Bài viết Cách kết nối iPhone với loa Bluetooth chỉ với vài thao tác thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách kết nối iPhone với loa Bluetooth chỉ với vài thao tác trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách kết nối iPhone với loa Bluetooth chỉ với vài thao tác”

Đánh giá về Cách kết nối iPhone với loa Bluetooth chỉ với vài thao tácCách bật chế độ ghép nối thiết bị của loa

Trước khi kết nối điện thoại với loa bluetooth, bạn phải bật nguồn loa trước, sau đó bật chế độ ghép nối của loa. Bạn có thể làm như sau:

 • Bấm và giữ nút nguồn: Có nhiều loa bluetooth đổi sang chế độ ghép thiết bị bằng cách tắt nguồn rồi bật nguồn lên lại trong khi vẫn bấm và giữ nút nguồn. Khi loa đã bật chế độ ghép thiết bị, thường thì bạn sẽ nghe thấy thông báo bằng giọng nói và đèn LED trên loa nhấp nháy liên tục.
 • Bấm và giữ nút ghép nối: một vài loa bluetooth lại có nút ghép nối thiết bị riêng. Nếu loa bluetooth của bạn có nút với biểu tượng bluetooth ở phía trên, hãy bấm và giữ nó. Nếu nghe thấy thông báo bằng giọng nói và đèn LED nhấp nháy, bạn đã khởi động thành công chế độ ghép nối.

Cách kết nối iPhone với loa bluetooth

Mỗi khi bạn bật loa, nó sẽ tự động ghép nối với iPhone của bạn.

 • Bước 1 : Đưa loa bluetooth về chế độ ghép nối như đã nói ở trên.
 • Bước 2 : Truy cập vào Settings trên iPhone.
 • Bước 3 : Chọn Bluetooth.
 • Bước 4 : Bật Bluetooth sang On.

– Kéo xuống mục Other Devices và tìm tên loa bluetooth trong danh sách hiện ra. Tại thời điểm này, bạn phải đảm bảo rằng chế độ ghép nối của loa bluetooth đã được bật.

Sau khi loa được ghép nối thành công, loa sẽ được kết nối với thiết bị của bạn.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẩn kết nối từ điện thoại qua loa kéo bằng đường bluetooth rất dễ dàng

Mô tả video

Bạn có thể đặt hàng tư vấn qua số điện thoại 09.73.73.22.12 zalo 08.666.74.212 Zalo, hoặc có thể đăng ký kênh của công ty. Loa chất lượng tốt mà giá rất hữu nghị, chế độ bảo hành cực tốt và sản phẩm đến tay người tiêu dùng rất tốt, tư vấn miễn phí. Cảm ơn rất nhiều.

Cách kết nối thiết bị Android với loa bluetooth

Trong trường hợp bạn không dùng iPhone mà sở hữu một chiếc smartphone Android thì quá trình ghép nối loa bluetooth với điện thoại Android chỉ cần diễn ra một lần.

 • Bước 1 : Mở Settings trên điện thoại Android.
 • Bước 2 : Tìm đến mục Connected devices và gạt cần Bluetooth sang On.

 • Bước 3 : Truy cập vào mục Bluetooth.
 • Bước 4 : Chọn Pair new device.
 • Bước 5 : Tìm tên của loa bluetooth trong danh sách. Đừng quên bật chế độ ghép nối loa bluetooth lên nhé.
 • Bước 6 : Khi loa đã hiện ra trong danh sách, bạn hãy bấm vào tên của loa. Sau khi ghép nối thành công, tên của loa bluetooth sẽ hiện ra trong danh sách các thiết bị đã liên kết.

Ngoài việc kết nối với loa bluetooth, bạn có khả năng ghép nối đồng thời tối đa hai loa nếu loại loa đó hỗ trợ. Bạn cũng sẽ cần một ứng dụng của nhà sản xuất để có khả năng sử dụng cả hai loa cùng một lúc. Thủ tục ghép nối giống như trên.Give a Comment