Bài viết Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone”

Đánh giá về Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhoneDành cho những ai đang thắc mắc về việc thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone để dễ dàng sử dụng những dữ liệu quan trọng. Vậy thì hãy cùng 9Mobi.vn khám phá các bước để thay đổi ngay số điện thoại xác minh Google này nhé.
Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại
Cách xác minh 2 bước Apple ID, bảo mật 2 bước
Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook
Chrome cho Android trở thành khóa bảo mật 2FA để đăng nhập tài khoản Google

Dự kiến, sim 11 số hiện tại sẽ được đổi thành 10 số. Trong giai đoạn chuyển đổi này, Google sẽ yêu cầu bạn thay đổi số điện thoại xác minh của mình sang số mới. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên điện thoại thông minh, nhưng bạn sẽ không thể tiếp tục công việc của mình sau khi thay đổi số xác minh.

Mời các bạn tham khảo bài viết cách bảo mật tài khoản Google

trên điện thoại dành cho những ai chưa biết tới tính năng này.

Trong bài viết này, 2mobo.vn sẽ giúp bạn cách thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên điện thoại như sau:

Bạn có thể thay đổi số mà bạn nhận được mã xác minh.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Google như hình dưới.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ thấy một biểu mẫu thiết lập tài khoản Google trên điện thoại Android, ấn chọn mục Tài khoản Google , và lựa chọn mục Đăng nhập và bảo mật .

Đối với những thiết bị có nhiều tài khoản Google trên điện thoại, bạn nên chọn tài khoản Google nào mà bạn sẽ thêm số điện thoại xác minh 2 bước.

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xác minh 2 bước . Hệ thống Google sẽ bắt buộc bạn nhập lại mật khẩu để xác nhận tình trạng này.

Bước 4 : Với những tài khoản Google đã kích hoạt bảo mật 2 bước Google này, các bạn sẽ cần phải xác nhận đăng nhập bằng cách ấn chọn Có như hình dưới. Khi đã truy cập vào tính năng Xác minh 2 bước này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn tin nhắn văn bản hoặc ghi âm giọng nói .

Bước 5 : Kế tiếp đó, để đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục thay đổi ngay số điện thoạinhập số điện thoại mà mình muốn thay thế tại đây.

Ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục quá trình này.

Bước 6 : Hệ thống Google sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại mới mà bạn vừa đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google bằng tin nhắn, các bạn cần phải nhập chính xác mã xác nhận này.

Chúng tôi đã nhập thành công mật khẩu mới của mình. Chúng tôi đã thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước của Google.

Xem thêm video cùng chủ đề : Reuse code snippets for Use cases | kandi

Mô tả video
* Đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android

Cài đặt xác minh hai bước của tài khoản Google sẽ như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ quản lý tài khoản Google TẠI ĐÂY

Bước 2 : Sau đó, các bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản Google mà bạn muốn thực hiện đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone của mình.

Bước 3 : Khi đã đăng nhập tài khoản Google thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đăng nhập và bảo mật , sau đó ấn chọn Xác minh 2 bước như hình dưới.

Bước 4 : Các bạn sẽ cần phải nhập lại mật khẩu Google để xác minh, sau đó cũng tìm kiếm và ấn Tùy chọn “Chọn văn bản” dành cho tin nhắn văn bản và “Chọn thư thoại” dành cho tin nhắn còn lại trong hộp thư thoại. .

Và tại đây, các bạn sẽ lần lượt thực hiện các bước thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone của mình tương tự như các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trên đây.

Đây là lý do tại sao tất cả chúng ta ở đây để thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước của Google trên iPhone, Android.

tại đây.

https://9mobi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-xac-minh-2-buoc-google-tren-android-iphone-23116n.aspx Ngoài các thiết bị iPhone, bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách để cài đặt và

dùng ứng dụng Google trên iPhone . Đây là ứng dụng cho phép bạn tuỳ biến tương đương sử dụng các tính năng của Google không hề thua kém các thiết bị Android.


Give a Comment