Bài viết Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên cực kỳ đơn giản thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên cực kỳ đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên cực kỳ đơn giản”

Đánh giá về Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên cực kỳ đơn giảnQuên mật khẩu điện thoại của bạn có thể rất khó chịu. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể mở khóa nó bằng cách làm theo các bước đơn giản. Đọc các hướng dẫn dưới đây.

Mục lục

Cách mở khóa mật khẩu điện thoại khi quên cho Android

Trong Android, bạn có thể mở mật khẩu thiết bị của mình bằng cách vẽ hoặc viết dấu vân tay của mình. Bạn cũng có thể mở mật khẩu của thiết bị bằng nhận dạng khuôn mặt hoặc mã PIN.

Mở mật khẩu điện thoại khi quên cho Android.
Cách mở mật khẩu khi quên mật khẩu trên điện thoại.

Điện thoại Android sẽ luôn có ít nhất một tài khoản Google để tải xuống ứng dụng, gửi thư và sao lưu trên thiết bị. nên việc sử dụng tài khoản Google để mở khóa mật khẩu điện thoại khi quên sẽ vô cùng dễ dàng.

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào google Tìm thiết bị. Sau đó bạn dùng tài khoản Google để tiến hành truy cập vào.

Truy cập vào bằng tài khoản Google của bạn

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy các thiết bị có đăng nhập tài khoản Google này. Bạn chọn vào điện thoại cần xóa mật khẩu và chọn “Xóa thiết bị”. Thiết bị của bạn sẽ tự xóa tất cả dữ liệu và mật khẩu khóa màn hình khi thiết bị có kết nối internet.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách phá mật khẩu Android khi quên vô cùng đơn giản

Mô tả video

Cách phá khóa màn hình Android khi quên rất đơn giản.

Sử dụng iCloud để mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu

iPhone sẽ luôn có tài khoản iCloud. Điều này có nghĩa là bạn có thể khôi phục ứng dụng của mình từ xa thông qua iCloud. Điều này cũng sẽ hoạt động nếu bạn quên mật khẩu iPhone của mình.

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ icloud.com.

Truy cập vào địa chỉ iCloud.com

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn “Đăng nhập”. Sau khi nhập tài khoản và mật khẩu thành công. Bạn kéo xuống và chọn vào tính năng “Tìm”.

Khi đăng nhập thành công, kéo xuống vào chọn vào tính năng “Tìm”.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy được điện thoại đang có kết nối với tài khoản của mình. Bạn chọn vào điện thoại cần xóa mật khẩu, sau đó chọn “Xóa iPhone” và cuối cùng là nhấn tiếp tục.

Bạn chọn “Xóa iPhone” để xóa mật khẩu trên iPhone
Cách mở khóa mật khẩu điện thoại khi quên bằng Google Chrome

iTune là phần mềm trên Windows cho phép bạn đồng bộ dữ liệu để sao lưu trên máy tính, thêm nhạc, video vào iPhone. Mặt khác, iTunes còn có khả năng giúp bạn thực hiện việc bẻ khóa mật khẩu iPhone.

Bước 1: Bạn dùng máy tính. Mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ iTunes. Sau đó tải và cài đặt ứng dụng iTune theo hướng dẫn của phần mềm.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng iTune trên máy. kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp sạc Lightning.

Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên bằng ứng dụng iTune

Bước 3: Để vào được chế độ khôi phục bạn thực hiện tùy theo dòng iPhone bạn đang có.

  • Từ iPhone 6S Plus trở xuống: Tắt nguồn, sau đó nhấn giữ nút Home đến khi máy vào chế độ khôi phục.
  • Từ iPhone 7 Plus trở lên: Nhấn lần lượt theo thứ tự nút tăng âm lượng, hạn chế âm lượng và sau đó giữ phím nguồn đến khi máy vào chế độ khôi phục.

Bước 4: Ngay sau khi vào chế độ khôi phục trên iPhone. iTune sẽ nhận diện ra thiết bị và bạn có thể chọn vào mục “Restore” để tiến hành việc xóa mật khẩu trên iPhone của mình.

Khi iPhone vào được DFU. Bạn chọn “Restore” để xóa mật khẩu trên iPhone
Cách phá mật khẩu không mất dữ liệu

Vừa rồi là cách mở mật khẩu điện thoại không mất dữ liệu. Có một số phương pháp để mở mật khẩu sẽ khiến điện thoại xóa tất cả dữ liệu của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ dữ liệu trên điện thoại của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện nhiều bản sao lưu trước đó.

Bài viết trên đã hướng dẫn cách mở điện thoại bị quên mật khẩu trên cả hai nền tảng Android và iPhone. tương đương cho bạn biết làm thế nào để phá vỡ mật khẩu điện thoại lossless là có thể. Hãy chia sẻ với bạn bè và gia đình để giúp mở khóa mật khẩu điện thoại của bạn khi bạn quên nó!Give a Comment