng có nhiều người sử dụng Gmail và các dịch vụ thư khác, và nếu bạn không đăng xuất đúng cách, điều đó có thể rất nguy hiểm.

Nếu như bạn đang muốn biết:

 • Lợi ích của việc đăng xuất Gmail từ xa trên điện thoại người khác?
 • Các cách đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại khác?

Đừng lo, trong bài viết này Mega sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại khác

cực đơn giản, dễ thực hiện!

 

Cần đăng xuất khỏi tài khoản Gmail để dữ liệu cá nhân của tôi không bị chia sẻ cho bên thứ ba.

 

I. Tại sao phải đăng xuất Gmail trên điện thoại khác?

Gmail cho phép bạn rút ngắn thời gian và khoảng cách giữa việc gửi và nhận các tin nhắn đa phương tiện. Đây là một lợi ích của việc có điện thoại thông minh hoặc PC được trang bị internet. Bạn có thể truy xuất dữ liệu bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để gửi thư từ PC. Nó cũng dễ dàng truy cập email văn phòng khác.

Một vấn đề khác với gmail là sau khi bạn đăng nhập, nó sẽ vẫn còn trên máy tính của người khác ngay cả khi họ không đăng nhập. Bạn phải đăng xuất khỏi gmail từ điện thoại mà bạn đã đăng nhập.

bởi vì:
 • Khi đăng nhập vào gmail tức là bạn đăng nhập vào tài khoản Google, cho phép truy cập vào các không gian khác như Drive, Google Play, Photos, … Mọi thông tin cá nhân riêng tư, quan trọng của bạn sẽ có khả năng bị xâm nhập, xoá mất, lấy cắp nếu không kịp thời đăng xuất.
 • Bạn sẽ mất tài khoản và không thể đăng nhập vào các lần sau nếu Gmail bị người khác đổi mật khẩu. Nếu đó là tài khoản Doanh nghiệp, sinh viên sẽ rất ảnh hưởng nếu mất đi.
 • Cần phải đăng xuất Gmail trên điện thoại người khác để không bị lợi dụng thông tin, đem tài khoản cá nhân của bạn để phục vụ cho những mục đích xấu.

Bạn có thể bị mất tài khoản nếu không đăng xuất tài khoản Google kịp thời

Nếu quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trên điện thoại kia để đăng xuất Gmail.

Đăng xuất Gmail trên điện thoại sẽ có phần khác so với giao diện trên máy tính. Nếu bạn sực nhớ cần phải thoát tài khoản Google trong tình trạng không có sẵn máy tính hay laptop, thì những cách sau sẽ giúp bạn có thể thực hiện đăng xuất từ xa trên điện thoại khác theo thao tác sau:

Bước 1 : Đăng nhập tài khoản Gmail trong ứng dụng Gmail

Chọn ứng dụng Gmail 

 

Bước 2 : Nhấn chọn biểu tượng  3 gạch ngang góc trên cùng bên trái màn hình

Khi bạn nhấp vào biểu tượng tính năng mở rộng, tính năng sẽ được mở rộng.

 

Bước 3 : Kéo xuống chọn dòng Cài đặt

Cài đặt tài khoản Gmail 

 

Bước 4 : Chọn tài khoản Gmail muốn đăng xuất của bạn

Chọn tài khoản Gmail 

 

Bước 5 : Chọn dòng Quản lý tài khoản Google của bạn

Đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại khác

 

Bước 6 : Chọn thẻ Bảo mật  -> kéo xuống chọn dòng Quản lý tất cả thiết bị trong phần Các thiết bị của bạn .

Bạn có thể quản lý các thiết bị đã được ký trên tài khoản Gmail của mình.

 

 

Bước 7 : Tại đây bạn có thể xem lại các hoạt động đăng nhập của tài khoản Gmail trên các thiết bị khác. Bạn chỉ cần chọn vào điện thoại khác mà bạn quên đăng xuất.

Kiểm tra các vận hành

 

Bước 8 : Bạn có thể theo dõi được khoảng thời gian hoạt động gần nhất, nhấn Đăng xuất để thoát tài khoản khỏi thiết bị.

Đăng xuất khỏi các thiết bị không xác định, không an toàn

Lưu ý :

Khi bạn đăng nhập, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã thay đổi mật khẩu và x. ác thực hai yếu tố để đảm bảo rằng người khác không thể lấy thông tin cá nhân của bạn sau lần đăng nhập vừa rồi.
 • Trong các lần đăng nhập Google vào thiết bị điện thoại người khác, máy tính công cộng, bạn hãy bật duyệt web ở chế độ riêng tư. Khi hoàn tất chỉ cần đóng các cửa sổ riêng tư, tài khoản của bạn sẽ tự động đăng xuất, sẽ hạn chế được những lần đãng trí của mình.
 • III. Tổng kết

  Nếu bạn không chắc liệu mình có còn tài khoản Gmail trên điện thoại kia hay không, bạn có thể truy cập điện thoại Android khác để đăng xuất khỏi tài khoản Gmail của mình.

  Xem thêm >>>

  Hướng dẫn cách tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp  một cách đơn giản nhất

  Các tin tặc đang lợi dụng virus corona để dụ nạn nhân mới.

  copyright © mega.com.vn  Give a Comment