Bài viết Cách phá mật khẩu điện thoại nokia thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách phá mật khẩu điện thoại nokia trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách phá mật khẩu điện thoại nokia”

Đánh giá về Cách phá mật khẩu điện thoại nokiasử dụng mật khẩu khóa màn hình trên nokia Lumia để tăng tính bảo mật và riêng tư nhưng vô tình bạn lại quên mất mật khẩu mà không tài nào nhớ được. Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu dưới đây sẽ giúp bạn mở khóa màn hình lumia vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩuMở khóa Samsung Galaxy S3Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩuLàm thế nào khi Lumia bị khóa mật khẩu ?Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu

Thông thường khi sử dụng mật khẩu Lumia, bạn được phép nhập sai 5 lần liên tiếp và đến lần thứ 6 bạn sẽ phải đợi 1 phút để nhập lại. Nếu bạn tiếp tục nhập sai số phút sẽ được nhân 2 và rất lâu để mở khóa màn hình lumia. Và lúc này bạn nghĩ ngay đến cách phá mật khẩu lumia, nhưng bằng cách nào? Đừng quá lo lắng vì cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu trong bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Mở khóa Lumia của bạn khi bạn quên mật khẩu

Ở bài viết trước Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh màn hình Windows Phone

tuy nhiên chúng chỉ được thực hiện bằng 1 cách mà thôi còn với trường hợp chúng ta quên mật khẩu bạn có 2 cách để mở nó.

Cách 1:

Tắt điện thoại Lumia của bạn. Nút nguồn của thiết bị của bạn sẽ được đặt ở bên phải bên dưới nút lên. (Nếu không tắt nguồn cũng có thể dùng cách tháo pin rồi lắp lại) và tuyệt đối không bật máy lên.

– Khi mất nguồn nhấn giữ tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng

(nút nguồn + nút Giảm âm lượng). Sau vài giây bạn sẽ thấy điện thoại rung, lúc này bạn thả tay khỏi phím.

-Tiếp theo bạn nhấn phím Giảm âm lượng cho đến khi màn hình hiện dấu chấm than thì thả ra.

Nếu bạn nhấn phím Tăng và Giảm âm lượng rồi nhấn phím Nguồn, sau đó khởi động lại và đợi trong vài phút. Ngay sau khi bạn thực hiện việc này, Lumia của bạn sẽ xóa mật khẩu.

Cách 2 :

Cách này cũng tương tự như cách trên và dùng khi bạn đã làm cách 1 mà không được, bạn có thể dùng cách 2

– Tắt điện thoại Lumia bị khóa của bạn.

– Tiếp theo các bạn giữ cùng lúc 3 phím Giảm âm lượng + Nguồn + Camera

(nút Giảm âm lượng + nút nguồn + nút chụp hình). Bạn sẽ để ý thấy ba nút này đều nằm ở cạnh bên phải của chiếc điện thoại.

– Bạn giữ 3 phím đó cho đến khi Lumia rung lên thì thả phím Nguồn

(phím nguồn) ra. Nhưng cùng lúc ấy vẫn phải giữ nút hạn chế âm lượng và nút chụp hình trong 5 giây. Thực hiện các thao tác này đồng nghĩa với việc bạn có thể xóa mật khẩu cho Lumia rồi

Họ khuyên bạn nên đảm bảo rằng bạn khôi phục dữ liệu của mình về trạng thái ban đầu để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không bị mất.

Mở khóa điện thoại Lumia khi quên mật khẩu tại 9mobi.vn. Tôi chắc rằng mọi người đều biết rõ cách mở khóa điện thoại di động Lumia. Nếu bạn cũng làm theo các bước trên mà vẫn không mở khóa được thì điều hấp dẫn nhất là bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa uy tín để nhờ khắc phục.Give a Comment