Bài viết Cách quay màn hình điện thoại trên Android và IOS đơn giản, nhanh chóng thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách quay màn hình điện thoại trên Android và IOS đơn giản, nhanh chóng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách quay màn hình điện thoại trên Android và IOS đơn giản, nhanh chóng”

Đánh giá về Cách quay màn hình điện thoại trên Android và IOS đơn giản, nhanh chóngNếu bạn muốn quay lại màn hình để dạy người khác, chia sẻ thủ thuật với bạn bè, người thân thì ngay bây giờ, nhóm Thủ thuật FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Tìm hiểu cách ghi lại điện thoại của bạn và chia sẻ thủ thuật với bạn bè và gia đình. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xem thêm:  Bỏ túi ngay cách đăng xuất Gmail trên điện thoại cực kỳ đơn giản và nhénh chóng

1. Cách quay màn hình trên điện thoại iOS

Phiên bản mới của iOS hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm và chứa một công cụ mới có tên là Ghi màn hình. Nó đã được bật theo mặc định và hiện có sẵn trong Cài đặt. MỘT: Tôi muốn nói rằng sự khác biệt quan trọng nhất trong cách diễn giải là việc sử dụng các từ đồng nghĩa để đạt được cùng một ý nghĩa. Tôi là người bản ngữ và không phải lúc nào tôi cũng thấy mình sử dụng cùng một từ khi diễn giải. Diễn giải của tôi sẽ trông giống như: Mac là một chiếc máy tính và Apple tạo ra những chiếc máy tính tốt nhất. Đó là một chiếc máy tính, nhưng Apple đã tạo ra chiếc máy tính tốt nhất. Trong cả hai trường hợp này, tôi thấy cùng một ý tưởng cơ bản, nhưng tôi sử dụng thuật ngữ cụ thể hơn để truyền đạt cùng một ý nghĩa. Điều này cũng được gọi là “lựa chọn từ”. Đánh giá khả năng tương thích sinh học và tác dụng gây độc tế bào của hạt nano ZnO. Các tác giả đã nghiên cứu độc tính tế bào và khả năng tương thích sinh học của các hạt nano kẽm oxit (ZnO NP), được tổng hợp bằng phương pháp kết tủa hóa học trong nước, trên các dòng tế bào đại thực bào J774 và nguyên bào sợi da người bình thường. Sau một khoảng thời gian tiếp xúc là 24 và 48 giờ, các NP ZnO cho thấy tế bào

> Chọn Trung tâm điều khiển > Nhấn vào dấu cộng ở mục Ghi màn hình để thêm vào Trung tâm điều khiển .

Mỗi khi muốn quay màn hình chỉ cần vuốt thanh Control Center lên.

(đối với những dòng máy cũ, bạn hãy vuốt từ dưới đáy màn hình lên ) > nhấn vào nút Ghi màn hình sau khi đếm ngược 3 giây sẽ bắt đầu quay.

Khi quay video màn hình, sẽ có biểu tượng thanh màu đỏ.

trên thanh thông báo, bạn có khả năng nhấn vào đó để Dừng video . Sau khi hoàn tất, bạn có thể xem lại video bằng cách truy cập vào Thư viện ảnhCách ghi lại màn hình trên điện thoại Android. Đây là câu hỏi mà tôi thường được hỏi. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách ghi lại màn hình.

Hầu hết các thiết bị đều có tính năng ghi màn hình tích hợp. Chúng có thể được mở bằng cách vuốt thanh công cụ.

xuống > nhấn vào mục Quay phim Màn hình . Video sau khi quay xong sẽ được lưu lại trong Thư viện ảnh .

tuy nhiên, có một số trình duyệt sẽ không cung cấp tính năng này, ví dụ: Opera, Chrome, Firefox, v.v.

nhưng bạn cũng có khả năng dễ dàng tìm thấy nó trong mục Cài đặt.   Bạn chỉ cần truy cập vào  Cài đặt , nhập từ khóa Quay màn hình vào Thanh tìm kiếm để dùng tính năng này.

Nếu bạn muốn kích hoạt tính năng quay màn hình trên thiết bị di động/máy tính bảng/máy tính của mình, bạn nên kích hoạt phiên bản chính thức của ứng dụng.

Xem thêm:  Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại đơn giản nhấtGive a Comment