Bài viết Cách đặt mã PIN cho SIM trên iPhone giúp tăng độ bảo mật đơn giản thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách đặt mã PIN cho SIM trên iPhone giúp tăng độ bảo mật đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách đặt mã PIN cho SIM trên iPhone giúp tăng độ bảo mật đơn giản”

Đánh giá về Cách đặt mã PIN cho SIM trên iPhone giúp tăng độ bảo mật đơn giảnCách thay đổi số PIN cho thẻ SIM trên iPhone của bạn để đảm bảo an toàn.

SIM điện thoại hay số điện thoại có một vai trò rất quan trọng đối với người dùng iPhone. SIM của bạn dùng để liên hệ, nhận mã OTP và rất thường xuyên vận hành riêng tư khác. mặc khác nếu một ngày bạn mất SIM thì kẻ xấu có khả năng lấy thông tin từ SIM của bạn. chính vì vậy, bài viết cách đặt mã PIN cho SIM trên iPhone sẽ giúp bạn bảo mật thông tin, nếu sim của bạn được lắp vào máy khác thì phải có mã PIN mới có thể truy cập được.

Xem thêm video cùng chủ đề : Reiboot – Factory reset iPhone, iPad

Mô tả video

Reiboot – Factory reset iPhone, iPad

Cách đặt mã Pin cho SIM trên iPhone

Bước 1:  Bạn vào  Cài Đặt , kéo chọn  Di động .

Bước 2: Ở đây bạn chọn vào PIN của SIM . Sau đó bạn bật PIN của SIM .
Bước 3:  Lúc này bạn hãy nhập Mật khẩu mặc định và chọn Xong . Cuối cùng bạn bẩm vào Đổi PIN  để đặt mã PIN của riêng bạn.
Mật khẩu mặc định của các nhà mạng như sau:
  • Nhà mạng Mobifone: 1111 hoặc 0000 (Với sim 4G).
  • Nhà mạng Vinaphone: 1234.
  • Nhà mạng Viettel: 0000.
  • Nếu mã PIN không đúng hay bạn không sử dụng các nhà mạng trên, vui lòng gọi cho tổng đài nhà mạng bạn dùng để được hỗ trợ.

Bài viết này rất hữu ích và dễ hiểu nên mình sẽ chia sẻ với các bạn để các bạn có động lực hơn.

Bạn đang có nhu cầu nâng cấp dòng iPhone hoặc mua iPhone mới để hoạt động. Hãy tham khảo Dòng sản phẩm  iPhone 13 chính hãng với ưu đãi và giá tốt nhất tại  TopZone  nhé các bạn!

Nhận dòng iPhone 13 của riêng bạn tại Topzone ngay bây giờ.

Xem thêm:Câu hỏi thường gặp về cách xem mã pin điện thoại iphone


Xem mã PIN iphone ở đâu?

Bước 1: Truy cập mục Cài đặt trên thiết bị. Tiếp đến, tại giao diện Cài đặt bạn tìm tới mục Cài đặt bảo mật. Bước 2: Tìm tới mục Thiếp lập khóa thẻ SIM. Gạt thanh ngang sang phải tại mục Khóa thẻ SIM rồi nhập mã PIN hiện tại đang sử dụng.

Mã PIN của iphone là gì?

Mã PIN (Personal Identification Number) là mã số định danh cá nhân được dùng để truy cập vào một hệ thống nào đó. Mã PIN thường xuất hiện trong các thiết bị công nghệ, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, mã PIN cửa thông minh,… Mã PIN là sự kết hợp của các số từ 1 – 9, thông thường sẽ có độ dài từ 4 – 6 chữ số.

Mã PIN của tôi là gì?

Mã PIN là cụm từ viết tắt của Personal Identification Number – Mã số định danh cá nhân được sử dụng nhằm xác nhận quyền truy cập vào một hệ thống nào đó. Bên cạnh đó, mã PIN cũng được coi là 1 loại mật khẩu được đặt bởi người sử dụng nhưng chỉ bao gồm các con số.

Mã PIN của thẻ ngân hàng nằm ở đâu?

Khi nhận thẻ ATM, bạn được nhân viên đưa thêm một phong bì trong đó có tờ phiếu chứa mã PIN, mã PIN được in trong mặt trong của tờ phiếu này, bạn chỉ có thể nhìn thấy mã PIN khi cắt/xé theo đường kẻ mặt ngoài tờ phiếu này.

Give a Comment