Bài viết Cách sử dụng chức năng Chia sẻ màn hình trên BRAVIA TV thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Cách sử dụng chức năng Chia sẻ màn hình trên BRAVIA TV trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách sử dụng chức năng Chia sẻ màn hình trên BRAVIA TV”

Đánh giá về Cách sử dụng chức năng Chia sẻ màn hình trên BRAVIA TVID bài đăng : 00135262 / Chỉnh sửa lần cuối : 12/01/2023In

Đó là về Danh mục và Sản phẩm được áp dụng trong bài viết này.

QUAN TRỌNG: Các thiết bị Apple, các mẫu Google TV™ hoặc Android TV™ 2020 trở lên không hỗ trợ Chia sẻ màn hình. Bạn có thể tìm thấy một vài phương pháp thay thế trong phần Phương pháp thay thế.

Nội dung

 1. Chức năng Chia sẻ màn hình là gì?
 2. Thiết bị tương thích và phương pháp thay thế
 3. Cách dùng chức năng
 4. Khắc phục sự cố

Xem thêm video cùng chủ đề : Đánh giá Smart Tivi Samsung 45,50,55,65 inch AU8100. Có nên mua ?

Mô tả video

Tivi Samsung 45,50,55,65 inch AU8100 có nên mua ở thời điểm hiện tại hay không với mức giá rẻ nhưng lại sở hữu nhiều công nghệ đặc biệt. Bên cạnh đó là những nét đẹp về cả thiết kế lẫn âm thanh trên thiết bị này.\nSở hữu thiết kế mỏng nhẹ, tràn viền màn hình tạo cảm giác sang trọng, dễ dàng phối hợp trong nhiều không gian nội thất khác. cùng với nhau. Công nghệ Ambient Mode giúp bạn có thể sử dụng như một bức tường nghệ thuật đầy công nghệ và hiện đại.\nCác dòng 45 inch, 50 inch hay 65 inch cũng có mức giá khá mềm, trên dưới 10 triệu đồng. Chân đế có kích thước siêu lớn và màn hình siêu đẹp.

1. Chức năng Chia sẻ màn hình là gì?

Chức năng Screen mirroring (Chia sẻ màn hình) là một trong số những phương pháp hiển thị màn hình của một thiết bị di động lên Tivi để xem ảnh, video hoặc trang web. Chức năng này dùng công nghệ Miracast để hiển thị màn hình của một thiết bị tương thích lên Tivi mà không cần có bộ định tuyến không dây.

Lưu ý: Chất lượng video có khả năng bị suy giảm nếu có các yếu tố gây nhiễu của môi trường.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Samsung với Tivi Sony

Mô tả video

Chúc các bạn xem video nhiều sức khỏe.\nVideo hướng dẫn các bạn cách kết nối điện thoại Samsung với tivi Sony.\nCách chia sẻ màn hình điện thoại Android với tivi Sony.\nNếu bạn chưa đăng ký các bạn hãy cho mình 1 subscribe để ủng hộ mình nhé.\nNếu thấy hay các bạn đừng quên nhấn nút like nhé.\nThanks guys

2. Thiết bị tương thích và phương pháp thay thế

Xem thêm video cùng chủ đề : Chiếu màn hình Điện thoại Samsung lên Tivi Sony đơn giản như Iphone

Mô tả video

Hướng dẫn chiếu màn hình điện thoại Samsung, Oppo lên tivi Sony dễ như làm trên Iphone

Thiết bị tương thích

TV Bravia được phát hành từ năm 2013 đến năm 2020 có chế độ Google TV. Bản gốc: Tôi có một chiếc xe hơi mới. đó là mẫu xe Toyota Camry 2018. Diễn giải: Tôi có một chiếc ô tô mới sáng bóng. Đó là mẫu xe Toyota Camry 2018. Để biết chi tiết, hãy xem phần Các sản phẩm và danh mục được đề cập trong bài viết. , hoặc Hướng dẫn trợ giúp cho Tivi của bạn. Các thiết bị tương thích với Miracast như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính
 • Đối với thiết bị Apple (iPhone/iPad/iPod/MacBook): Kể từ năm 2021, các thiết bị này không hỗ trợ chức năng Screen mirroring (Chia sẻ màn hình). Để tìm các phương pháp thay thế, hãy xem phần Phương pháp thay thế.
 • Để biết cụ thể về thông số kỹ thuật của thiết bị của bạn, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của thiết bị.

Phương pháp thay thế

Nếu TV hoặc thiết bị không hỗ trợ chức năng Phản chiếu màn hình

(Chia sẻ màn hình), bạn có khả năng tìm một phương pháp thay thế để hiển thị nội dung trong một trong các bài viết sau đây:
 • Đối với thiết bị di động: Chia sẻ, truyền hoặc hiển thị nội dung hoặc màn hình của một thiết bị di động lên màn hình Tivi
 • Đối với máy tính: Cách hiển thị nội dung máy tính trên màn hình Bravia TV qua mạng không dây

3. Cách dùng chức năng

Lưu ý: Đối với Screen mirroring (Chia sẻ màn hình) với máy tính, hãy tham khảo bài viết dành cho Windows 8.1 hoặc Windows 10, tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn.

Để đăng ký thiết bị với Tivi

Trên điều khiển từ xa của TV, nhấn INPUT . cái nút , chọn Screen mirroring (Chia sẻ màn hình), sau đó nhấn nút Enter . Tivi sẽ chuyển sang chế độ chờ và chờ kết nối từ thiết bị di động. Lưu ý: Khi màn hình chờ Screen mirroring (Chia sẻ màn hình) hiển thị, liên kết không dây giữa Tivi và bộ định tuyến không dây (điểm truy cập) của bạn bị ngắt liên kết.Hiển thị ví dụ về màn hình chờ Trên màn hình có chức năng cho thiết bị di động phản chiếu màn hình của thiết bị kia (Chia sẻ màn hình) với Tivi. Định cấu hình thiết bị di động để kết nối với Tivi.Hướng dẫn dưới đây dùng Xperia (hệ điều hành Android™ 4.4 trở lên) làm ví dụ.
 1. Chạm vào Settings (Cài đặt).
 2. Chọn Device connection (kết nối thiết bị) hoặc Xperia Connectivity (liên kết Xperia).
 3. Chọn Screen mirroring (Chia sẻ màn hình).Trên màn hình Chia sẻ màn hình, chạm vào Bắt đầu (Bắt đầu).
 4. Chọn OK .
 5. Chạm vào tên Tivi.

Lưu ý:

Khả năng liên kết với tất cả các thiết bị tương thích với Miracast không được đảm bảo .
 • Băng tần 5GHz có thể không được hỗ trợ tùy theo mẫu Tivi của bạn.
 • Chất lượng video có thể bị suy yếu do các yếu tố gây nhiễu của môi trường.

Bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể trong video sau

Mẹo: Tìm hiểu cách bật hoặc tắt phụ đề khi xem video trên Internet từ YouTube

Để liệt kê các thiết bị được kết nối/hủy đăng ký các thiết bị

Đối với Android TV

Nhấn nút HOME trên điều khiển từ xa đi kèm. .
 • Chọn Cài.
 • Chọn Network (Mạng).
 • Chọn Wi-Fi Direct .
 • Chọn Advanced settings (Cài đặt nâng cao).
 • Chọn Show device list/Delete (Hiển thị danh sách thiết bị/Xóa).
 • Đối với các Tivi khác

  Khi màn hình chờ Screen mirroring (Chia sẻ màn hình) hiển thị, nhấn nút OPTIONS (TÙY CHỌN), rồi chọn Show Device List / Delete (Hiển thị danh sách thiết bị / Xóa).

  Để hủy đăng ký thiết bị, hãy chọn thiết bị đó trong danh sách, rồi nhấn nút Enter.. Sau đó, chọn Yes(Có) trong màn hình xác nhận. Để hủy đăng ký tất cả các thiết bị, nhấn OPTIONS . cái nút(TÙY CHỌN) trong danh sách, chọn Delete All(Xóa tất cả), rồi chọn Yes(Có) trong màn hình xác nhận.

Lưu ý:

 • Các biểu tượng ở bên trái danh sách cho biết nội dung sau.
 • Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo hướng dẫn dùng của danh mục.

4. Khắc phục sự cố

Nếu chức năng chia sẻ màn hình không hoạt động, tham khảo bài viết Wi-Fi Direct hoặc Chức năng chia sẻ màn hình không hoạt động.

Chính sách bảo hành, sửa chữa các hạng mục dân dụng và chuyên dụng

Kiểm tra tình trạng bảo hành của sản phẩm.

Tìm trung tâm dịch vụ gần nhất cho TV của bạn hoặc đăng ký bảo hành tại nhà.

Kiểm tra tình trạng sửa chữa sản phẩm

Thông tin chung về phí sửa chữa catalog

Cập nhật thông tin và ưu đãi mới nhất của các danh mục.

 • LH hỗ trợ

 • Đừng bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào! Tìm thông tin và nhận thông báo tức thì về sản phẩm của bạnGive a Comment