Bài viết Cách mở khóa điện thoại Samsung bị quên mật khẩu SIÊU DỄ thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách mở khóa điện thoại Samsung bị quên mật khẩu SIÊU DỄ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách mở khóa điện thoại Samsung bị quên mật khẩu SIÊU DỄ”

Đánh giá về Cách mở khóa điện thoại Samsung bị quên mật khẩu SIÊU DỄNội dung bài viết </ơ>

Đôi khi, trong quá trình sử dụng các dòng smartphone như Oppo, Samsung,… việc quên mật khẩu khóa màn hình khiến bạn cảm thấy đau đầu vì không thể mở máy. Sau đây, Chiêm Tài

sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa điện thoại Samsung bằng các bước rất đơn giản nếu bạn vô tình quên mã PIN hoặc mật khẩu của thiết bị. Phương pháp mất mật khẩu thiết bị của Samsung Galaxy rất đơn giản và có thể được mở khóa tại nhà.

Nếu bạn vô tình quên mật khẩu và không thể mở khóa điện thoại Samsung của mình, hãy tham khảo hướng dẫn mở khóa màn hình sau đây.

Xem thêm video cùng chủ đề : Điện Thoại OPPO Chính Hãng, Giá Tốt Hấp Dẫn

Mô tả video

ĐIỆN THOẠI OPPO CÓ CÔNG NGHỆ SẠC NHANH THƯỢNG ĐẾ, SELFIE CHẤT LƯỢNG\nMua OPPO tại CellphoneS để được:\n+ Freeship toàn quốc.\n+ Trả góp dễ dàng.\nXem thêm tại đây: https://cellphones.com.vn/mobile/oppo.html\ Hệ thống hơn 80 cửa hàng CellphoneS rộng khắp.

1.1. dùng Find My Phone

Bạn phải đảm bảo rằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình đáp ứng các điều kiện sau:

  • Điện thoại phải luôn ở trong trạng thái bật (không được tắt nguồn). 
  • Điện thoại phải được liên kết với WiFi hoặc mạng 3G, 4G, 5G. 
  • Tài khoản Samsung của bạn luôn được đăng nhập trên chiếc điện thoại cần mở khóa và luôn phải bật tùy chọn “Mở khóa từ xa”. 

Khi đã khắc phục được tất cả những khó khăn trên, bạn có thể áp dụng cách unlock điện thoại Samsung

do quên mật khẩu bằng việc làm theo các bước sau: 

Hướng dẫn nhénh

Truy cập trang web “Tìm điện thoại của tôi”, đăng nhập vào tài khoản samsung của bạn và “mở khóa”.

Xem thêm video cùng chủ đề : Mẹo mở khóa máy Android khi quên mật khẩu mà không cần ra tiệm

Mô tả video

Điều đó rất hữu ích khi chúng tôi cảm thấy như mình đã đăng nhập vào Facebook và sau đó chúng tôi quên mật khẩu. \n\n**************\n\nFacebook:https://www.facebook.com/Namnguyen.Reviewer9X\n\n

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập trang web của Samsung “Find My Mobile” trên máy tính của bạn. 

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn vào trang web. 

Bước 3: Chọn mục “Mở khóa” có biểu tượng hình ổ khóa đã được mở trên màn hình.

Bước 4: Tại thời vị trí này, điện thoại Samsung của bạn sẽ được mở khóa tự động. Đồng thời, thông báo thiết lập lại màn hình khóa cũng sẽ xuất hiện. Bấm vào thông báo này để đặt lại mật khẩu để mở khóa thiết bị. 

Lưu ý: Sau khi điện thoại của bạn được mở khóa bằng tính năng mở khóa Find My Mobile của Samsung, nó sẽ trở về chế độ bảo mật bình thường như khi bạn mới mua điện thoại, tất cả mật khẩu, kiểu mở khóa. khóa, mã pin, dấu vân tay hoặc khuôn mặt sẽ bị xóa.

Nếu không muốn dữ liệu của mình bị đánh cắp sau khi mở khóa điện thoại, bạn có thể đặt lại mật khẩu và bảo vệ dữ liệu của mình. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy vào mục Cài đặt, nhấp vào phần “Màn hình khóa”. 

Bước 2: Ấn chọn phần “Kiểu khóa màn hình”. Tại đây có rất nhiều kiểu khóa đa dạng cho các bạn lựa chọn. Ví dụ như: mã pin, vân tay, khuôn mặt,… Sau đó, bạn hãy chọn một kiểu khóa màn hình theo ý muốn.

1.2. Mở khóa điện thoại Samsung bằng Hard Reset

Cách bẻ khóa điện thoại Samsung bằng cách Hard Reset được tiến hành như sau: 

Hướng dẫn nhénh

Nhấn giữ phím Power >> Tắt nguồn >> Nguồn + Home + Tăng âm lượng >> Nhấn phím “Giảm âm lượng” >> Wipe Data/Factory Reset >> Nhấn phím “nguồn” >> Yes.

Hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Bạn hãy tắt nguồn thiết bị bằng cách nhấn giữ phím Power. Sau đó chọn mục “Tắt nguồn”

Bước 2: Nhấn cùng lúc 3 nút: Nguồn + Home + Tăng âm lượng cho đến khi điện thoại rung lên. Lúc này, màn hình chế độ khôi phục Android sẽ xuất hiện. 

Bước 3: sử dụng nút “hạn chế âm lượng” để di chuyển đến mục “Wipe Data/Factory Reset” và sử dụng phím “Nguồn” để chọn. 

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta tiếp tục ấn chọn “Yes” để xác nhận mở khóa màn hình Samsung

Bước 5: Cuối cùng, sau khi thiết bị đã xóa toàn bộ dữ liệu, bạn dùng phím “Nguồn” để khởi động lại hệ thống là xong. 

Lưu ý: Sau khi máy khôi phục và khởi động lại, bạn có thể mở Samsung mà không cần nhập mật khẩu. tuy nhiên, sau khi thực hiện cách bẻ khóa điện thoại Samsung này, tất cả các dữ liệu trong bộ nhớ trên thiết bị của bạn sẽ hoàn toàn bị xóa sạch.

1.3. Mở khóa tại khóa điện thoại thông minh Samsung Galaxy bằng Smart Lock

Tính năng cho phép người dùng mở máy mà không cần nhập mật khẩu. Samsung đã không giải thích cách sử dụng tính năng này.

này được thực hiện bằng những bước sau:

Hướng dẫn nhénh

Cài đặt >> “Sinh trắc học và bảo mật” >> “Cài đặt bảo mật khác” >> “tác nhân đáng tin cậy” >> Bật “Smart Look (Google)” >> “Cài đặt” >> “Mẫu khóa màn hình” >> Smart Look.

Hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Mở màn hình điện thoại , chọn phần “Cài đặt. Vuốt nhẹ xuống dưới nhấn vào “Sinh trắc học và Bảo mật”. 

Bước 2: Bạn tiếp tục kéo xuống cuối chọn mục “Cài đặt bảo mật khác”.

Bước 3: Cuộn xuống cuối chọn “tác nhân đáng tin cậy” tại phần “cải thiện”. Bật “Smart Look (Google)” lên.

Bước 4: Cuối cùng, bạn quay về giao diện chính của màn hình, nhấn vào mục “Cài đặt”. Kéo nhẹ xuống dưới chọn “Màn hình khóa”. 

Nhấn vào Smart Look là hoàn thành. 

Có năm loại Smart Lock phổ biến nhất.

  • On-body detection: Điện thoại sẽ chỉ mở khóa khi phát hiện bạn đang mang theo thiết bị trên người.
  • Trusted places: sử dụng những địa điểm đáng tin cậy như nhà riêng, cơ quan,…. của bạn để mở khóa thiết bị.
  • Trusted devices: Mở khóa điện thoại của bạn khi được liên kết với các thiết bị Bluetooth đáng tin cậy như: tai nghe, đồng hồ thông minh,…
  • Trusted Face: dùng chức năng nhận dạng khuôn mặt để mở khóa thiết bị của bạn.
  • Voice match: Mở khóa điện thoại của bạn bằng tính năng nhận dạng giọng nói đáng tin cậy. 

Khi bạn đang sử dụng Smart Lock, điện thoại có thể được mở theo cách thuận tiện hơn

này ngay sau khi thiết lập kiểu khóa màn hình. Nếu bạn không sử dụng điện thoại không quá bốn giờ, bạn cần mở khóa màn hình bằng hình vẽ, mã PIN hoặc mã đã đặt trước đây. 2. Mang đến trung tâm bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp để unlock điện thoại

Tôi đã thử tất cả các phương pháp để mở khóa điện thoại Samsung của mình giống như tất cả các phương pháp mà tôi thấy trên mạng.

trên nhưng vẫn không thể mở khóa chiếc điện thoại của mình thì hãy mang ngay thiết bị đến trung tâm khảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp để mở khóa chiếc smartphone của mình. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình 1 địa điểm chuyên mở khóa điện thoại Samsung chuyên nghiệp thì công ty Chiêm Tài Mobile là một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Chiêm Tài Restaurant tự hào là nơi chuyên bảo hành, sửa chữa các dòng Smartphone uy tín, chất lượng. Không chỉ chăm sóc điện thoại chu đáo mà cửa hàng còn cập nhật những phương pháp sửa chữa mới nhất trên thị trường với giá cả phải chăng nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ. Chiêm Tài Xiaomi tự tin sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Hi vọng với những thông tin mà Chiêm Tài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin thường xuyên về cách unlock điện thoại Samsung.

. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhénh tay gọi đến số hotline 1900 2667 để được tư vấn một cách tốt nhất.


Give a Comment