Bài viết Cách phát wifi trên điện thoại OPPO đơn giản nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách phát wifi trên điện thoại OPPO đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách phát wifi trên điện thoại OPPO đơn giản nhất”

Đánh giá về Cách phát wifi trên điện thoại OPPO đơn giản nhấtCách phát wifi trên điện thoại OPPO cho phép người dùng biến chiếc smartphone của mình thành một thiết bị phát wifi di động cho các thiết bị kết nối Internet không dây khác một cách đơn giản. Sau đây là chi tiết cách chia sẻ wifi trên OPPO để người dùng tham khảo và áp dụng ngay!

Cách phát wifi trên điện thoại Oppo đơn giản

Với một chiếc điện thoại Oppo thông minh, người dùng không chỉ sử dụng được nhiều tiện ích như chụp ảnh, xem phim, liên lạc, lướt web, sử dụng ứng dụng mà còn có khả năng chia sẻ wifi. với các thiết bị khác thông qua một số thủ thuật hữu ích. Hãy cùng khám phá cách phát Wifi từ OPPO F5

 vô cùng đơn giản và hữu ích sau đây:

Đối với việc phát Wifi cho điện thoại OPPO như Oppo F1S, OPPO A3S hay các dòng điện thoại Oppo đời cũ như Oppo Neo 5, Oppo Neo 7…

Bước 1: Trước tiên người dùng mở mục Cài đặt rồi chọn mục Các liên kết không dây khác .

Bước 2: Mở tiếp mục Điểm truy cập cá nhân rồi chọn Bật điểm truy cập cá nhân trên điện thoại OPPO của bạn lên.

Bước 3: Người dùng tiếp tục tiến hành thiết lập các thông tin cơ bản của mạng Wifi cần phát từ điện thoại OPPO như tên, mật khẩu kết nối (nếu cần) rồi chọn lưu lại là xong.

Với các thiết bị khác khi cần truy cập vào mạng Wifi phát ra từ điện thoại OPPO, bạn chỉ cần mở cài đặt kết nối Wifi như bình thường, chọn tên wifi và nhập mật khẩu liên kết tương ứng.

Lưu ý, người dùng cần chú ý kiểm tra dung lượng dữ liệu 3G/4G và pin trên điện thoại OPPO để đảm bảo máy hoạt động ổn định. Vì phát Wifi từ điện thoại OPPO sẽ làm hết dữ liệu mạng rất nhanh

điện thoại tụt pin nhanh chóng . Làm cách nào để kết nối với wifi trên điện thoại và máy tính bảng Android khác

Cũng giống như cách phát Wifi trên điện thoại OPPO

, cách phát wifi từ điện thoại Android khác cũng tương tự, người sử dụng cũng cần đảm bảo điện thoại được liên kết mạng 3G/4G. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách phát wifi trên một số thiết bị Android khác như sau: 

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt >> tìm chọn mục Mạng không dây >> chọn Thêm .

Bước 2: Chọn mục USB Internet & điểm truy cập di động >> Thiết lập điểm phát sóng Wifi .

Bước 3: Tại đây bạn tiến hành thiết lập cấu hình điểm phát sóng Wifi như sau:

  • Tên mạng : Đặt tên mạng Wifi muốn chia sẻ từ điện thoại Android.
  • Bảo mật : Thiết lập tính năng bảo mật cho mạng Wifi, chọn mục WPA2 PSK để tiến hành đặt mật khẩu nếu muốn hoặc chọn Không nếu không cần mật khẩu.
  • Mật khẩu : Điền tiếp mật khẩu của mạng Wifi muốn chia sẻ. Lưu ý, mật khẩu wifi phải đủ từ 8 ký tự trở lên. Sau đó chọn Lưu để lưu lại các thiết lập trên.

Bước 4: Tiến hành bật tính năng chia sẻ mạng Wifi đã thiết lập trên điện thoại.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách phát Wifi trên điện thoại OPPO

và một số thiết bị Android khác vô cùng dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Hy vọng với thủ thuật này sẽ giúp người dùng đơn giản chia sẻ kết nối Internet với những người xung quanh khi cần thiết.


Give a Comment