Bài viết Cách đổi Rik ra tiền mặt và đổi Rikvip ra thẻ điện thoại thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách đổi Rik ra tiền mặt và đổi Rikvip ra thẻ điện thoại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách đổi Rik ra tiền mặt và đổi Rikvip ra thẻ điện thoại”

Đánh giá về Cách đổi Rik ra tiền mặt và đổi Rikvip ra thẻ điện thoạiCách đổi Rik ra tiền mặtđổi Rikvip ra thẻ điện thoại có lẽ là chủ đề nhiều người chơi game đánh bài của TIP Club quan tâm, bởi khi bạn là một người chơi giỏi và may mắn thì việc có trong tay 1 lượng Rik cực lớn là không quá khó. Và bạn có thể đổi RikVip giải ngân mặt hoặc thẻ cào để dùng cho những tựa game yêu thích khác tương đương sử dụng cho các mục đích cá nhân. Ngay sau đây naptien24h.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chuyển Rik thành tiền mặt và thẻ cào cực nhénh và đơn giản!

Hướng

Xem video cùng chủ đề: Cách Đổi Thẻ Cào, Thẻ Game Thành Tiền Đơn Giản, 1 Phút 30 giây
Mô tả video

Trong video này Thế Tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi thẻ cào, thẻ game thành tiền mặt cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua thẻ cào, thẻ game trực tuyến rất tiện lợi.\n\nNếu có nhu cầu, bạn không nên bỏ qua. Hi vọng video này sẽ thực sự hữu ích cho các bạn, Cảm ơn các bạn đã xem video.!!\n\n✔Web đổi thẻ cào, thẻ game thành tiền\n👉 doithe365.com\n\n🌹 Xem thêm một số video khác hướng dẫn :\n\n1. Đăng ký Ví MoMo👇Nhận ngay 600k\nhttps://youtu.be/ZHf_0JYuYMI\n\n2. Tạo Kênh 👇 Kiếm Tiền Trên Youtube\nhttps://youtu.be/VMV96b6Z2zE\n\n3. Kiếm tiền trên Tik Tok👇\nhttps://youtu.be/cRVZrNyYvqY\n\n4. Kiếm tiền trên Facebook👇\nhttps://youtu.be/e-oNFapHMeE\n\n5. Tạo tài khoản👇Mobile Banking (nhận 30k)\nhttps://youtu.be/Scho_ixJJ0M\n\n6. Tổng hợp video👇Hướng dẫn trên Youtube\nhttps://youtube.com/playlist?list=PLeYpUM6kLzxCKw90c06iQ2sz46QxUAVx_\n\n7. Tổng Hợp Video👇Kiếm Tiền\nhttps://youtube.com/playlist?list=PLeYpUM6kLzxArwFiFJfOYyrMvx_XF4Moz\n\n8. Tổng Hợp Video👇Kỹ Thuật Làm Ảnh\nhttps://youtube.com/playlist?list=PLeYpUM6kLzxBsl0M8mXOlCZbwFL7-NhL_\n\n_________\u0026_________\n\n💥Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Thế Tâm..!!\n\n🌹Là một Kênh Chuyên đăng tải các video về Ẩm thực, Cuộc sống, Truyện cười, Youtube, Nhằm mang đến cho quý vị và các bạn những hướng dẫn bổ ích, Và những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc. làm việc mệt mỏi..😁\n\n_Nếu quý vị và các bạn yêu mến và quan tâm, hãy bấm đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ Thế Tâm…Xin chân thành cảm ơn..!!\n\nĐăng ký Kênh👇(miễn phí) \nhttps://www.youtube.com/thetamgiaitri\n\n_Email Liên Hệ Quảng Cáo 👉 [email protected]\n\n_FaceBook Thế Tâm👇\nhttps://www. facebook.com/nhut.tran.549221\n\n© Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.\n© Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm 👉 Không Reup

Tỷ lệ chuyển đổi Rik sang tiền mặt thông qua đại lý Tip Club

Tỷ lệ quy đổi từ rik sang tiền mặt nếu bạn đổi qua đại lý Tip Club là 80-82/100 nghĩa là nếu bạn đổi 100k rik thành 80k đến 82k tiền mặt. Mặt khác tùy từng thời điểm thị trường sẽ có những mức giá khác nhau nhưng an toàn và tối ưu nhất vẫn là bán rik cho đại lý.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách đổi tài khoản điện thoại sang thẻ cào full mã thẻ + seri

Mô tả video
Cách đổi Rikvip thành tiền mặt qua đại lý Tip Club

Vì vậy bạn cần thực hiện giao dịch với một người nào đó để người đó bán Rik cho bạn.

, đây có lẽ là một trong ít game có thể bán lại tiền ảo trong game cho chính nhà phát hành. 

chi tiết các bước thực hiện như sau:

1. Truy cập trang chủ Tip Club, đăng nhập vào tài khoản.

2. Click vào biểu tượng mặt người tại phía trái màn hình, trong danh sách đưa xuống của nút… như hình sau

3. cách xem danh sách đại lý của Tip Club.

Hướng dẫn đổi Rik thành thẻ cào điện thoại Tỷ lệ quy đổi khi đổi RikVip sang thẻ điện thoại

Tỷ lệ phí khi đổi Rik sang thẻ điện thoại là 15% tức là bạn sẽ mất thêm 15k Rik nếu muốn đổi sang thẻ điện thoại 100k, tổng chi phí cho thẻ điện thoại 100k sẽ là 115k.

Các bước thực đổi Rik thành thẻ điện thoại

Để tiến hành đổi RIk sang thẻ điện thoại các bạn làm theo các bước sau:

1. Truy cập vào trang chủ Tip Club và đăng nhập tài khoản.

2. Click vào dấu + mà xanh ở khu vực hiển thị số Rikvip bạn đang có.

3. Chọn “Tiêu Rik”.

4. Chọn “Mua mã thẻ” gồm những thông tin: Mệnh giá(50k đến 500k), nhà mạng(nhà mạng điện thoại bạn muốn đổi rik thành thẻ cào), số lượng(số thẻ muốn đổi). Sau đó bạn nhập Mã Xác Nhận và nhấn thanh toán.

5. Nhập thông tin mã OTP để kết thúc giao dịch, bạn sẽ nhận được thông báo cụ thể mã thẻ – số seri… 

Trên đây là hướng dẫn cách đổi Rik sang tiền mặt

thông qua đại lý Tip Club và cách đổi Rikvip ra thẻ điện thoại qua tính năng đổi trực tiếp trên trang chủ Tip Club, hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Truy cập naptien24h.vn nhiều để nhận thêm thường xuyên thông tin hữu ích hơn!


Give a Comment