Bài viết Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone”

Đánh giá về Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhoneDành cho những ai đang thắc mắc về việc thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone để dễ dàng sử dụng những dữ liệu quan trọng. Vậy thì hãy cùng 9Mobi.vn khám phá các bước để thay đổi ngay số điện thoại xác minh Google này nhé.
Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại
Cách xác minh 2 bước Apple ID, bảo mật 2 bước
Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook
Chrome cho Android trở thành khóa bảo mật 2FA để đăng nhập tài khoản Google

Nhà mạng cho biết đã có kế hoạch đổi sim 11 số sang 10 số nên nhiều người quyết định không đổi sang sim 10 số. Sau đó, hầu hết mọi người sẽ nhìn thấy mã xác nhận OTP và không thể tiếp tục công việc của mình.

Bạn nên bảo mật tài khoản Google của mình.

trên điện thoại dành cho những ai chưa biết tới tính năng này.

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ lần lượt hướng dẫn các bạn cách đổi ngay số điện thoại xác minh 2 bước Google trên điện thoại như sau:

* Thay đổi số điện thoại của bạn để xác minh hai bước trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Google như hình dưới.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ thấy một biểu mẫu thiết lập tài khoản Google trên điện thoại Android, ấn chọn mục Tài khoản Google , và lựa chọn mục Đăng nhập và bảo mật .

Với những thiết bị thường xuyên đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại, bạn sẽ cần lựa chọn tài khoản Google mà mình muốn thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android.

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xác minh 2 bước . Hệ thống Google sẽ bắt buộc bạn Nhập lại mật khẩu tài khoản. để xác nhận điều này.

Bước 4 : Với những tài khoản Google đã kích hoạt bảo mật 2 bước Google này, các bạn sẽ cần phải xác nhận đăng nhập bằng cách ấn chọn Có như hình dưới. Khi đã truy cập vào tính năng Xác minh 2 bước này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại .

Bước 5 : Kế tiếp đó, để đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục thay đổi ngay số điện thoạinhập số điện thoại mà mình muốn thay thế tại đây.

Ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục quy trình này.

Bước 6 : Hệ thống Google sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại mới mà bạn vừa đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google bằng tin nhắn, các bạn cần phải nhập chính xác mã xác nhận này.

Sau khi nhập mã xác minh, chúng tôi đã thay đổi số điện thoại xác minh hai bước của Google trên điện thoại Android của mình.

* Đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone

Không giống như điện thoại Android, Google sẽ cho phép bạn thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước của mình theo các cách sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ quản lý tài khoản Google TẠI ĐÂY

Bước 2 : Sau đó, các bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản Google mà bạn muốn thực hiện đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone của mình.

Bước 3 : Khi đã đăng nhập tài khoản Google thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đăng nhập và bảo mật , sau đó ấn chọn Xác minh 2 bước như hình dưới.

Bước 4 : Các bạn sẽ cần phải nhập lại mật khẩu Google của bạn. để xác minh, sau đó cũng tìm kiếm và ấn Chọn Tin nhắn văn bản hoặc Tin nhắn thoại .

Và tại đây, các bạn sẽ lần lượt thực hiện các bước thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone của mình tương tự như các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trên đây.

Như tôi đã biết, chúng tôi có thể nhanh chóng thay đổi số điện thoại Google hiện tại của mình nếu chúng tôi kích hoạt hoặc thay đổi xác minh 2 bước bằng Google. Thông tin này có thể hữu ích.

tại đây.

https://9mobi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-xac-minh-2-buoc-google-tren-android-iphone-23116n.aspx Mặt khác, với thiết bị iPhone, bạn có thể tham khảo bài viết về cách cài đặt và

sử dụng ứng dụng Google trên iPhone . Đây là ứng dụng cho phép bạn tuỳ biến tương đương sử dụng các tính năng của Google không hề thua kém các thiết bị Android.


Give a Comment