Bài viết Cách lưu số điện thoại vào danh bạ trên điện thoại Android thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách lưu số điện thoại vào danh bạ trên điện thoại Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách lưu số điện thoại vào danh bạ trên điện thoại Android”

Đánh giá về Cách lưu số điện thoại vào danh bạ trên điện thoại AndroidNgày nay, điện thoại thông minh vô cùng thường nhật và dần đang trở thành vật dụng không thể thiếu cũng như không thể mang theo bên người ở mọi lúc mọi nơi. Trong chiếc điện thoại danh bạ là một trong số những phần quan trọng nhất, là cái mà bạn sử dụng để LH hằng ngày tương đương những lúc cần thiết. mặc khác, con người không thể nhớ hết tất cả những số điện thoại của bạn bè, anh em, và việc lưu vào danh bạ là một phương án hấp dẫn nhất và nhénh nhất để giúp bạn có khả năng nhớ được những số điện thoại đó.Vậy lưu số điện thoại vào danh bạ bằng cách nào? Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn điều đó.Cách

Danh bạ điện thoại giúp lưu trữ nhiều số điện thoại ở một nơi dành cho cá nhân bạn, để sắp xếp dữ liệu về các số liên lạc của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể ít nhiều liên quan đến danh bạ của mình và thông tin về các số của bạn sẽ được lưu lại cho bạn.

và để sao chép số điện thoại trong danh bạ, bạn cần thực hiện các bước sau:

Xem thêm video cùng chủ đề : Reuse code snippets for Use cases | kandi

Mô tả video

Trường hợp 1: sử dụng số có sẵn ở nhật kí cuộc gọi để lưu vào danh bạ

Ở đây, bạn hiểu rằng số điện thoại bạn muốn lưu là do bạn hoặc chủ nhân của số đó gọi cho bạn nhưng bạn chưa lưu về máy. Để tiết kiệm bạn làm:

 • Bước 1 : Bạn click vào mục danh bạ trên điện thoại của bạn. Sau đó bạn click vào nhật kí cuộc gọi của điện thoại bằng biểu tượng 9 ô vuông nhỏ, lúc đó tất cả các số điện thoại gọi đến và gọi đi hiện ra, bạn chọn số bạn cần lưu vào và click vào biểu tượng vòng tròn có dấu cộng.

 • Bước 2 : Bạn click vào biểu tượng đó sẽ hiện ra một bảng lựa chọn khác hiện lên, bạn click vào “ tạo số LH mới” .

 • Bước 3 : Một cửa sổ mở ra, nếu bạn muốn lưu vào máy thì bạn click vào “thiết bị”

Nếu bạn muốn lưu vào mô phỏng thì bấm vào “mô phỏng 1”

. Ở đây, mình thường hay lưu vào sim vì đề phòng trường hợp mình lắp sim vào máy khác thì số liên hệ vẫn còn ở trong sim.

 • Bước 4 : Bạn ghi tên của người muốn lưu số điện thoại vào ô trống và sau đó click vào “xong” . Như vậy là bạn đã lưu xong.

Trường hợp 2: Lưu số điện thoại chưa có sẵn trong máy.

 • Bước 1 : Bạn click vào mục danh bạ, sau khi danh bạ mở ra, bạn tiếp tục click vào biểu tượng dấu “+”.

 • Bước 2 : Bạn chọn vị trí lưu danh bạ, có khả năng chọn “thiết bị” hoặc chọn “sim 1” . Ở đây, mình chọn vào “sim 1” .

 • Bước 3 : Bạn nhập tên của người bạn muốn lưu, tiếp đó xuống phía dưới bạn nhập số điện thoại của người đó. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần click vào . Như vậy là bạn đã thực hiện xong.

Kết luận : Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách lưu số điện thoại vào danh bạ. Đó là những bước làm đơn giản và đơn giản đúng không nào? Mình hi vọng bài viết của mình đã giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Từ khóa tìm kiếm:
 • Danh bạ điện thoại
 • Cách lưu số điện thoại
 • Danh sách điện thoại
 • Lưu số điện thoại nhanh


Give a Comment