Bài viết Cách đăng xuất gmail trên điện thoại khác cực đơn giản! thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách đăng xuất gmail trên điện thoại khác cực đơn giản! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách đăng xuất gmail trên điện thoại khác cực đơn giản!”

Đánh giá về Cách đăng xuất gmail trên điện thoại khác cực đơn giản!Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại khác giúp bảo mật thông tin cực kỳ đơn giản!

So với bưu điện, internet thuận tiện hơn nhiều. Vì vậy, nhiều người sử dụng Gmail để gửi email và tải tệp lên. Nó rất dễ sử dụng, nhưng làm thế nào để bạn biết chắc chắn rằng bạn đã thoát hoàn toàn khỏi tài khoản của mình?

Nếu như bạn đang muốn biết:

 • Lợi ích của việc đăng xuất Gmail từ xa trên điện thoại người khác?
 • Các cách đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại khác?

Đừng lo, trong bài viết này Mega sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại khác

cực dễ dàng, dễ thực hiện!

 

Cần đăng xuất tài khoản Gmail để đảm bảo không xâm phạm thông tin cá nhân của người khác.

 

I. Tại sao phải đăng xuất Gmail trên điện thoại khác?

Sử dụng dịch vụ email của Google, bạn có thể rút ngắn thời gian và khoảng cách giữa việc gửi và nhận thư đa phương tiện. Chỉ cần có internet, mọi thao tác sẽ được đơn giản hóa. Bạn không chỉ sử dụng Gmail trên điện thoại cá nhân mà còn có khả năng dễ dàng đăng nhập để lấy dữ liệu, truyền mail trên điện thoại, máy tính cho các công việc văn phòng khác, vô cùng tiện lợi.

Một mặt, đó là trường hợp sau khi đăng xuất gmail, người dùng quên đăng xuất gmail trên điện thoại của họ. Lúc này người dùng phải tìm một chiếc điện thoại khác để đăng xuất gmail.

bởi vì:
 • Khi đăng nhập vào gmail tức là bạn đăng nhập vào tài khoản Google, cho phép truy cập vào các không gian khác như Drive, Google Play, Photos, … Mọi thông tin cá nhân riêng tư, quan trọng của bạn sẽ có khả năng bị xâm nhập, xoá mất, lấy cắp nếu không kịp thời đăng xuất.
 • Bạn sẽ mất tài khoản và không thể đăng nhập vào các lần sau nếu Gmail bị người khác đổi mật khẩu. Nếu đó là tài khoản công ty, sinh viên sẽ rất ảnh hưởng nếu mất đi.
 • Cần phải đăng xuất Gmail trên điện thoại người khác để không bị lợi dụng thông tin, đem tài khoản cá nhân của bạn để phục vụ cho những mục đích xấu.

Bạn có thể bị mất tài khoản nếu không đăng xuất tài khoản Google kịp thời

I. Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại khác

Đăng xuất Gmail trên điện thoại sẽ có phần khác so với giao diện trên máy tính. Nếu bạn sực nhớ cần phải thoát tài khoản Google trong tình trạng không có sẵn máy tính hay laptop, thì những cách sau sẽ giúp bạn có khả năng thực hiện đăng xuất từ xa trên điện thoại khác theo thao tác sau:

Bước 1 : Đăng nhập tài khoản Gmail trong ứng dụng Gmail

Chọn ứng dụng Gmail 

 

Bước 2 : Nhấn chọn biểu tượng  3 gạch ngang góc trên cùng bên trái màn hình

Chọn biểu tượng tính năng “mở rộng”, như minh họa ở đây, nằm ở góc dưới cùng bên trái của hình ảnh.

 

Bước 3 : Kéo xuống chọn dòng Cài đặt

Cài đặt tài khoản Gmail 

 

Bước 4 : Chọn tài khoản Gmail muốn đăng xuất của bạn

Chọn tài khoản Gmail 

 

Bước 5 : Chọn dòng Quản lý tài khoản Google của bạn

Đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại khác

 

Bước 6 : Chọn thẻ Bảo mật  -> kéo xuống chọn dòng Quản lý tất cả thiết bị trong phần Các thiết bị của bạn .

Quản lý các thiết bị có chữ ký Gmail của bạn như một chuyên gia.

 

 

Bước 7 : Tại đây bạn có khả năng xem lại các hoạt động đăng nhập của tài khoản Gmail trên các thiết bị khác. Bạn chỉ cần chọn vào điện thoại khác mà bạn quên đăng xuất.

Kiểm tra các vận hành

 

Bước 8 : Bạn có thể theo dõi được khoảng thời gian hoạt động gần nhất, nhấn Đăng xuất để thoát tài khoản khỏi thiết bị.

Đăng xuất khỏi các thiết bị không xác định, không an toàn

Lưu ý :

Sau khi đăng nhập, hãy nhớ thay đổi mật khẩu và x ác thực hai yếu tố để đảm bảo rằng người khác không thể lấy thông tin cá nhân của bạn sau lần đăng nhập vừa rồi.
 • Trong các lần đăng nhập Google vào thiết bị điện thoại người khác, máy tính công cộng, bạn hãy bật duyệt web ở chế độ riêng tư. Khi hoàn tất chỉ cần đóng các cửa sổ riêng tư, tài khoản của bạn sẽ tự động đăng xuất, sẽ Giảm được những lần đãng trí của mình.
 • III. Tổng kết

  Hộp thư cung cấp một không gian làm việc và trao đổi thông tin nhanh chóng và thuận tiện. Nếu không chắc mình đã thực sự xóa tài khoản hay chưa và lo lắng về thông tin riêng tư, bạn chỉ cần đăng xuất khỏi Gmail để quản lý dễ dàng.

  Xem thêm >>>

  Hướng dẫn cách tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp  cách dễ nhất

  Tin tặc tiếp tục sử dụng coronavirus để thu hút nạn nhân mới.

  copyright © mega.com.vn  Give a Comment