Bài viết Cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google thành công 100% thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google thành công 100% trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google thành công 100%”

Đánh giá về Cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản Google thành công 100%Google lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư khi chúng ta sử dụng điện thoại Android. Minh chứng rõ ràng nhất là tính năng xác minh danh tính thông qua tài khoản Google khi bạn reset hoặc khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại.

Nói một cách đại khái, tính năng này được gọi là “bảo vệ khôi phục cài đặt gốc (FRP)”. Nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản gmail và mật khẩu đã sử dụng trước đó trên thiết bị sau khi khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại. mặt khác, sẽ vô cùng rắc rối nếu bạn quên mật khẩu Gmail hoặc tài khoản Google để đăng nhập sau khi khôi phục cài đặt gốc. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp này, hãy tham khảo cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản google ngay sau đây.

Tóm tắt nội dung

Cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung, Huawei…

Có 2 vấn đề chính mà Chúng tôi muốn đề cập, mời các bạn đọc phần bên dưới để tìm hiểu.

Cách xóa tài khoản Google trước khi khôi phục cài đặt gốc

Trong những tình huống như thế này, phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Điện thoại Android yêu cầu xác minh tài khoản Google sau quá trình đặt lại khi cả hai đã được liên kết trước đó. Nếu thiết bị Android của bạn không có tài khoản Google, yêu cầu xác minh tài khoản Google sẽ bị xóa.

Vì vậy, bạn nên làm theo các bước bên dưới để vượt qua xác minh tài khoản Google trên điện thoại Android của mình.

Bước 1. Trên điện thoại Android của bạn, hãy mở Ứng dụng ‘Cài đặt’

/ Cài đặt ‘, cuộn xuống và nhấn vào ‘ Account / Tài khoản ‘ để tiếp tục.

Trong cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy các tài khoản Google được liên kết với điện thoại. Bạn bấm vào tên của từng tài khoản. Trên một số tài khoản Gmail và Hotmail, bạn sẽ thấy các tùy chọn bổ sung.

bất cứ tài khoản gmail nào xuất hiện trong danh sách.

Bước 3. Sau khi hiển thị chi tiết tài khoản, chúng tôi nhấn vào liên kết ‘Xóa tài khoản này’.

/ Xóa tài khoản ‘ để xóa tài khoản Google khỏi thiết bị Android của bạn.

Bước 4. Bạn cần làm theo các bước tương tự để xóa tất cả tài khoản Google khỏi điện thoại Android của mình. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua xác minh tài khoản Google.

Bước 5. Cuối cùng, bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của mình

  bỏ qua xác minh tài khoản Google.

Xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Android

Trên thực tế, người dùng điện thoại Android thường không biết về tính năng bảo vệ khôi phục cài đặt gốc tồn tại trên thiết bị của họ. Nó làm họ ngạc nhiên khi yêu cầu tài khoản Google sau khi đặt lại điện thoại của họ. Sau đây ThuThuatVIP sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu Google.

Khởi động điện thoại khi nó được khởi động.

/ Tiếp theo’  và làm theo quá trình khởi động.

Bước 2. Liên kết điện thoại của bạn với mạng Wifi để tiến hành mở khóa điện thoại thông minh.

Sau khi kết nối mạng thành công, thiết bị sẽ kiểm tra các bản cập nhật một lúc trước khi tính năng FRP bật lên.

Bước 3. Sau khi điện thoại hỏi bạn về tài khoản Google, hãy nhấn vào hộp văn bản có nội dung “Kết nối” hoặc “Tôi đã có tài khoản Google”. Thats tất cả để có nó.

 để hiển thị  bàn phím .

Bước 4. Trên giao diện bàn phím, hãy nhấp và giữ

 phím ‘  @  ‘ và kéo nó lên trên để mở  các thiết lập bàn phím .

Bước 5. Trên các tùy chọn nhập liệu bật lên, hãy nhấn vào ‘Cài đặt bàn phím Android

Cài đặt Bàn phím Android ‘. Tùy chọn có khả năng khác nhau trên mỗi loại điện thoại Android khác nhéu, quan trọng là bạn cần mở được menu Cài đặt .

Bước 6. Trên menu cài đặt bàn phím Android, chạm vào tùy chọn ‘Ngôn ngữ’

Ngôn ngữ ‘. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các ngôn ngữ trên thiết bị của bạn. Ở góc trên cùng bên phải, nhấn vào  ba dấu chấm  để hiển thị tất cả các tùy chọn.

Bước 7. Bạn cần nhấp vào ‘Trợ giúp và phản hồi’

Trợ giúp và phản hồi ‘ để tiếp tục. Điều này sẽ hiển thị một vài bài viết nói về các vấn đề thường nhật của bàn phím, bạn hãy  nhấn vào bất kỳ bài viết nào .

Bước 8. Sau khi mở bài viết, bạn cần nhấn và giữ

  một   từ cho đến khi nó được tô sáng . Từ các tùy chọn xuất hiện trên từ đó, hãy nhấn vào ‘ Web search / Tìm kiếm   trên   web ‘.

Bước 9. Bạn sẽ được chuyển hướng đến công cụ tìm kiếm Google

. Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập ‘ Settings / Cài đặt ‘.

Bước 10. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ứng dụngCài đặt Android

 của bạn, hãy nhấn vào nó để tiếp tục.

Bước 11: Vào phần cài đặt của điện thoại

, cuộn xuống SystemCài đặt hệ thống . Bạn tiếp tục click vào ‘Nâng cao/   cải thiện ‘ để hiển thị tất cả các tùy chọn.

Bước 12. Nhấn vào ‘Reset options/   Tùy chọn cài đặt lại ‘ để tiếp tục. Từ ba tùy chọn được cung cấp, chạm vào ‘Xóa tất cả dữ liệu/   Xóa tất cả dữ liệu ‘ để khôi phục lại điện thoại của bạn một lần nữa.

Nếu bạn đặt lại điện thoại lần thứ hai, tính năng bảo vệ sẽ bị xóa. Như vậy là bạn sẽ có thể sử dụng điện thoại Android của mình mà không cần phải xác minh tài khoản Google.

Tóm lại

Trên đây ThuThuat.VIP đã hướng dẫn các bạn cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản google, xóa xác minh tài khoản Google trên điện thoại Android.

Hi vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn sửa máy, unlock điện thoại Samsung tại nhà mà không cần đem ra tiệm.

Đừng quên chia sẻ với chúng tôi nếu bạn có cách tốt hơn và hiệu quả nhé!

Đánh giá bài viết!
[3.1/5 – (11 Votes)]


Give a Comment