Bài viết Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu”

Đánh giá về Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩuNhiều người dùng Android phát hiện mình bị quên mật khẩu khóa điện thoại Android, tuy nhiên 9Mobi.vn sẽ giúp giải quyết vấn đề này.
Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu
Cách phá khóa màn hình Oppo, phá mật khẩu điện thoại nhanh chóng
Cách Restore iPhone khi quên Passcode
Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu
Cách phá mật khẩu iPhone mở khóa màn hình nhanh nhất

Đặt mật khẩu, đặt khóa màn hình cho điện thoại Android là thủ thuật giúp người dùng bảo vệ thiết bị của mình.

Hướng dẫn mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu

Để có thể unlock điện thoại Android chúng ta sẽ đi đến các phần sau:

*Dành cho thiết bị Android 5.0 trở lên

Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 5.0 trở lên chúng ta có cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu như sau:

Bước 1 : Các bạn tắt hẳn thiết bị điện thoại Android mà chúng ta đang bị kẹt mở màn hình nhập mật khẩu bằng việc ấn giữ phím Nguồn (Power).

Bước 2 : Sau khi đã tắt nguồn thiết bị thành công, chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào chế độ Recovery Mode trên Android .

Để vào chế độ khôi phục trên Android, bạn chỉ cần giữ phím nguồn.

(Power) + phím Tăng âm lượng (Volume +). Đến khi thiết bị của bạn đã khởi động thành công, chúng ta sẽ thả ngón tay đang giữ các phím này ra.

* Với máy Samsung có phím Home, bạn sẽ nhấn giữ tổ hợp phím Nguồn + Tăng âm lượng + phím Home.

Bước 3 : Ngay khi thiết bị của bạn khởi động xong, chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện Recovery Mode như hình dưới.

Tại đây bạn sẽ sử dụng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển

tới các mục, sau đó s ử dụng nút Nguồn để xác nhận .

Bước 4 Bạn cần nhấn nút giảm âm lượng để truy cập tùy chọn Xóa dữ liệu/khôi phục cài đặt gốc. và ấn chọn phím Nguồn để truy cập tính năng này.

Bước 5 : Để có thể mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu, các bạn sẽ di chuyển mục lựa chọn tới mục Yes và lựa chọn phím Nguồn để xác nhận.

Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành khôi phục lại dữ liệu gốc của máy.

Bước 6 : Khi quá tình Wipe data/factory Reset hoàn tất, các bạn tiếp tục làm tương tự với Wipe cache/Partition .

Bước 7 : Cuối cùng sau khi đã thực hiện cách Wipe data/factory Reset và Wipe data/factory Reset hoàn thất, các bạn sẽ ấn chọn mục Reboot System now để hoàn tất quy trình mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu này.

*Dành cho thiết bị Android 4.4 trở xuống

Khác với các thiết bị Android 5.0 trở lên, để mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu chúng ta có một giải pháp đơn giản hơn rất nhiều và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu sai liên tục tới khi xuất hiện dòng thông báo lựa chọn Quên hình mẫu như hình dưới.

Bước 2 : Sau đó để mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu với các thiết bị Android 4.4 trở xuống, các bạn sẽ cần phải lần lượt nhập các thông tin như Tài khoản mở khoá (Tài khoản Google mà bạn sử dụng trên thiết bị).

Sau đó, bạn cần truy cập vào phần Bảo mật.

để hoàn tất quá tình mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu bằng việc lựa chọn đặt lại mật khẩu màn hình android mới .

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách mở khóa điện thoại Android để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị Android của mình sau khi gặp sự cố. (Ngay bây giờ, tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào như vậy.)

https://9mobi.vn/cach-mo-khoa-dien-thoai-android-khi-quen-mat-khau-22860n.aspx Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách phá khóa mật khẩu khi quên Passcode, để xem nhé nó so sánh với các thiết bị Android được đề cập ở trên, làm thế nào

phá mật khẩu iPhone  khi quên Passcode này có đơn giản hơn hay phức tạp hơn hay không nha.


Give a Comment