Bài viết Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppo thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Oppo”

Đánh giá về Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại OppoCách đăng xuất Gmail trên Điện thoại Oppo rất quan trọng vì người ta phải bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân của mình.

Gmail hay tài khoản Google là một trong những tài khoản quan trọng nhất của smartphone Android. Vì bạn phải đăng nhập vào tài khoản này trên điện thoại di động của mình nên bạn có thể sử dụng các sản phẩm và hệ thống tiện lợi của Google trên thiết bị của mình. Ví dụ như ứng dụng nhà hàng CH Play, Youtube hay Gmail. Những chiếc “camera phone” của Oppo cũng không ngoại lệ.

Thông thường người dùng ít động đến tài khoản Google trên Oppo. Mặt khác, điều gì sẽ xảy ra khi bạn muốn bán, cho, tặng chiếc Oppo của mình? Hay khi bạn chuyển sang tài khoản Google khác cho máy? Lúc này chắc chắn bạn sẽ cần đến cách đăng xuất gmail trên điện thoại oppo

. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn chỉ cần tham khảo phần hướng dẫn cụ thể bên dưới của Key thủ thuật.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo xử lý điện thoại Oppo hết pin sạc không lên

cách đăng xuất gmail trên điện thoại oppo cực đơn giản

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại Oppo

tất nhiên không quá phức tạp. tuy nhiên, thủ thuật này lại có cách thực hiện cụ thể khác nhau giữa từng dòng máy. Vì vậy, trong lần đầu thực hiện, thường xuyên người vẫn gặp bối rối hoặc phải tự mình mò mẫm nên rất tốn thời gian.

Nếu không muốn rơi vào trường hợp trên, bạn có thể tham khảo một số cách thoát gmail trên điện thoại Oppo

phổ biến bên dưới:

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại Android samsung oppo

Mô tả video

Cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại Android, samsung, oppo, realme… Cách đăng xuất gmail trên máy tính dễ hơn trên điện thoại. Đăng xuất khỏi gmail trên điện thoại là một cách hay để đổi sang tài khoản gmail mới.\n\nCách tốt nhất để đăng xuất khỏi gmail trên điện thoại:\n1. Chuyển đến phần cài đặt điện thoại\n2. Chọn tài khoản cá nhân\n3. Chọn tài khoản google\n4. Chọn xóa tài khoản\n5. Xác nhận xóa tài khoản\n\nCách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại chưa tối ưu. Nếu đăng xuất tài khoản gmail đồng nghĩa với việc bạn đã xóa tài khoản CH play. Đăng nhập gmail mới trên điện thoại, bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản CH play mới. Chúc các bạn đăng xuất gmail thành công trên mọi thiết bị.\n\nXem thêm thủ thuật Gmail:\nCách xóa tin nhắn gmail, xóa tất cả tin nhắn trong gmail \nhttps://youtu.be/w0HeqcG5R1Y\nCách tạo chữ ký gmail pro \nhttps ://youtu.be/RuMkIG0BBP0\nCách bật thông báo gmail trên máy tính để bàn! \nhttps://youtu.be/cwDKzfW71SQ\nCách đăng xuất gmail trên điện thoại mới nhất \nhttps://youtu.be/qYLj0Q_rmiY\n\nKết nối hỏi đáp với mình:\n- Fanpage: http :/ /bit.ly/2k9dVrM\n- Nhóm kiếm tiền Youtube: http://bit.ly/2kzyptI\n- Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/\n- Twitter: http://bit.ly/ 2lJ4qzG

Cách 1:

Mở tab đầu tiên của ứng dụng “Cài đặt” trên kho ứng dụng của Oppo hoặc trên cửa hàng Google Play.

✤ Tiếp theo, chọn Tài khoản và Đồng bộ hóa.

Trên trang web, bạn có thể đăng nhập bằng Google. Bạn chỉ cần chọn tài khoản bạn muốn đăng xuất và đăng xuất.

✤ Cuối cùng nhấn Xóa để đăng xuất tài khoản này ra khỏi thiết bị.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại Android – Mới Nhất

Mô tả video

Cách đăng xuất tài khoản Google trên Android – Mới nhất 2021 2022\n 👉 Like + comment để ủng hộ Mrx Mobile ra thêm nhiều video góp ý nhé\n 👉 Sher video và nhấn đăng ký để ủng hộ Mrx Mobile nhiều hơn nhé, cảm ơn các bạn ❤\n 👉 Hãy bạn bè trên Facebook hoặc cần tìm mình ủng hộ (Lưu Đình Thụy) https://m.facebook.com/profile.php\n \n Video có thể sử dụng nội dung có bản quyền theo quy định của pháp luật. sử dụng hợp lý Fair Use.\n (https://www.youtube.com/intl/vi/about/copyright/fair-use/?noapp=1 )\n 👉 Bản quyền thuộc về Mrx Mobile, mọi người vui lòng không Reup \n\n#cachdangxuattaikhoangoogletrenandroid

Cách 2:

Tôi muốn xóa tất cả các tài khoản trên Oppo của mình. Xin hãy giúp đỡ trong việc xóa tất cả chúng.

như sau:

✤ Bạn vào Cài đặt => Ứng dụng. Trên một số kiểu máy, bạn cần chọn mục Quản lý ứng dụng.

⚬ Để mở Gmail, hãy chọn Ứng dụng Gmail. Tiếp theo, chọn Xóa tất cả dữ liệu và bạn đã hoàn tất.

Cách 3:

Ở một số dòng Oppo khác, bạn sẽ cần áp dụng cách thoát tài khoản Gmail trên điện thoại Oppo như sau:

✤ Bạn vẫn tiếp tục vào ứng dụng Settings rồi chọn Cloud and Accounts.

Trong phần “Đăng xuất” trong cài đặt tài khoản Gmail, hãy chọn tài khoản Gmail mà bạn muốn đăng xuất.

Nếu bạn nhấn vào 3 dấu chấm, bạn sẽ thấy tùy chọn xóa tài khoản. Bạn cũng có thể sử dụng cách này để đóng trình duyệt trên Oppo. Nó khá phổ biến trên nhiều thiết bị. Bằng cách đóng ứng dụng, bạn sẽ được chuyển hướng đến tài khoản Gmail mà bạn có.

cách đăng xuất gmail trên điện thoại oppo

giúp bạn bảo vệ tài khoản cũng như các dữ liệu, thông tin cá nhân trong các email được gửi đến. do đó, bạn đừng quên áp dụng thủ thuật nếu có ý định bán hoặc tặng dế yêu nha.

Xem thêm: Màn hình điện thoại Oppo không sángGive a Comment