Bài viết Cách lấy số điện thoại từ Zalo cực dễ, thử ngay mẹo hay này cùng Sforum!!! thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách lấy số điện thoại từ Zalo cực dễ, thử ngay mẹo hay này cùng Sforum!!! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách lấy số điện thoại từ Zalo cực dễ, thử ngay mẹo hay này cùng Sforum!!!”

Đánh giá về Cách lấy số điện thoại từ Zalo cực dễ, thử ngay mẹo hay này cùng Sforum!!!Để tìm số điện thoại của bạn bè, người thân trên Zalo, bạn có thể đọc bài viết này để tìm các bước.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trở thành người dùng mạng xã hội Zalo “sành” nhé!

Mục lục

Hướng dẫn cách tìm số điện thoại của ai đó từ Zalo

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Danh bạ => Tìm tên Zalo muốn xem   số điện thoại => Nhấn vào tài khoản Zalo.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu ba chấm ngang góc trên bên phải => Chọn Trang cá nhân => Chọn  dấu ba chấm ngang góc trên bên phải.

Bước 3: Chọn mục Thông tin => Vậy là bạn đã thấy số điện thoại của bạn bè, người thân rồi đó.

có khả năng bạn quan tâm:

 • Cách gửi định vị qua Zalo nhanh chóng
 • Cách xóa ảnh đại diện trên Zalo đơn giản

Sau khi thực hiện cuộc gọi từ Zalo, bạn hãy ghi chú lại số người gọi. Nếu bạn đã thực hiện 3 bước trên mà vẫn không tìm hay lấy được số bạn bè, người thân của mình trên Zalo thì cũng đừng quá lo lắng nhé! Bởi vì đây là những gì tôi sẽ làm. về chỉ mình tôi nên chúng ta không thể thấy được.
 • Chỉ khi bạn lưu số điện thoại người đó trên danh bạn thì chúng xuất hiện số trên Zalo nha.
 • Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tìm, xem số điện thoại bạn bè trên Zalo cực nhanh và đơn giản

  Mô tả video

  Bạn muốn xem số điện thoại của bạn bè trên Zalo nhưng không biết làm cách nào? Xem video này để biết cách lấy số điện thoại của bạn bè từ #Zalo. #tech21vn \n\nTech21.vn là blog được xây dựng với mục đích chia sẻ tất cả những kiến ​​thức, kinh nghiệm về kiếm tiền trên mạng và một số lĩnh vực liên quan như thủ thuật điện thoại, SEO, Social và một số lĩnh vực liên quan khác. một số lĩnh vực khác….Mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn.\n\nHãy like, đăng ký Kênh Youtube của mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé: \n\n▶ LIKE \u0026 SUBSCRIBE : https: //bit.ly/2IwRh8w\n\nXem ngay Danh sách phát Video hữu ích: \n\n▶ Mẹo/ Thủ thuật Android: http://bit.ly/392RR6p\n▶ Mẹo/ Mẹo hay iPhone: https://bit. ly/2WvQkjW\n▶ MẠNG XÃ HỘI MẸO, MẸO: https://bit.ly/2s7P2Rj\n\nLIÊN HỆ:\n▶ Website: https://tech21.vn\ n▶ Fanpage: https://www. facebook.com/tech21.vn\n▶ Gmail: [email protected]\n▶ Điện thoại: 0944.745.504\n\n© Thuộc về Tech21 VN\n© Copyright by Tech21 VN ☞ Don’t Reup\n \n\nXem số điện thoại trên Zalo đã ẩn,\nXem số điện thoại trên Zalo đã ẩn của người khác,\nCách tìm số điện thoại trên Zalo mà không lưu số điện thoại, \nHack x xem số điện thoại trên Zalo,\nCách lấy số điện thoại từ Zalo không lưu danh bạ,\nCách xem số điện thoại đã ẩn,\nCông cụ lấy số điện thoại từ Zalo,\nCách ẩn số điện thoại trên Zalo trên máy tính ,

  Bạn không muốn người khác lấy số điện thoại của mình từ Zalo? Cách khóa số điện thoại, địa chỉ trên Zalo.

  Bước 1: Tại trang chủ Zalo, chọn biểu tượng Bánh răng cưa ở góc trên bên phải => Chọn  Quyền riêng tư .

  Bước 2: Bấm vào Nhận lời kết bạn từ các nguồn => Bỏ chọn  mục  Số điện thoại là hoàn tất.

  Tại sao bạn nên ẩn số điện thoại trên Zalo?
  • Giúp bạn không bị làm phiền, gây rối bởi người lạ.
  • Bảo mật thông tin cá nhân của bạn tốt hơn.
  • Đừng để người lạ biết số điện thoại của bạn.mà bản thân không hề hay biết.

  Tổng hợp cách lấy số điện thoại từ Zalo

  Vì vậy, nếu bạn cần số điện thoại của ai đó, hãy đọc số điện thoại từ bạn bè hoặc thậm chí chính bạn trên Zalo. Chúc may mắn!

  • Xem thêm: Thủ thuật Zalo


  Câu hỏi thường gặp về cách tìm số điện thoại trên zalo


  Làm sao lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu danh bạ?

  Có cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu số điện thoại hay không? Với thắc mắc có cách xem số điện thoại trên Zalo khi không có trong danh bạ không. Rất tiếc cho đến thời điểm hiện tại, chưa có cách lấy số điện thoại từ Zalo khi chưa lưu danh bạ.

  Làm thế nào để tìm số điện thoại trên Zalo?

  Cách 1: Truy cập vào Danh bạ > Nhấn chuột phải hoặc chọn biểu tượng ba chấm vào bạn bè muốn xem SĐT > chọn Xem thông tin để xem được SĐT. Các thông tin cá nhân sẽ được hiển thị như bên dưới.

  Số điện thoại Zalo của tôi là gì?

  Tại giao diện chính của Zalo trên máy tính, bạn nhấn vào biểu tượng “Danh bạ” ở bên trái > Kéo xuống tìm bạn bè muốn xem số điện thoại. Bạn có thể xem thông tin về số điện thoại bằng 2 cách: Cách 1: Nhấn vào dấu 3 chấm hoặc nhấn chuột phải vào tên bạn bè > Chọn Xem thông tin.

  Zalo cho phép tìm kiếm bao nhiêu số điện thoại?

  Việc Zalo bóp tính năng đối với các tài khoản Zalo thông thường gồm: Giới hạn danh bạ dưới 1.000 liên hệ, không cho phép người lạ xem hoặc bình luận trên nhật ký, tài khoản thông thường hiển thị tối đa 40 lần/tháng khi người lạ tìm kiếm qua số điện thoại; mỗi tài khoản được phản hồi tối đa 40 hội thoại từ người lạ; …

  Give a Comment