Bài viết Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppo thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppo”

Đánh giá về Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppocách đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppo

Gmail hay tài khoản Google là một trong những tài khoản quan trọng nhất của smartphone Android. Vì bạn phải đăng nhập tài khoản này trên điện thoại di động nên bạn mới có thể sử dụng các dịch vụ và hệ thống tiện lợi của Google trên thiết bị của mình. Ví dụ như kho ứng dụng CH Play, Youtube hay Gmail. Những chiếc “camera phone” của Oppo cũng không ngoại lệ.

Thông thường, người dùng không thường xuyên truy cập vào tài khoản Google của Oppo. Mặt khác, chắc chắn người dùng sẽ cần đến cách đăng xuất tài khoản Oppo khi chuyển sang tài khoản google khác.

. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn chỉ cần tham khảo phần hướng dẫn chi tiết bên dưới của Key thủ thuật.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo xử lý điện thoại Oppo hết pin sạc không lên

Cách đăng xuất tài khoản google trên điện thoại Oppo cực dễ.

Làm cách nào để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại Oppo?

tất nhiên trong vòng phức tạp. tuy nhiên, thủ thuật này lại có cách thực hiện cụ thể khác nhéu giữa từng dòng máy. do đó, trong lần đầu thực hiện, nhiều người vẫn gặp bối rối hoặc phải tự mình mò mẫm nên rất tốn thời gian.

Nếu không muốn rơi vào trường hợp trên, bạn có thể tham khảo một số cách thoát gmail trên điện thoại Oppo

phổ biến bên dưới:

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại Android samsung oppo

Mô tả video

Cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại Android, samsung, oppo, realme… Cách đăng xuất gmail trên máy tính dễ hơn trên điện thoại. Đăng xuất khỏi gmail trên điện thoại là một cách hay để đổi sang tài khoản gmail mới.\n\nCách tốt nhất để đăng xuất khỏi gmail trên điện thoại:\n1. Chuyển đến phần cài đặt điện thoại\n2. Chọn tài khoản cá nhân\n3. Chọn tài khoản google\n4. Chọn xóa tài khoản\n5. Xác nhận xóa tài khoản\n\nCách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại chưa tối ưu. Nếu đăng xuất tài khoản gmail đồng nghĩa với việc bạn đã xóa tài khoản CH play. Đăng nhập gmail mới trên điện thoại, bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản CH play mới. Chúc các bạn đăng xuất gmail thành công trên mọi thiết bị.\n\nXem thêm thủ thuật Gmail:\nCách xóa tin nhắn gmail, xóa tất cả tin nhắn trong gmail \nhttps://youtu.be/w0HeqcG5R1Y\nCách tạo chữ ký gmail pro \nhttps ://youtu.be/RuMkIG0BBP0\nCách bật thông báo gmail trên máy tính để bàn! \nhttps://youtu.be/cwDKzfW71SQ\nCách đăng xuất gmail trên điện thoại mới nhất \nhttps://youtu.be/qYLj0Q_rmiY\n\nKết nối hỏi đáp với mình:\n- Fanpage: http :/ /bit.ly/2k9dVrM\n- Nhóm kiếm tiền Youtube: http://bit.ly/2kzyptI\n- Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/\n- Twitter: http://bit.ly/ 2lJ4qzG

Cách 1:

Từ màn hình chính, mở ứng dụng Cài đặt.

✤ Tiếp theo, chọn Tài khoản và Đồng bộ hóa.

✤ Trong danh sách tài khoản hiện ra, chọn tài khoản Google mà bạn muốn đăng xuất.

✤ Cuối cùng nhấn Xóa để đăng xuất tài khoản này ra khỏi thiết bị.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại Android – Mới Nhất

Mô tả video

Cách đăng xuất tài khoản Google hiện đã có trên phiên bản mới nhất của smartphone. Nếu các bạn thích hãy chia sẻ video của chúng tôi với nhiều bình luận hơn và cảm ơn các bạn đã ủng hộ video của chúng tôi.

Cách 2:

Để xóa toàn bộ tài khoản Gmail đã đăng nhập trên Oppo của mình. Hãy áp dụng cách đăng xuất gmail trên điện thoại oppo

như sau:

✤ Bạn vào Cài đặt => Ứng dụng. Trên một số kiểu máy, bạn cần chọn mục Quản lý ứng dụng.

✤ Bạn đã tìm thấy ứng dụng Gmail của Google. Bước tiếp theo là chọn Xóa tất cả dữ liệu…

Cách 3:

Ở một số dòng Oppo khác, bạn sẽ cần áp dụng cách thoát tài khoản Gmail trên điện thoại Oppo như sau:

✤ Bạn vẫn tiếp tục vào ứng dụng Settings rồi chọn Cloud and Accounts.

Để đăng xuất khỏi Gmail, bạn phải truy cập gmail.com, tìm kiếm tài khoản Gmail của bạn và nhấp vào đăng xuất.

✤ Bạn bấm vào dấu 3 chấm. Trong các tùy chọn hiện ra, hãy nhấp vào Xóa tài khoản. Đây cũng là cách thoát Gmail trên Oppo được áp dụng khá thường xuyên trên nhiều dòng máy. Sau khi thoát ra, bạn có một tài khoản Gmail khác của mình, để tiếp tục sử dụng các tiện ích của Google trên điện thoại.

cách đăng xuất gmail trên điện thoại oppo

giúp bạn bảo vệ tài khoản cũng như các dữ liệu, thông tin cá nhân trong các email được gửi đến. Vì vậy, bạn đừng quên áp dụng thủ thuật nếu có ý định bán hoặc tặng dế yêu nha.

Xem thêm: Màn hình điện thoại Oppo không sáng. Mình nghĩ là do màn hình điện thoại Oppo.Give a Comment