Bài viết Cách Mở Khóa Điện Thoại Android, iPhone Khi Quên Mật Khẩu thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách Mở Khóa Điện Thoại Android, iPhone Khi Quên Mật Khẩu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách Mở Khóa Điện Thoại Android, iPhone Khi Quên Mật Khẩu”

Đánh giá về Cách Mở Khóa Điện Thoại Android, iPhone Khi Quên Mật KhẩuĐôi khi trong quá trình sử dụng điện thoại chúng ta đổi nhầm mật khẩu. Không thể mở khóa điện thoại theo cách thông thường. Hướng dẫn trong bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách mở khóa điện thoại.

Android, iPhone đơn giản nhất. Hãy tham khảo ngay cùng Ben Computer để nắm bắt và thực hiện theo nhé!

TÓM TẮT NỘI DUNG

 • I. Hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Android
  • 1. sử dụng tài khoản Google
  • 2. Mở khóa điện thoại Android bằng khôi phục cài đặt gốc
 • II. cách mở khóa điện thoại iPhone khi quên mật khẩu
  • 1. dùng iCloud mở iPhone khi quên mật khẩu
  • 2. sử dụng Itune lấy dữ liệu để mở iPhone
I. Hướng dẫn cách bẻ khóa điện thoại Android

Tính bảo mật của thiết bị Android ngày càng cao. Theo đó, việc lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu mở máy cũng phức tạp hơn rất nhiều. Đây là 2 cách để mở khóa điện thoại của bạn

Android khi quên mật khẩu:

1. dùng tài khoản Google

Nếu quên mật khẩu, bạn có thể đặt lại bằng cách làm theo các bước sau.

 • Bấm chọn Quên mật khẩu ở màn hình mở khóa. (Dòng chữ Quên mật khẩu sẽ hiện ra khi bạn bấm sai mật khẩu thường xuyên lần).
 • Lúc này, máy sẽ hiển thị ra phần điền thông tin tài khoản Google. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng nhập, pass tài khoản Google chính xác của mình tại đây. Sau đó, ấn chọn OK.

 • Trạng thái cài đặt Mật khẩu màn hình mở khóa lúc này sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần tắt chế độ Bật màn hình mở khóa. Theo đó, điện thoại sẽ được mở ra và không yêu cầu mật khẩu mở khóa.

2. Mở khóa điện thoại Android bằng khôi phục cài đặt gốc

Trong trường hợp điện thoại chưa đăng nhập tài khoản Google gốc hoặc bạn không nhớ mật khẩu Google thì bắt buộc phải thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Đây là cách mở khóa điện thoại của bạn

Android cuối cùng mà bạn có khả năng thực hiện.

Khi khôi phục cài đặt gốc toàn bộ dữ liệu trong máy sẽ bị xóa sạch. Do đó, bạn cũng cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung.

Dòng Samsung có thể được khôi phục cài đặt gốc. Giải pháp là một cách phức tạp.

Các bước khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung như sau:

Cách 1:

Vào cài đặt, chọn quản lý chung, chọn xóa dữ liệu, chọn khôi phục cài đặt gốc và chọn đặt lại thiết bị. ## Bản gốc: Hoa Kỳ đang tìm cách cô lập Đài Loan và Trung Quốc để có thể “duy trì áp lực” đối với Bắc Kinh mà không làm đảo lộn “các quy tắc bất thành văn” của “trật tự toàn cầu lớn hơn”. Diễn giải: Hoa Kỳ đang cố gắng cô lập Đài Loan và Trung Quốc. Để làm được điều này mà không làm Trung Quốc khó chịu, Mỹ đang cố gắng cô lập Đài Loan và Trung Quốc trong khi duy trì một “trật tự toàn cầu lớn hơn”. ## Bản gốc: Một quan chức cấp cao của Hoa Kỳ hôm thứ Sáu đã gọi chính sách Trung Quốc của chính quyền Trump là một thành công về tác động của nó đối với Bắc Kinh nhưng cho rằng đó là vấn đề về mức độ. Diễn giải: Chính sách Trung Quốc của chính quyền Trump là một thành công về mặt ảnh hưởng đối với Bắc Kinh. Nhưng nó không phải là một tác động hoàn toàn tiêu cực.

Cách 2:

Nhấn nút Nguồn + Trang chủ + Tăng âm lượng. Sau đó nhấp vào Xóa dữ liệu/khôi phục cài đặt gốc. Chọn Yes, sau đó chọn Reboot system now.

Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại OPPO, Realme

Khôi phục dữ liệu từ điện thoại Android để mở khóa dễ dàng.

Chọn phím Nguồn và phím Giảm âm lượng. => Bạn có thể làm điều đó bằng tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bạn muốn. => Sau khi chọn xong, bạn có thể chọn Xóa dữ liệu và Xóa ứng dụng.

Sau khi khôi phục cài đặt gốc, điện thoại của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu. Tất cả dữ liệu bị xóa, kể cả dữ liệu về mật khẩu để mở màn hình. Tiếp theo, bạn chỉ cần cài đặt lại từ đầu và sử dụng.

Làm cách nào để mở khóa iPhone khi tôi quên mật khẩu? Bạn có thể lấy mật khẩu của điện thoại bằng cách sử dụng iCloud.
 • Bạn truy cập vào icloud.com/#find và đăng nhập tài khoản.
 • Vào phần Cài đặt trên trang iCloud.
 • Chọn Thiết bị của tôi và nhấn vào dấu X .

Sử dụng iCloud để mở khóa iPhone của bạn

Khi quá trình khôi phục kết thúc, tôi muốn khôi phục bản sao lưu của mình. để lấy lại dữ liệu. Bạn phải sử dụng ứng dụng iTunes để tải dữ liệu cho iPhone. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm một số dữ liệu và nhận được nhiều dữ liệu hơn.

iTunes được sử dụng để sao lưu dữ liệu trên iPhone. Thủ tục như sau:

 • Tải Itune, liên kết iPhone vào máy tính. Chọn biểu tượng điện thoại trên Itune.
 • Nhấn chọn Sao lưu ngay bây giờ , nếu là lần đầu bạn thực hiện thì cần đăng nhập vào tài khoản Icloud.

Sử dụng iTunes để liên kết máy tính của bạn để khôi phục và mở khóa iPhone của bạn. Tòa án Công lý Châu Âu đã bác bỏ khiếu nại của Apple rằng họ đang bị các cơ quan quản lý của EU nhắm đến vì cạnh tranh về giá và do đó, không công bằng. Apple đã đệ đơn khiếu nại lên tòa án hàng đầu của EU sau khi các cơ quan quản lý chống độc quyền của Liên minh Châu Âu đệ đơn kiện Apple, cho rằng các hoạt động của công ty đã gây hại cho cạnh tranh. Vụ việc được các cơ quan quản lý ở EU coi là một trong những thách thức pháp lý lớn nhất đối với công ty kể từ khi iPhone được ra mắt vào năm 2007. Nó bắt nguồn từ hệ thống “Apple Pay” của Apple cho phép người dùng thực hiện thanh toán dựa trên thẻ bằng iPhone của họ. Apple đã đệ đơn khiếu nại chéo chống lại Liên minh Châu Âu, cho rằng các cáo buộc là “phù phiếm” và nhằm gây bất lợi một cách không công bằng cho công ty Cupertino, Calif. Điều này xảy ra là do các đối thủ của nó, bao gồm cả Samsung, cũng gặp vấn đề với các cơ quan quản lý tương tự. Một quyết định dự kiến ​​​​từ EU vào cuối tháng này. Apple đã bảo vệ thành tích giảm giá của mình và cho biết các công ty khác như Google và Samsung cũng đang làm những gì họ đang làm và tất cả đều là một phần của nền kinh tế thị trường tự do. “Chúng tôi giữ kỷ lục của mình tại EU, nơi

 • Nhấn vào Khôi phục iPhone để khôi phục lại dữ liệu. Chọn Khôi phục bản sao lưu .

IPhone đã được khôi phục. Dưới đây là các cách để mở khóa iPhone của bạn khi bạn quên mật mã trên iPhone.

Văn bản là danh sách các hướng dẫn về cách mở khóa điện thoại.

trên Android và iPhone khi quên mật khẩu. Nếu gặp phải trường hợp này, các bạn hãy thử áp dụng ngay để mở máy nhé!

Tham khảo thêm bài viết: Give a Comment