Bài viết Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng Này thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng Này trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng Này”

Đánh giá về Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại Dễ Dàng Với Các Ứng Dụng NàyNgày nay, Livestream bán hàng là hình thức phổ biến để nhiều người giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Ngoài cách Livestream trực tiếp bằng camera Livestream còn có cách Livestream màn hình điện thoại hoặc máy tính, giúp người Livestreamer có thể truyền tải những thao tác mà mình thực hiện.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thủ thuật về cách Livestream màn hình điện thoại

hiệu quả!

Livestream là một trong những hình thức thu hút nhiều khách hàng. Bạn muốn biết tất tần tật về cách livestream hiệu quả của hàng nghìn người độc thân?

==>> Bằng cách Google gõ “MOA Việt Nam“ và vào mục kiến thức là thấy ngay

LIÊN HỆ ZALO ĐỂ ĐƯỢC NGUỒN HÀNG CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

BẠN LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN CUNG CẤP CUNG CẤP VÀ BẠN MUỐN BÁN THÊM HÃY LIÊN HỆ

Bước 1: Khác với Livestream những chương trình được thực hiện trực tiếp bạn chỉ cần vào Facebook và ấn vào biểu tượng Livestream và bắt đầu chia sẻ.

Mặt khác, bạn phải cài đặt phần mềm của bên thứ ba trong điện thoại iOS để phát trực tuyến tới iPad. Phần mềm có thể được tìm thấy trong iTunes hoặc Safari.

Bước 2: Sau khi tìm được Omlet Arcade, nhấn vào mục download và click Install 2 lần để hoàn thành cài đặt ứng dụng vài smartphone của bạn. Để khởi động ứng dụng, đừng quên mở mạng và trở lại màn hình chính, tiến hành Cài đặt => Cài đặt chung => Quản lí cấu hình và thiết bị. Ở màn hình Mobisocial Inc, click chọn phần mềm rất cần thiết lập và xác nhận (Trust).

Bước 3: Trở lại màn hình chính để truy cập ứng ụng. Click chọn Creat Account nếu chưa có tài khoản, nếu đã có tài khoản, vui lòng chọn Have an account để tiếp tục Go Live Now.

Omlet Arcade cho phép bạn phát trực tiếp lên Facebook. Nó được thực hiện bằng cách nhấn “Điền tiêu đề và bắt đầu phát trực tuyến” và “dừng phát trực tuyến”.

Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng cơ bản của hệ điều hành iOS để tiến hành Livestream màn hình điện thoại một cách dễ dàng.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần thêm tính năng Ghi màn hình vào trung tâm kiểm soát trên iPhone.

Đầu tiên bạn mở Cài đặt => Trung tâm điều khiển => Tùy chỉnh điều khiển => nhấn dấu + để thêm tính năng Ghi màn hình.

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng Facebook của bạn lên, việc này để tránh lỗi khi các bạn phát trực tiếp màn hình lên Facebook của bạn thôi. Các bạn có khả năng không cần mở Facebook trước cũng được.

Bước 3: Tiếp theo đó các bạn vuốt từ dưới màn hình lên để mở Trung tâm kiểm soát => nhấn và giữ biểu tượng Ghi màn hình.

Bước 4: Trong giao diện tùy chọn Ghi màn hình các bạn lựa chọn Facebook => nhấn Bắt đầu truyền phát.

Bạn cũng có thể nhấn vào Micrô để ghi âm giọng nói của mình trong khi phát trực tiếp. Khi đó bạn sẽ thấy thanh trạng thái trên iPhone của mình có màu đỏ. Nó cho thấy bạn đang ghi lại màn hình trên iPhone của mình.

Bước 5: Tiếp theo các bạn mở ứng dụng bất kì nào đó và sử dụng bình thường, nội dung hiển thị trên màn hình iPhone sẽ được truyền trực tiếp trên Facebook.

Bước 6: Tiếp đó khi muốn dừng phát trực tiếp các bạn mở trung tâm kiểm soát => nhấn vào biểu tượng Ghi màn hình để tắt LiveStream màn hình của bạn trên Facebook.

Trên đây là 2 cách để bạn áp dụng Livestream màn hình trên điện thoại iOS. Nếu sở hữu một chiếc điện thoại Android, bạn chỉ cần làm theo các bước sau là có thể Livestream màn hình điện thoại.

Bước 1: Chọn phần mềm thích hợp

Với hệ điều hành này, bạn có thể tải video lên ứng dụng Sàng lọc dưới dạng luồng video. Nó phù hợp nhất để chia sẻ video phát trực tiếp miễn phí.

Bước 2: Truy cập ứng dụng

Chọn biểu tượng Screen Stream Mirroring và chọn Start now

Bước 3: Chọn mạng xã hội muốn Livestream

Mạng xã hội Twitch, Youtube, Facebook, Ustream,.. cho phép người dùng làm các ứng dụng như Twitch, Youtube, Facebook, Ustream,.. thì cần chọn một mạng nhất định để stream.

Bước 4: Bắt đầu Livestream

Trước khi phát trực tiếp, đừng quên cho phép ứng dụng truy cập thông tin cá nhân cơ bản và quyền tự đăng bài. Nhấn Play để bắt đầu chia sẻ video livestream trên màn hình điện thoại cho mọi người cùng xem.

Đối với ứng dụng Screen Stream Mirroring, một số bạn gặp phải tình trạng bị giật hình khi sử dụng, bạn có thể cập nhật phần mềm hoặc reset máy để khắc phục lỗi. Vì là phiên bản miễn phí nên trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều quảng cáo. Nếu bạn muốn khắc phục điều này, hãy sử dụng phiên bản trả phí.

Trên đây là những thủ thuật Livestream màn hình điện thoại, để tìm hiểu thêm các cách Livestream khác như Livestream trên PC, cách livestream rõ nét trên màn hình máy tính, các thiết bị livestream chuyên nghiệp,… Học Livestream Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả

của MOA nhé.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc livestream bán quần áo.

Hoặc tốt hơn, hãy tham gia khóa học FACEBOOK LIVESTREAM SALE

>> Click   vào XEM NGAY để biết thêm thông tin khóa học.


Give a Comment