Bài viết Cách soạn email và cách gửi email bằng Gmail trên điện thoại, máy tính thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách soạn email và cách gửi email bằng Gmail trên điện thoại, máy tính trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách soạn email và cách gửi email bằng Gmail trên điện thoại, máy tính”

Đánh giá về Cách soạn email và cách gửi email bằng Gmail trên điện thoại, máy tính>> Xem ngay: Cách xóa nhóm trên Zalo cực nhanh trên máy tính trên điện thoại

Gmail là một dịch vụ email miễn phí được cung cấp bởi Google. Nó là một công cụ để gửi email. Điều này có nghĩa là mọi email, được gửi bằng một số công cụ, đều phải sử dụng Gmail. Nếu bạn muốn biết cách gửi email bằng Gmail, bạn sẽ được cung cấp một số mẹo.

 Hướng

Cách gửi emali bằng Gmail trên máy tính

Thao tác soạn email và gửi trên máy tính dễ dàng hơn, bạn có thể gửi email đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Trên máy tính, người dùng truy cập ứng dụng https://gmail.com .

Bước 2: Chọn vào mục Soạn thư ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 3: Xuất hiện cửa sổ nhỏ góc dưới bên phải màn hình, lúc này bạn nhập thông tin vào các ô gồm:

 • Tới: Nhập địa chỉ email người nhận.
 • Cc: Nhập địa chỉ email nhiều người nhận, gửi email cho thường xuyên người cùng lúc và những người này sẽ cùng xem được danh sách những người nhận được nội dung mail.
 • Bcc: Nhập địa chỉ email thường xuyên người nhận, người gửi sẽ gửi bản sao y email cho thường xuyên người nhận khác nhưng những người này không thể nhìn thấy danh sách của những người cùng được nhận email này.
 • Chủ đề Nhập tên hoặc chủ đề liên quan đến nội dung thư.
 • Vùng soạn thảo: Nhập nội dung thư cần gửi.

Bước 4: Định dạng văn bản bằng thanh công cụ nằm phía trên nút Gửi . Có rất thường xuyên tùy chọn để bạn lựa chọn:

 • Chọn font chữ.
 • Kích thước chữ.
 • Kiểu chữ: In đậm, in nghiêng, gạch đít, định dạng canh thẳng,…

Gửi để thực hiện tiến trình gửi email đi, quy trình này chỉ mất khoảng 2 – 3 giây tùy theo dụng lượng thư gửi đi.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình gửi email bằng Gmail cực kỳ dễ dàng.

>> Xem thêm: Xóa ảnh trên iCloud cho iPhone, iPad

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách gửi email trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Mô tả video

Trong video này #kienthuctinhoc sẽ hướng dẫn các bạn, Cách gửi email trên điện thoại cực kỳ đơn giản\n ————————– ——————————————————— ———-\nHãy đăng ký kênh, thích và chia sẻ để xem thêm nhiều video bổ ích\nĐăng ký (Subscribe):https://goo.gl/aq1gAO\nFanpage:https://www.facebook .com/NgocCuongblog/?modal=admin_todo_tour\nWebsite: https://blogkienthuctinhoc.com/\nBạn có thể xem thêm, nội dung hữu ích sau\nMẹo từ:

\nThủ thuật Excel: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JHiYJE8ZOAtYdpyoBx1wWFp\nCác kiến ​​thức cơ bản về máy tính: https://www.youtube .com/playlist?list=PLC0TX2vV89JEdiBUNlJ2jvOZtWLjLpDCW\nHướng dẫn cài đặt phần mềm: https://www. youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JEWUqYxkSed1wzdBgs5J_yx\ncảm ơn bạn—\n————————————– ——————— —–\nTừ khóa thường tìm kiếm trên Google\ncách gửi email trên điện thoại, \ncách gửi mail trên điện thoại,\ncách gửi gmail trên điện thoại,\ncách gửi mail trên điện thoại,\ncách gửi mail trên điện thoại,\ncách nén file để gửi mail trên điện thoại,\ncách gửi mail trên iphone ,\ncách gửi cv qua mail trên điện thoại\ncách gửi video qua mail trên điện thoại\ncách gửi gmail trên điện thoại\ncách gửi email trên điện thoại oppo\ncách gửi ảnh qua mail trên điện thoại ,\ncách gửi file scan gửi qua email trên điện thoại,\ncách gửi tin nhắn qua email trên điện thoại,\ncách gửi email trên iphone,\nút từ email sang điện thoại,\hướng dẫn gửi email trên điện thoại,\hướng dẫn gửi gmail trên điện thoại, \n————————————————–\nBy kênh kiến ​​thức tin học\ n#mail\n#gmail\n#guimail

Hướng dẫn soạn email và gửi email từ Gmail bằng điện thoại

Điện thoại thông minh ngày nay đều được tích hợp Gmail vào thiết bị. Thao tác gửi email trên điện thoại cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng email trên điện thoại.

Bước 2:  Hoàn thành chỉnh sửa email, bạn nhấn vào biểu tượng cây viết ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại để mở trình soạn thảo.

Bước 3: Nhập thông tin trường giống như máy tính:

 • Tới: Nhập địa chỉ email người nhận.
 • Chủ đề Nhập tên hoặc chủ đề liên quan đến nội dung thư.
 • Vùng soạn thảo: Nhập nội dung thư cần gửi.

Sau đó tiến hành định dạng và chỉnh sửa văn bản, bước cuối cùng là chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên cùng bên phải để gửi email.

Với chương trình này, bạn đã hoàn tất thành công quá trình soạn và gửi email từ điện thoại qua Gmail.

Hy vọng với hướng dẫn soạn email và gửi email bằng Gmail từ điện thoại, máy tính chi tiết trên đây, quý khách hàng sẽ thao tác dễ dàng hơn. Email là một công cụ nhắn tin vô cùng hữu ích, hãy học cách sử dụng Gmail hiệu quả, chúc các bạn thành công!Give a Comment