Bài viết Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng Này thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng Này trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng Này”

Đánh giá về Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng NàyNgày nay, Livestream bán hàng là hình thức phổ biến của mọi người khi muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Ngoài cách Livestream trực tiếp bằng camera Livestream còn có cách Livestream màn hình điện thoại hoặc máy tính, giúp người Livestreamer có thể truyền tải những thao tác mà mình thực hiện.

Trong trường hợp này, chúng tôi muốn cho bạn biết về cách phát trực tiếp màn hình điện thoại.

hiệu quả!

Livestream là một trong những cách thu hút khách hàng thường xuyên. Bạn muốn biết tất tần tật về cách livestream hiệu quả của hàng nghìn người độc thân?

==>> Bằng cách Google gõ “MOA Việt Nam“ và vào mục kiến thức là thấy ngay

LIÊN HỆ ZALO ĐỂ ĐƯỢC NGUỒN HÀNG GIÁ RẺ — Bản gốc: Nhưng còn giá thì sao? Diễn giải: Nhưng còn giá thì sao? — Bản gốc: Chúng tôi hiện đang tìm kiếm một nhà tư vấn quản lý dự án mới. Chúng tôi có ngân sách khoảng $100k. Diễn giải: Đối với một nhà tư vấn quản lý dự án, chúng tôi có ngân sách khoảng 100 nghìn đô la

BẠN LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN CUNG CẤP CUNG CẤP VÀ BẠN MUỐN BÁN THÊM HÃY LIÊN HỆ

Bước 1: Khác với Livestream những chương trình được thực hiện trực tiếp bạn chỉ cần vào Facebook và ấn vào biểu tượng Livestream và bắt đầu chia sẻ.

Để phát phim trên video trực tuyến, bạn cần cài đặt phần mềm trung gian có tên là Omlet Arcade. Nhưng nếu bạn không tìm thấy Omlet Arcade trên ứng dụng, bạn có thể tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng, sau đó bạn sẽ thấy nó trên ứng dụng.

Bước 2: Sau khi tìm được Omlet Arcade, nhấn vào mục download và click Install 2 lần để hoàn thành cài đặt ứng dụng vài smartphone của bạn. Để khởi động ứng dụng, đừng quên mở mạng và trở lại màn hình chính, tiến hành Cài đặt => Cài đặt chung => Quản lí cấu hình và thiết bị. Ở màn hình Mobisocial Inc, click chọn phần mềm rất cần thiết lập và xác nhận (Trust).

Bước 3: Trở lại màn hình chính để truy cập ứng ụng. Click chọn Creat Account nếu chưa có tài khoản, nếu đã có tài khoản, vui lòng chọn Have an account để tiếp tục Go Live Now.

Omlet Arcade cho phép người dùng livestream lên Facebook với kiểu màn hình ngang hoặc dọc tùy ý. Tiếp tục thực hiện thao tác Điền tiêu đề và Stream To => Start To Streaming và chọn Stop Streaming khi hoàn tất.

Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng cơ bản của hệ điều hành iOS để tiến hành Livestream màn hình điện thoại một cách dễ dàng.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần thêm tính năng Ghi màn hình vào trung tâm kiểm soát trên iPhone.

Đầu tiên bạn mở Cài đặt => Trung tâm điều khiển => Tùy chỉnh điều khiển => nhấn dấu + để thêm tính năng Ghi màn hình.

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng Facebook của bạn lên, việc này để tránh lỗi khi các bạn phát trực tiếp màn hình lên Facebook của bạn thôi. Các bạn có thể không cần mở Facebook trước cũng được.

Bước 3: Tiếp theo đó các bạn vuốt từ dưới màn hình lên để mở Trung tâm kiểm soát => nhấn và giữ biểu tượng Ghi màn hình.

Bước 4: Trong giao diện tùy chọn Ghi màn hình các bạn lựa chọn Facebook => nhấn Bắt đầu truyền phát.

Bạn cũng có thể bật Micrô để ghi âm giọng nói của mình trong khi phát trực tiếp. Khi đó bạn sẽ thấy thanh trạng thái trên iPhone của mình có màu đỏ. Nó cho thấy bạn đang ghi lại màn hình trên iPhone của mình.

Bước 5: Tiếp theo các bạn mở ứng dụng bất kì nào đó và dùng bình thường, nội dung hiển thị trên màn hình iPhone sẽ được truyền trực tiếp trên Facebook.

Bước 6: Tiếp đó khi muốn dừng phát trực tiếp các bạn mở trung tâm kiểm soát => nhấn vào biểu tượng Ghi màn hình để tắt LiveStream màn hình của bạn trên Facebook.

Bạn có thể sử dụng Màn hình Livestream này trên điện thoại iOS. Bạn chỉ cần làm theo hai bước đơn giản sau

Bước 1: Chọn phần mềm thích hợp

Với hệ điều hành này, ứng dụng Screen Stream Mirroring được cho là phù hợp nhất để chia sẻ video Livestream miễn phí.

Bước 2: Truy cập ứng dụng

Chọn biểu tượng Screen Stream Mirroring và chọn Start now

Bước 3: Chọn mạng xã hội muốn Livestream

Người dùng cần chọn một trong số các mạng xã hội để truyền phát video hoặc hình ảnh của họ.

Bước 4: Bắt đầu Livestream

Trước khi phát trực tiếp, đừng quên cho phép ứng dụng truy cập thông tin cá nhân cơ bản và quyền tự đăng bài. Nhấn Play để bắt đầu chia sẻ video livestream trên màn hình điện thoại cho mọi người cùng xem bạn nhé.

Vấn đề là một số người dùng gặp phải hiện tượng bắn tung tóe khi sử dụng phiên bản ứng dụng Screen Stream Mirroring miễn phí.

Để Livestream màn hình điện thoại, bạn cần biết các cách livestream khác. Ngoài ra, hãy học cách phát trực tiếp rõ nét trên màn hình máy tính. Bạn cũng cần một thiết bị phát trực tiếp chuyên nghiệp.

của MOA nha.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc livestream bán quần áo.

Hoặc tốt hơn, hãy tham gia khóa học BÁN HÀNG LIVESTREAM trên FACEBOOK để kiếm được nhiều tiền hơn trên internet.

>> Click   vào XEM NGAY để biết thêm thông tin khóa học.


Give a Comment