Bài viết Cách phá mật khẩu điện thoại nokia thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách phá mật khẩu điện thoại nokia trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách phá mật khẩu điện thoại nokia”

Đánh giá về Cách phá mật khẩu điện thoại nokiacách mở khóa màn hình Nokia Lumia khi quên mật khẩu. Làm theo các bước dưới đây. Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩuMở khóa Samsung Galaxy S3Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩuLàm thế nào khi Lumia bị khóa mật khẩu ?Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu

Với bản cập nhật mới nhất, họ đã làm cho màn hình khóa mật khẩu khó hơn. Người dùng hiện chỉ có thể nhập đúng mật khẩu 5 lần. Sau lần thứ 6, người dùng sẽ phải chờ 1 phút mới có thể tiếp tục nhập đúng mật khẩu. Nếu họ tiếp tục nhập sai mật khẩu sau lần thử thứ sáu, thì độ trễ sẽ tăng thêm 2 lần.

Hướng dẫn mở Lumia khi quên mật khẩu

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Windows Phone.

mặc khác chúng chỉ được thực hiện bằng 1 cách mà thôi còn với trường hợp chúng ta quên mật khẩu bạn có 2 cách để mở nó.

Cách 1:

– Đầu tiên bạn hãy tắt nguồn điện thoại Lumia của mình. Nút nguồn của điện thoại Lumia sẽ nằm ở bên phải bên dưới nút tăng âm lượng. (Nếu không tắt nguồn cũng có thể dùng cách tháo pin rồi lắp lại) Và tuyệt đối không bật máy lên.

Khi tắt nguồn, nhấn và giữ các nút trên điều khiển từ xa.

(nút nguồn + nút Giảm âm lượng). Sau vài giây bạn sẽ thấy điện thoại rung, lúc này bạn thả tay khỏi phím.

– Tiếp theo, bạn giữ phím Giảm âm lượng (giới hạn âm lượng) cho đến khi màn hình Lumia hiện dấu chấm than thì thả phím ra.

– Sau đó nhấn lần lượt phím tăng giảm âm lượng rồi nhấn phím nguồn. Cuối cùng nhấn lại phím giảm âm lượng. Sau khi khởi động lại xong, hãy chuyển đến cài đặt bảo mật và nhập mật khẩu mới. Tất cả nên là ngay bây giờ.

Cách 2 :

Cách giải này tương tự như cách 1 và dùng khi bạn chưa làm được cách 1.

– Đặt điện thoại của bạn tắt nguồn.

Tiếp theo, nhấn giữ thanh/biểu tượng âm lượng trên bàn phím để giảm âm lượng, sau đó nhấn nút nguồn trên máy ảnh và nhấn đồng thời nút “Màn trập” để chụp ảnh.

(nút hạn chế âm lượng + nút nguồn + nút chụp hình). Bạn sẽ để ý thấy ba nút này đều nằm ở cạnh bên phải của chiếc điện thoại.

– Bạn giữ 3 phím đó cho đến khi Lumia rung lên thì nhấn nút Nguồn.

(phím nguồn) ra. Nhưng đồng thời vẫn phải giữ nút Giảm âm lượng và nút chụp hình trong 5 giây. Thực hiện các thao tác này đồng nghĩa với việc bạn có khả năng xóa mật khẩu cho Lumia rồi

Một ghi chú đã được thêm vào mặt sau của mỗi mục trên mà trước tiên bạn phải lưu dữ liệu của mình. Lần tới khi bạn sử dụng thiết bị, vui lòng đảm bảo rằng bạn đã lưu dữ liệu của mình.

https://9mobi.com/mo-khoa-lumia-khi-quen-mat-khau-2520n.aspx Vậy là bạn đã biết cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu, nếu bạn cũng làm theo các bước trên mà vẫn không đượcGive a Comment