Bài viết Cách quay màn hình điện thoại trên Android và IOS đơn giản, nhanh chóng thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách quay màn hình điện thoại trên Android và IOS đơn giản, nhanh chóng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách quay màn hình điện thoại trên Android và IOS đơn giản, nhanh chóng”

Đánh giá về Cách quay màn hình điện thoại trên Android và IOS đơn giản, nhanh chóngNếu bạn muốn quay màn hình để hướng dẫn ai đó thao tác hay muốn chia sẻ thủ thuật với bạn bè người thân, hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây, nhóm Thủ thuật FPT Shop sẽ chỉ cho bạn. cho bạn cách quay màn hình trên điện thoại rất dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xem thêm:  Bỏ túi ngay cách đăng xuất Gmail trên điện thoại cực kỳ đơn giản và nhénh chóng

1. Cách quay màn hình trên điện thoại iOS

Với phiên bản iOS mới nhất, giờ đây bạn sẽ ghi lại màn hình iPhone khi xem video hoặc sử dụng ứng dụng. Bạn sẽ cần thay đổi cài đặt ghi ứng dụng từ tùy chọn của ứng dụng.

> Chọn Trung tâm điều khiển > Nhấn vào dấu cộng ở mục Ghi màn hình để thêm vào Trung tâm điều khiển .

Khi bạn muốn ghi lại màn hình, chỉ cần vuốt thanh Trung tâm điều khiển từ góc trên bên phải màn hình của bạn.

(đối với những dòng máy cũ, bạn hãy vuốt từ dưới đáy màn hình lên ) > nhấn vào nút Ghi màn hình sau khi đếm ngược 3 giây sẽ bắt đầu quay.

Khi quay sẽ xuất hiện biểu tượng chụp màn hình màu đỏ.

trên thanh thông báo, bạn có thể nhấn vào đó để Dừng video . Sau khi hoàn tất, bạn có thể xem lại video bằng cách truy cập vào Thư viện ảnhCách ghi âm trên điện thoại Android khi điện thoại không kết nối với máy tính

Hiện tại, tất cả các thiết bị đều có trình ghi màn hình tích hợp, bạn có thể sử dụng trình ghi này bằng cách vuốt trên thanh công cụ.

xuống > nhấn vào mục Quay phim Màn hình . Video sau khi quay xong sẽ được lưu lại trong Thư viện ảnh .

Mặc dù vậy, một số nhà sản xuất sẽ không cung cấp tính năng này cho thanh công cụ của bạn.

nhưng bạn cũng có thể đơn giản tìm thấy nó trong mục Cài đặt.   Bạn chỉ cần truy cập vào  Cài đặt , nhập từ khóa Quay màn hình vào Thanh tìm kiếm để sử dụng tính năng này.

Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn ghi lại màn hình một cách dễ dàng trên thiết bị Android của mình. Nếu thấy hữu ích hãy like, share để nhóm làm thêm nhiều bài viết cho các bạn nhé.

Xem thêm:  Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại đơn giản nhấtGive a Comment