Bài viết Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên cực kỳ đơn giản thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên cực kỳ đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên cực kỳ đơn giản”

Đánh giá về Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên cực kỳ đơn giảnQuên mật khẩu sẽ khiến bạn không thể sử dụng điện thoại hoặc truy cập dữ liệu quan trọng bên trong. Vậy làm thế nào để mở khóa nó? Hãy đọc chúng dưới đây.

Mục lục

Cách mở khóa mật khẩu điện thoại khi quên cho Android

Điện thoại Android có nhiều cách thiết lập mật khẩu như vẽ, mã PIN, nhận dạng khuôn mặt và vân tay. Vì vậy, đôi khi bạn quên mất mật khẩu để truy cập vào thiết bị của mình. Sau đây, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách mở nhanh mật khẩu điện thoại khi quên.

Mở mật khẩu điện thoại khi quên cho Android.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách phá mật khẩu Android cho mọi máy rất đơn giản

Mô tả video

Cách phá mật khẩu Android cho mọi thiết bị rất đơn giản\n\n———————- ————————————————– – —————\nHUCA – Thương hiệu điện thoại với 8 điểm mạnh khác biệt:\n\n1. GIÁ CẠNH TRANH – RẺ NHẤT\n2. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CHUẨN\n3. BẢO HÀNH UY TÍN\n4. KHUYẾN MẠI LỚN\n5. AN TOÀN LÂU DÀI\n6. DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP\n7. THÂN THIỆN – CHÍNH SÁCH – TẬN TÂM\n8. FREESHIP TOÀN QUỐC – THANH TOÁN COD\n\n —————————————— ———————\n\nHUCA chuyên về smartphone xách tay, tập trung vào các thương hiệu hàng đầu như Samsung, Lg, Htc, Sony, Iphone…HUCA tối ưu hóa kênh nhập khẩu, tự tin khẳng định 100% chất lượng smartphone bán ra là chuẩn, đẹp và giá rẻ nhất.\n\nĐánh giá ngay:\n\nSamsung: https://huca.vn/dien-thoai-samsung\n \nLG: https://huca.vn/dien-thoai-lg\n\nIPHONE: https://huca.vn/dien-thoai-iphone\n\nHTC: https://huca.vn/dien-thoai -htc\n\nSONY: https://huca.vn/dien-thoai-sony\n\nMOTOROLA: https://huca.vn/dien-thoai-motorola\n \n——– ——————————————————– —-\n\nHUCA hiện có 2 chi nhánh:\n\n-564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh\n-369 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh Thành phố.\n\n————————————————- ——————-\n\nTập trung vào Samsung, LG, Iphone, HTC, Sony. HUCA tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.\n\n Website chính của HUCA: https://huca.vn\n\n Bảng giá smartphone: https://goo.gl/sfvZ81\n\nFanpage – Nơi quy tụ nhiều hấp dẫn sự kiện, khuyến mãi, giảm giá diễn ra chưa từng có: https://goo.gl/mcwVnP

Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên bằng tài khoản Google

Điện thoại Android sẽ luôn có ít nhất một tài khoản Google để tải xuống ứng dụng, gửi thư và sao lưu trên thiết bị. Vì vậy sử dụng tài khoản Google làm cách mở khóa mật khẩu điện thoại khi quên sẽ vô cùng đơn giản.

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào google Tìm thiết bị. Sau đó bạn sử dụng tài khoản Google để tiến hành truy cập vào.

Truy cập vào bằng tài khoản Google của bạn

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy các thiết bị có đăng nhập tài khoản Google này. Bạn chọn vào điện thoại cần xóa mật khẩu và chọn “Xóa thiết bị”. Thiết bị của bạn sẽ tự xóa tất cả dữ liệu và mật khẩu khóa màn hình khi thiết bị có kết nối internet.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách phá mật khẩu Android khi quên vô cùng đơn giản

Mô tả video

Khá dễ dàng để nhập mật khẩu của Android, nếu bạn quên mật khẩu

Sử dụng iCloud để mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu

iPhone sẽ luôn có một tài khoản iCloud để sao lưu tương đương với việc tải ứng dụng trên điện thoại. để bạn có thể thực hiện cách mở khóa mật khẩu điện thoại khi quên iCloud bằng iCloud.

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ icloud.com.

Truy cập vào địa chỉ iCloud.com

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn “Đăng nhập”. Sau khi nhập tài khoản và mật khẩu thành công. Bạn kéo xuống và chọn vào tính năng “Tìm”.

Khi đăng nhập thành công, kéo xuống vào chọn vào tính năng “Tìm”.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy được điện thoại đang có liên kết với tài khoản của mình. Bạn chọn vào điện thoại cần xóa mật khẩu, sau đó chọn “Xóa iPhone” và cuối cùng là nhấn tiếp tục.

Bạn chọn “Xóa iPhone” để xóa mật khẩu trên iPhone
Cách mở khóa mật khẩu điện thoại khi quên bằng ứng dụng iTunes

iTune là phần mềm trên Windows cho phép bạn đồng bộ dữ liệu để sao lưu trên máy tính, thêm nhạc, video vào iPhone. Mặt khác, iTunes cũng có thể giúp bạn thực hiện việc bẻ khóa mật khẩu iPhone.

Bước 1: Bạn sử dụng máy tính. Mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ iTunes. Sau đó tải và cài đặt ứng dụng iTune theo hướng dẫn của phần mềm.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng iTune trên máy. kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp sạc Lightning.

Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên bằng ứng dụng iTune

Bước 3: Để vào được chế độ khôi phục bạn thực hiện tùy theo dòng iPhone bạn đang có.

  • Từ iPhone 6S Plus trở xuống: Tắt nguồn, sau đó nhấn giữ nút Home đến khi máy vào chế độ khôi phục.
  • Từ iPhone 7 Plus trở lên: Nhấn lần lượt theo thứ tự nút tăng âm lượng, hạn chế âm lượng và sau đó giữ phím nguồn đến khi máy vào chế độ khôi phục.

Bước 4: Ngay sau khi vào chế độ khôi phục trên iPhone. iTune sẽ nhận diện ra thiết bị và bạn có khả năng chọn vào mục “Restore” để tiến hành việc xóa mật khẩu trên iPhone của mình.

Khi iPhone vào được DFU. Bạn chọn “Restore” để xóa mật khẩu trên iPhone
Làm cách nào để phá mật khẩu điện thoại mà không làm mất dữ liệu.

Hiện tại vẫn chưa có cách nào phá mật khẩu điện thoại mà không làm mất dữ liệu bạn nhé. Cách mở mật khẩu điện thoại khi quên trong bài viết mà Sforum hướng dẫn hầu hết là những cách phá mật khẩu khiến điện thoại xóa hết dữ liệu. vì vậy dữ liệu của bạn không bị mất chỉ khi bạn đã thực hiện sao lưu thường xuyên trước đó vào máy tính hoặc dữ liệu đám mây.

Bài viết này cho bạn biết cách khôi phục mật khẩu của điện thoại bị mất hoặc quên trên Android hoặc iPhone. Bạn cũng có thể mở khóa mật khẩu điện thoại bị mất mà không phá vỡ mật khẩu và không làm mất thông tin. Vì vậy, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn!Give a Comment