Bài viết Cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google thành công 100% thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google thành công 100% trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google thành công 100%”

Đánh giá về Cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google thành công 100%Hiện tại, Google cực kỳ quan tâm đến vấn đề bảo mật và quyền riêng tư khi chúng ta sử dụng điện thoại Android. Minh chứng rõ ràng nhất là tính năng xác minh danh tính thông qua tài khoản Google sau khi bạn reset hoặc khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung.

Nói một cách đại khái, tính năng này được gọi là “bảo vệ khôi phục cài đặt gốc (FRP)”. Nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản gmail và mật khẩu đã sử dụng trước đó trên thiết bị sau khi khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại. Tuy nhiên, sẽ vô cùng rắc rối nếu bạn quên mật khẩu Gmail hoặc tài khoản Google để đăng nhập sau khi khôi phục cài đặt gốc. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp này, hãy tham khảo cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản google ngay sau đây.

Tóm tắt nội dung

Cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung, Huawei…

Có 2 vấn đề chính mà Chúng tôi muốn nói đến, mời các bạn đọc phần bên dưới để tìm hiểu.

Cách xóa tài khoản Google trước khi khôi phục cài đặt gốc

Trong những tình huống như thế này, phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Điện thoại Android yêu cầu xác minh tài khoản Google sau quá trình thiết lập lại khi cả hai được kết nối trước đó. Nếu thiết bị Android của bạn không có tài khoản Google, yêu cầu xác minh tài khoản Google sẽ bị xóa.

Vì vậy, hãy làm theo các bước dưới đây để vượt qua xác minh tài khoản Google trên điện thoại Android:

Bước 1. Trên điện thoại Android của bạn, hãy mở Ứng dụng ‘Cài đặt’

/ Cài đặt ‘, cuộn xuống và nhấn vào ‘ Account / Tài khoản ‘ để tiếp tục.

Bước 2. Trong cửa sổ tiếp theo sẽ liệt kê tất cả các tài khoản Google đã kết nối với điện thoại. bạn bấm vào

bất cứ tài khoản gmail nào có trong danh sách.

Bước 3. Khi chi tiết tài khoản được hiển thị, hãy nhấn vào ‘Xóa tài khoản

/ Xóa tài khoản ‘ để xóa tài khoản Google khỏi thiết bị Android của bạn.

Bước 4. Bạn cần làm theo các bước tương tự để xóa tất cả tài khoản Google khỏi điện thoại Android của mình. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua xác minh tài khoản Google.

Bước 5. Cuối cùng, bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của mình

  bỏ qua xác minh tài khoản Google.

Xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Android

Trên thực tế, nhiều người dùng điện thoại Android không biết về bảo vệ khôi phục cài đặt gốc tồn tại trên thiết bị của họ. Nó làm họ ngạc nhiên khi yêu cầu tài khoản Google sau khi đặt lại điện thoại của họ. Sau đây ThuThuatVIP sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu Google.

Bước 1. Khi điện thoại của bạn khởi động sau khi được đặt lại, hãy nhấn vào ‘Bắt ​​đầu’

/ Tiếp theo’  và làm theo quy trình khởi động.

Bước 2. Kết nối điện thoại với mạng Wifi để tiến hành unlock smartphone.

Sau khi kết nối mạng thành công, thiết bị sẽ kiểm tra các bản cập nhật một lúc trước khi tính năng FRP bật lên.

Bước 3. Sau khi điện thoại buộc tài khoản Google của bạn, hãy nhấn vào hộp văn bản có lời nhắc

 để hiển thị  bàn phím .

Bước 4. Trên giao diện bàn phím, hãy nhấp và giữ

 phím ‘  @  ‘ và kéo nó lên trên để mở  các thiết lập bàn phím .

Bước 5. Trên các tùy chọn nhập liệu bật lên, hãy nhấn vào ‘Cài đặt bàn phím Android

Cài đặt Bàn phím Android ‘. Tùy chọn có thể khác nhau trên mỗi loại điện thoại Android khác nhau, quan trọng là bạn cần mở được menu Cài đặt .

Bước 6. Trên menu cài đặt bàn phím Android, chạm vào tùy chọn ‘Ngôn ngữ’

Ngôn ngữ ‘. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các ngôn ngữ trên thiết bị của bạn. Ở góc trên cùng bên phải, nhấn vào  ba dấu chấm  để hiển thị tất cả các tùy chọn.

Bước 7. Bạn cần nhấp vào ‘Trợ giúp và phản hồi’

Trợ giúp và phản hồi ‘ để tiếp tục. Điều này sẽ hiển thị một số bài viết nói về các vấn đề thường nhật của bàn phím, bạn hãy  nhấn vào bất kỳ bài viết nào .

Bước 8. Sau khi mở bài viết, bạn cần nhấn và giữ

  một   từ cho đến khi nó được tô sáng . Từ các tùy chọn xuất hiện trên từ đó, hãy nhấn vào ‘ Web search / Tìm kiếm   trên   web ‘.

Bước 9. Bạn sẽ được chuyển hướng đến công cụ tìm kiếm Google

. Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập ‘ Settings / Cài đặt ‘.

Bước 10. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ứng dụngCài đặt Android

 của bạn, hãy nhấn vào nó để tiếp tục.

Bước 11. Trên Cài đặt Ứng dụng

, cuộn xuống SystemCài đặt hệ thống . Bạn tiếp tục click vào ‘Nâng cao/   cải thiện ‘ để hiển thị tất cả các tùy chọn.

Bước 12. Nhấn vào ‘Reset options/   Tùy chọn cài đặt lại ‘ để tiếp tục. Từ ba tùy chọn được cung cấp, chạm vào ‘Xóa tất cả dữ liệu/   Xóa tất cả dữ liệu ‘ để khôi phục lại điện thoại của bạn một lần nữa.

Bước 13. Sau khi bạn đặt lại điện thoại lần thứ hai, bảo vệ khôi phục cài đặt gốc hoặc xác minh tài khoản Google sẽ bị xóa và bạn sẽ có thể sử dụng thiết bị Android của mình mà không cần phải xác thực sáng.

Tóm lại

Trên đây ThuThuat.VIP đã hướng dẫn các bạn cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản google, xóa xác minh tài khoản Google trên điện thoại Android.

Hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn sửa chữa, mở khóa điện thoại Samsung của mình tại nhà và không cần phải mang ra tiệm. Sáng chế đề cập đến một giống cây hoa hồng mới và khác biệt thuộc loại thu nhỏ có nguồn gốc từ một cây con duy nhất được chọn từ một nhóm cây con do tôi lai giữa giống “Margate” (U.S. Plant Pat. No. 7.845) với giống “Auret” (U.S. Plant Pat. No. 6.858). Cây giống này được chọn từ vườn của tôi vào mùa hè năm 1994 vì tôi thấy sự kết hợp giữa màu hoa và tán lá độc đáo của nó rất hấp dẫn. Tôi đã nhân giống vô tính bông hồng này thông qua giâm cành để xác định đặc điểm của nó. Việc tái tạo này và thử nghiệm của tôi về những đặc điểm này đã được thực hiện trong khu vườn của tôi ở Wimauma, Fla. Nó đã được tìm thấy để giữ lại các đặc điểm phân biệt của nó thông qua các thế hệ nhân giống vô tính kế tiếp.Q: Tại sao một số câu trả lời biến mất khỏi câu hỏi và không xuất hiện trong phần bình luận? Đôi khi tôi mở một câu hỏi, tôi thấy rằng ai đó đã trả lời nhưng câu trả lời không xuất hiện trong câu hỏi. Câu trả lời chỉ xuất hiện trong các bình luận và câu hỏi thì không

Đừng quên chia sẻ với chúng tôi nếu bạn có cách tốt hơn và hiệu quả nhé!

Đánh giá bài viết!
[3.1/5 – (11 Votes)]


Give a Comment