Bài viết Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng Này thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng Này trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng Này”

Đánh giá về Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng NàyNgày nay, nhiều người có thể livestream thông qua điện thoại hoặc màn hình máy tính của người Livestream. Điều này được thực hiện để chứng minh các hoạt động của người Livestream.

Trong trường hợp này, chúng tôi muốn chia sẻ một số mẹo để phát trực tiếp từ điện thoại của bạn.

hiệu quả!

Livestream là một trong những hình thức thu hút nhiều khách hàng. Bạn muốn biết tất tần tật về cách livestream hiệu quả của hàng nghìn người độc thân?

==>> Bằng cách Google gõ “MOA Việt Nam“ và vào mục kiến thức là thấy ngay

LIÊN HỆ ZALO ĐỂ CÓ GIÁ RẺ

BẠN LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN CUNG CẤP CUNG CẤP VÀ BẠN MUỐN BÁN THÊM HÃY LIÊN HỆ

Bước 1: Khác với Livestream những chương trình được thực hiện trực tiếp bạn chỉ cần vào Facebook và ấn vào biểu tượng Livestream và bắt đầu chia sẻ.

Tuy nhiên, bạn có thể truyền phát video từ ứng dụng trên iOS. Nếu không tìm thấy ứng dụng, bạn có thể lên Google và Safari để tìm.

Bước 2: Sau khi tìm được Omlet Arcade, nhấn vào mục download và click Install 2 lần để hoàn thành cài đặt ứng dụng vài smartphone của bạn. Để khởi động ứng dụng, đừng quên mở mạng và trở lại màn hình chính, tiến hành Cài đặt => Cài đặt chung => Quản lí cấu hình và thiết bị. Ở màn hình Mobisocial Inc, click chọn phần mềm cần thiết lập và xác nhận (Trust).

Bước 3: Trở lại màn hình chính để truy cập ứng ụng. Click chọn Creat Account nếu chưa có tài khoản, nếu đã có tài khoản, vui lòng chọn Have an account để tiếp tục Go Live Now.

Omlet Arcade cho phép người dùng livestream lên Facebook với kiểu màn hình ngang hoặc dọc tùy ý. Tiếp tục thực hiện thao tác Điền tiêu đề và Stream To => Start To Streaming và chọn Stop Streaming khi hoàn tất.

Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng cơ bản của iOS để phát trực tiếp iphone của mình lên Youtube một cách dễ dàng.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần thêm tính năng Ghi màn hình vào trung tâm kiểm soát trên iPhone.

Để đưa tính năng ghi màn hình vào thiết bị của bạn, hãy mở Cài đặt, đi tới Trung tâm điều khiển và bật Tùy chỉnh điều khiển. Nhấn vào dấu + và thêm nút Ghi màn hình.

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng Facebook của bạn lên, việc này để tránh lỗi khi các bạn phát trực tiếp màn hình lên Facebook của bạn thôi. Các bạn có khả năng không cần mở Facebook trước cũng được.

Bước 3: Tiếp theo đó các bạn vuốt từ dưới màn hình lên để mở Trung tâm kiểm soát => nhấn và giữ biểu tượng Ghi màn hình.

Bước 4: Trong giao diện tùy chọn Ghi màn hình các bạn lựa chọn Facebook => nhấn Bắt đầu truyền phát.

Bạn cũng có thể bật Micrô để ghi âm giọng nói của mình trong khi phát trực tiếp. Khi đó bạn sẽ thấy thanh trạng thái trên iPhone của mình có màu đỏ. Nó cho thấy bạn đang ghi lại màn hình trên iPhone của mình.

Bước 5: Tiếp theo các bạn mở ứng dụng bất kì nào đó và dùng bình thường, nội dung hiển thị trên màn hình iPhone sẽ được truyền trực tiếp trên Facebook.

Bước 6: Tiếp đó khi muốn dừng phát trực tiếp các bạn mở trung tâm kiểm soát => nhấn vào biểu tượng Ghi màn hình để tắt LiveStream màn hình của bạn trên Facebook.

1) Thực hiện theo các bước sau để áp dụng màn hình Livestream di động trên iPhone của bạn. 2) Nếu bạn có điện thoại Android, bạn có thể làm theo các bước sau để áp dụng màn hình Livestream di động trên đó.

Bước 1: Chọn phần mềm thích hợp

Với sản phẩm này, ứng dụng giúp bạn phát livestream được cho là phù hợp nhất.

Bước 2: Truy cập ứng dụng

Trong Màn hình bắt đầu, chọn tab Phản chiếu luồng và bắt đầu ngay bây giờ.

Bước 3: Chọn mạng xã hội muốn Livestream

Để có được luồng trực tiếp, người dùng phải chọn một mạng xã hội nhất định.

Bước 4: Bắt đầu Livestream

Trước khi phát trực tiếp, hãy mở ứng dụng và cho phép ứng dụng truy cập thông tin cá nhân cơ bản cũng như quyền đăng bài của riêng bạn. Nó có thể giúp bạn bắt đầu chia sẻ video phát trực tiếp trên điện thoại của mình.

Nếu gặp sự cố với ứng dụng, bạn có thể giải quyết bằng cách tải xuống phiên bản trả phí hoặc đặt lại thiết bị. Là bản miễn phí nhưng do quảng cáo nên sẽ xuất hiện khá thường xuyên nên muốn khắc phục thì dùng bản trả phí hoặc reset máy.

Dưới đây là các mẹo để phát trực tiếp từ màn hình điện thoại: tìm hiểu thêm qua Youtube về Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại và máy tính

của MOA nha.

Tôi hy vọng sẽ giúp bạn bán quần áo.

Hoặc tốt hơn, hãy tham gia khóa học FACEBOOK LIVESTREAM SALE

>> Click   vào XEM NGAY để biết thêm thông tin khóa học.


Give a Comment