Bài viết Cách để kết nối điện thoại Android với máy chiếu thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách để kết nối điện thoại Android với máy chiếu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách để kết nối điện thoại Android với máy chiếu”

Đánh giá về Cách để kết nối điện thoại Android với máy chiếuliên kết không dây bằng Chromecast

Cách dễ nhất để điện thoại Android liên kết với máy chiếu là sử dụng Google Chromecast, nằm trong ứng dụng Google Home (nếu bạn chưa có, hãy tải xuống tại đây). Ngoài ra, máy chiếu cũng cần phải hỗ trợ kết nối HDMI.

Bước 1: Trong ứng dụng Home , bấm vào biểu tượng Accounts (Tài khoản) dưới góc phải màn hình

Bước 2: Kéo xuống phía dưới danh sách, bấm vào Mirror Device (Thiết bị phản chiếu)

Nếu bạn thấy một thông báo như bên dưới (tức là “Thiết bị này không được tối ưu hóa để truyền”), chỉ cần nhấp vào OK

. Bạn vẫn sẽ kết nối được màn hình điện thoại lên máy chiếu, dù việc kết nối có khả năng sẽ hơi lag tùy vào việc điện thoại của bạn có phải model cũ quá hay không.

Bước 3: Bấm vào Cast Screen/Audio , rồi chọn Chromecast để kết nối.

kết nối qua dây cáp

Nếu máy chiếu không hỗ trợ kết nối không dây trên, chúng ta có thể sử dụng cách truyền thống – cáp HDMI. Hầu hết các dòng điện thoại đời mới hiện nay đều dần chuyển sang cổng sạc type C (USB-C), bạn chỉ cần mua một sợi cáp HDMI USB-C, cắm hai đầu cáp vào điện thoại và máy chiếu là có thể kết nối được. Kết nối hai màn hình với nhau.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy chiếu không dây

Mô tả video

Mua máy liên hệ: 0945413993

Wi-Fi Direct

Các bước sau đây có sẵn trên tất cả các thiết bị Android nhưng có thể hơi khác một chút.

Máy chiếu của bạn cũng cần hỗ trợ Wi-Fi Direct để làm như vậy.

Bước 1: Trên máy chiếu, tìm mục Screen Mirroring, Device Mirroring hoặc tương tự, rồi chuyển sang chế độ này.

Bước 2: Trên điện thoại, nhấn vào Setting . Nếu là thiết bị của Samsung, chọn Connections . Nếu là thiết bị của hãng khác, chọn Network & Internet.

Bước 3: nhấn vào  Wi-Fi .

Bước 4: Trong menu Wi-Fi này, hãy đảm bảo là Wi-Fi của bạn đang bật, rồi nhấn vào Wi-Fi Direct . Đôi khi trên một số thiết bị, bạn sẽ phải bấm vào Advanced hoặc  Wi-Fi Preferences trong menu này trước, rồi mới có khả năng bấm vào Wi-Fi Direct

Máy chiếu sẽ xác định các thiết bị khác bằng Wi-Fi Direct và cho phép bạn kết nối với chúng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn kết nối không dây điện thoại ios, android, với máy chiếu qua Cast không dây

Mô tả video

☎ Thông tin liên hệ tư vấn :\n- Facebook: Mắt Thấy Tai Nghe – Giải pháp phòng chiếu di động độ nét cao giá rẻ\nhttps://www.facebook.com/maychieugiaredonetcao\n- Group: Cộng đồng máy chiếu, chia sẻ kinh nghiệm mua bán projectors\nhttps://www.facebook.com/groups/may.chieu.cinema\n- Group: Hội máy chiếu UST Việt Nam .facebook.com/groups/1102439080486591\n- Website: AUN OFFICIAL STORE\nhttps://www .aun.vn/\n- Instagram: may.chieu.aun.store\nhttps://www.instagram.com/ may.chieu.aun.store\n- Shopee HN: javashop_official_store_211\nhttps://shopee.vn /javashop_official_store_211\n- Lazada HN: JAVA Shop\nhttps://www.lazada.vn/shop/java-shop\n – Shopee SG: aun_official_store\nhttps://shopee.vn/aun_official_store\n- Lazada SG: may_chieu_aun_store \nhttps://www.lazada.vn/shop/maychieuaunstore\n—————————– ————————– ——————— \n- Địa chỉ: P902, tòa nhà CT6, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hàn Quốc oi\n 139 Ba Van , p14, Q.Tân Bình, TP.HCM \n- Tel: 038.720.1080 – 037.954.1693\n——————- ————————————————————— —————- nAUN_OFFICIAL_STORE – CHÚNG TÔI CAM KẾT\n- Chỉ bán hàng đúng thông số kỹ thuật, tư vấn khách hàng tận tình không quảng cáo quá đà, không đúng sự thật, sản phẩm khách hàng nhận được phải dùng tốt, uy tín tạo nên thương hiệu\n- Chế độ bảo hành đầy đủ cho tất cả sản phẩm mới và cũ\n- Có đủ 2 Store tại HN và SG để trải nghiệm thực tế\n—————- —————— ——————————– ———————————————————- —\nMáy chiếu AUN với 3 tiêu chí: NHỎ GỌN – RẺ – MÁY GIA ĐÌNH, cho bạn trải nghiệm tốt ở độ nét cao, xem không khác gì rạp mà chi phí lại cực rẻ.

Smart View trên thiết bị Samsung

Các thiết bị Samsung thường có sẵn ứng dụng Smart View.

Trước hết, mở chế độ Screen Mirroring hoặc Device Mirroring trên máy chiếu.

Sau đó, trên điện thoại của mình, bạn có thể nhanh chóng mở menu phím tắt và chạm vào nút Chế độ xem thông minh/Chế độ xem chuyển đổi để bật.

Thiết bị của bạn sẽ quét các thiết bị hỗ trợ Chromecast hoặc Miracast ở gần. Nhấn vào tên của máy chiếu bạn muốn kết nối và bạn đã hoàn tất.

Nguồn: howtogeek

Bước 1

Trong ứng dụng Home , bấm vào biểu tượng  Accounts  (Tài khoản) dưới góc phải màn hình

Bước 2

Cuộn xuống cuối trang, nhấp vào nút Mirror Device

 (Thiết bị phản chiếu)

Bước 3

Bấm vào  Cast Screen/Audio , rồi chọn  Chromecast  để liên kết.Give a Comment