Bài viết Cách phát wifi trên điện thoại OPPO đơn giản nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Cách phát wifi trên điện thoại OPPO đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách phát wifi trên điện thoại OPPO đơn giản nhất”

Đánh giá về Cách phát wifi trên điện thoại OPPO đơn giản nhấtOPPO mang đến cách để người dùng biến smartphone thành điểm truy cập wifi cho những người dùng thiết bị khác.

Cách phát wifi trên điện thoại OPPO đơn giản

Khi sử dụng điện thoại Oppo, người dùng không chỉ nhanh chóng và dễ dàng sử dụng các tiện ích phong phú như chụp ảnh, xem phim, sử dụng ứng dụng mà còn có khả năng chia sẻ wifi với các thiết bị khác. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách phát wifi từ Oppo F5

 vô cùng dễ dàng và hữu ích sau đây:

Lưu ý: Cách phát Wifi này áp dụng cho tất cả các thiết bị điện thoại OPPO như OPPO F1S, OPPO A3S hay các dòng smartphone OPPO cũ như OPPO Neo 5, OPPO Neo 7…

Bước 1: Trước tiên người sử dụng mở mục Cài đặt rồi chọn mục Các liên kết không dây khác .

Bước 2: Mở tiếp mục Điểm truy cập cá nhân rồi chọn Bật điểm truy cập cá nhân trên điện thoại OPPO của bạn lên.

Bước 3: Người sử dụng tiếp tục tiến hành thiết lập các thông tin cơ bản của mạng Wifi cần phát từ điện thoại OPPO như tên, mật khẩu kết nối (nếu cần) rồi chọn lưu lại là xong.

Với các thiết bị khác khi cần truy cập vào mạng Wifi phát ra từ điện thoại OPPO, bạn chỉ cần mở cài đặt kết nối Wifi như bình thường, chọn tên wifi và nhập mật khẩu liên kết tương ứng.

Lưu ý, người dùng muốn đảm bảo dữ liệu mình có là đủ cần chú ý đến dung lượng dữ liệu đang sử dụng và lượng pin còn lại. Bởi vì việc phát wifi có thể làm cho dữ liệu mạng rất căng cũng như làm cạn kiệt pin trong điện thoại của họ.

điện thoại tụt pin nhénh chóng . Cách phát wifi trên máy Android khác

Cũng giống như cách phát Wifi trên điện thoại OPPO

, cách phát wifi từ điện thoại Android khác cũng tương tự, người dùng cũng cần đảm bảo điện thoại được liên kết mạng 3G/4G. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách phát wifi trên một vài thiết bị Android khác như sau: 

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt >> tìm chọn mục Mạng không dây >> chọn Thêm .

Bước 2: Chọn mục USB Internet & điểm truy cập di động >> Thiết lập điểm phát sóng Wifi .

Bước 3: Tại đây bạn tiến hành thiết lập cấu hình điểm phát sóng Wifi như sau:

  • Tên mạng : Đặt tên mạng Wifi muốn chia sẻ từ điện thoại Android.
  • Bảo mật : Thiết lập tính năng bảo mật cho mạng Wifi, chọn mục WPA2 PSK để tiến hành đặt mật khẩu nếu muốn hoặc chọn Không nếu không cần mật khẩu.
  • Mật khẩu : Điền tiếp mật khẩu của mạng Wifi muốn chia sẻ. Lưu ý, mật khẩu wifi phải đủ từ 8 ký tự trở lên. Sau đó chọn Lưu để lưu lại các thiết lập trên.

Bước 4: Tiến hành bật tính năng chia sẻ mạng Wifi đã thiết lập trên điện thoại.

Như vậy đây là toàn bộ hướng dẫn cách phát Wifi trên điện thoại OPPO

và một số thiết bị Android khác vô cùng dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Hy vọng với thủ thuật này sẽ giúp người dùng dễ dàng chia sẻ kết nối Internet với những người xung quanh khi rất cần thiết.


Give a Comment