Bài viết Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone”

Đánh giá về Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhoneNếu bạn muốn đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone để dễ dàng sử dụng những dữ liệu quan trọng thì hãy cùng 9mobi.com khám phá các bước thực hiện nhé.
Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại
Cách xác minh 2 bước Apple ID, bảo mật 2 bước
Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook
Chrome cho Android trở thành khóa bảo mật 2FA để đăng nhập tài khoản Google

Hiện tại đã có phương án đổi sim 11 số sang 10 số. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thay đổi số điện thoại của mình và tránh lấy sim 11 số. Vì vậy, nhiều người đang thay đổi số điện thoại của họ. Tuy nhiên, việc đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại Android có thể bị gián đoạn và bạn không thể tiếp tục công việc của mình.

Mời các bạn tham khảo bài viết cách bảo mật tài khoản Google

trên điện thoại dành cho những ai chưa biết tới tính năng này.

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ lần lượt hướng dẫn các bạn cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên điện thoại như sau:

* Thay đổi tài khoản Google mà bạn sử dụng để xác minh 2 bước trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Google như hình dưới.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ thấy một biểu mẫu thiết lập tài khoản Google trên điện thoại Android, ấn chọn mục Tài khoản Google , và lựa chọn mục Đăng nhập và bảo mật .

Với các thiết bị theo dõi đăng nhập tài khoản Google vào điện thoại, bạn cần chọn tài khoản Google mà mình muốn cập nhật xác minh 2 bước.

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xác minh 2 bước . Hệ thống Google sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu tài khoản một lần nữa để xác nhận tình trạng này.

Bước 4 : Với những tài khoản Google đã kích hoạt bảo mật 2 bước Google này, các bạn sẽ cần phải xác nhận đăng nhập bằng cách ấn chọn Có như hình dưới. Khi đã truy cập vào tính năng Xác minh 2 bước này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn Sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại để nói chuyện .

Bước 5 : Kế tiếp đó, để đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục thay đổi ngay số điện thoạinhập số điện thoại mà mình muốn thay thế tại đây.

Ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục quá trình này.

Bước 6 : Hệ thống Google sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại mới mà bạn vừa đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google bằng tin nhắn, các bạn cần phải nhập chính xác mã xác nhận này.

Ngay sau khi nhập mã xác nhận, Google đã thay đổi số điện thoại trên Android của chúng ta.

* Đặt số điện thoại xác minh 2 bước Google cho iPhone

Khác với các thiết bị Android, chúng ta sẽ có các bước thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước của Google như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ quản lý tài khoản Google TẠI ĐÂY

Bước 2 : Sau đó, các bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản Google mà bạn muốn thực hiện đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone của mình.

Bước 3 : Khi đã đăng nhập tài khoản Google thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đăng nhập và bảo mật , sau đó ấn chọn Xác minh 2 bước như hình dưới.

Bước 4 : Các bạn sẽ cần phải nhập lại mật khẩu # Đây là một bản sao chép theo nghĩa đen của một bản ghi, rõ ràng không phải là tác phẩm gốc. để xác minh, sau đó cũng tìm kiếm và ấn Chọn tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại .

Quá trình đổi số xác minh điện thoại Google trên iPhone của bạn cũng tương tự như các bước mà 9Mobi.vn đã thực hiện.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm để kịp thời thay đổi các thông tin cần thiết trên tài khoản Google. của tôi. Tương tự nếu bạn cũng đã bật xác minh 2 bước trên Facebook thì cũng có thể đổi ngay số điện thoại của mình, chi tiết tham khảo cách đổi số điện thoại xác thực 2 bước trên Facebook.

tại đây.

Kết quả là, tôi không biết nhiều về những gì anh ấy thích, v.v. Tôi khá chắc chắn rằng họ đã không được rất phổ biến.

sử dụng ứng dụng Google trên iPhone . Đây là ứng dụng cho phép bạn tuỳ biến cũng như sử dụng các tính năng của Google không hề thua kém các thiết bị Android.


Give a Comment