Bài viết Cách sử dụng chức năng Chia sẻ màn hình trên BRAVIA TV thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách sử dụng chức năng Chia sẻ màn hình trên BRAVIA TV trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách sử dụng chức năng Chia sẻ màn hình trên BRAVIA TV”

Đánh giá về Cách sử dụng chức năng Chia sẻ màn hình trên BRAVIA TVID bài đăng : 00135262 / Chỉnh sửa lần cuối : 12/01/2023In

Sản phẩm và danh mục áp dụng trong bài viết này

QUAN TRỌNG: Các thiết bị Apple, các mẫu Google TV™ hoặc Android TV™ 2020 trở lên không hỗ trợ Chia sẻ màn hình. Bạn có thể tìm thấy một vài phương pháp thay thế trong phần Phương pháp thay thế.

Nội dung

 1. Chức năng Chia sẻ màn hình là gì?
 2. Thiết bị tương thích và phương pháp thay thế
 3. Cách dùng chức năng
 4. Khắc phục sự cố

Xem thêm video cùng chủ đề : Đánh giá Smart Tivi Samsung 45,50,55,65 inch AU8100. Có nên mua ?

Mô tả video

Tivi Samsung 45,50,55,65 inch AU8100 có nên mua ở thời điểm hiện tại hay không với mức giá rẻ nhưng lại sở hữu nhiều công nghệ đặc biệt. Bên cạnh đó là những nét đẹp về cả thiết kế lẫn âm thanh trên thiết bị này.\nSở hữu thiết kế mỏng nhẹ, tràn viền màn hình tạo cảm giác sang trọng, dễ dàng phối hợp trong nhiều không gian nội thất khác. cùng với nhau. Công nghệ Ambient Mode giúp bạn có thể sử dụng như một bức tường nghệ thuật đầy công nghệ và hiện đại.\nCác dòng 45 inch, 50 inch hay 65 inch cũng có mức giá khá mềm, trên dưới 10 triệu đồng. Chân đế có kích thước siêu lớn và màn hình siêu đẹp.

1. Chức năng Chia sẻ màn hình là gì?

Chức năng Screen mirroring (Chia sẻ màn hình) là một trong những phương pháp hiển thị màn hình của một thiết bị di động lên Tivi để xem ảnh, video hoặc trang web. Chức năng này dùng công nghệ Miracast để hiển thị màn hình của một thiết bị tương thích lên Tivi mà không cần có bộ định tuyến không dây.

Lưu ý: Chất lượng video có thể bị suy yếu nếu có các yếu tố gây nhiễu của môi trường.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Samsung với Tivi Sony

Mô tả video

Chúc các bạn sức khỏe như ý. Trong video sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối điện thoại Samsung với tivi Sony. Nó cũng sẽ hiển thị cách chia sẻ màn hình của điện thoại Android với TV Sony của bạn. Nếu chưa đăng ký kênh thì cho mình 1 subscribe nhé. Nếu thấy hay đừng quên nhấn nút like nhé.

2. Thiết bị tương thích và phương pháp thay thế

Thiết bị tương thích

một số TV Bravia được phát hành từ năm 2013 đến năm 2020 (Google TV và Android TV sau năm 2020 không hỗ trợ chức năng này.)Lưu ý: Để biết chi tiết, hãy xem phần Sản phẩm và sản phẩm đang được nói đến ở đây. , hoặc Hướng dẫn trợ giúp cho Tivi của bạn. Các thiết bị tương thích với Miracast như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính.
 • Đối với thiết bị Apple (iPhone/iPad/iPod/MacBook): Kể từ năm 2021, các thiết bị này không hỗ trợ chức năng Screen mirroring (Chia sẻ màn hình). Để tìm các phương pháp thay thế, hãy xem phần Phương pháp thay thế.
 • Để biết cụ thể về thông số kỹ thuật của thiết bị của bạn, hãy tham khảo hướng dẫn dùng hoặc liên lạc với bộ phận hỗ trợ của thiết bị.

Phương pháp thay thế

Nếu TV hoặc thiết bị của bạn không cho phép phản chiếu màn hình

(Chia sẻ màn hình), bạn có khả năng tìm một phương pháp thay thế để hiển thị nội dung trong một trong các bài viết sau đây:
 • Đối với thiết bị di động: Chia sẻ, truyền hoặc hiển thị nội dung hoặc màn hình của một thiết bị di động lên màn hình Tivi
 • Đối với máy tính: Cách hiển thị nội dung máy tính trên màn hình Bravia TV qua mạng không dây

3. Cách sử dụng chức năng

Lưu ý: Đối với Screen mirroring (Chia sẻ màn hình) với máy tính, hãy tham khảo bài viết dành cho Windows 8.1 hoặc Windows 10, tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn.

Để đăng ký thiết bị với Tivi

Trên điều khiển từ xa của TV, nhấn INPUT . cái nút , chọn Screen mirroring (Chia sẻ màn hình), sau đó nhấn nút Enter . Tivi sẽ chuyển sang chế độ chờ và chờ kết nối từ thiết bị di động. Lưu ý: Khi màn hình chờ Screen mirroring (Chia sẻ màn hình) hiển thị, kết nối không dây giữa Tivi và bộ định tuyến không dây (điểm truy cập) của bạn bị ngắt liên kết.Hiển thị ví dụ về màn hình chờ Liên kết thiết bị di động tương thích Chức năng phản chiếu màn hình (Chia sẻ màn hình) với Tivi. Định cấu hình thiết bị di động để liên kết với Tivi.Hướng dẫn dưới đây sử dụng Xperia (hệ điều hành Android™ 4.4 trở lên) làm ví dụ.
 1. Chạm vào Settings (Cài đặt).
 2. Chọn Device connection (kết nối thiết bị) hoặc Xperia Connectivity (kết nối Xperia).
 3. Chọn Screen mirroring (Chia sẻ màn hình).Trong màn hình Chia sẻ màn hình, chạm vào Bắt đầu. (Bắt đầu).
 4. Chọn OK .
 5. Chạm vào tên Tivi.

Lưu ý:

Kết nối với tất cả các thiết bị tương thích với Miracast không được đảm bảo .
 • Băng tần 5GHz có khả năng không được hỗ trợ tùy theo mẫu Tivi của bạn.
 • Chất lượng video có thể bị suy yếu do các yếu tố gây nhiễu của môi trường.

Video này sẽ chỉ cho bạn cách áp dụng từng kỹ thuật.

Mẹo: Tìm hiểu cách bật hoặc tắt phụ đề khi xem video trên Internet từ YouTube

Để liệt kê các thiết bị được liên kết/hủy đăng ký các thiết bị

Đối với Android TV

Trên điều khiển từ xa đi kèm, nhấn nút HOME .
 • Chọn Cài.
 • Chọn Network (Mạng).
 • Chọn Wi-Fi Direct .
 • Chọn Advanced settings (Cài đặt nâng cao).
 • Chọn Show device list/Delete (Hiển thị danh sách thiết bị/Xóa).
 • Đối với các Tivi khác

  Khi màn hình chờ Screen mirroring (Chia sẻ màn hình) hiển thị, nhấn nút OPTIONS (TÙY CHỌN), rồi chọn Show Device List / Delete (Hiển thị danh sách thiết bị / Xóa).

  Để hủy đăng ký thiết bị, hãy chọn thiết bị trong danh sách bạn muốn xóa rồi nhấn nút Enter. Sau đó, chọn Yes(Có) trong màn hình xác nhận. Để hủy kích hoạt tất cả các thiết bị, nhấn OPTIONS. và nút KHÔI PHỤC.(TÙY CHỌN) trong danh sách, chọn Delete All(Xóa tất cả), rồi chọn Yes(Có) trong màn hình xác nhận.

Lưu ý:

 • Các biểu tượng ở bên trái danh sách cho biết nội dung sau.
 • Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của danh mục.

4. Khắc phục sự cố

Nếu chức năng chia sẻ màn hình không hoạt động, hãy tham khảo bài viết Chức năng Wi-Fi Direct hoặc Chia sẻ màn hình không hoạt động.

Chính sách bảo hành, sửa chữa các hạng mục dân dụng và chuyên dụng

Tra cứu tình trạng kích hoạt bảo hành của sản phẩm

Tìm trung tâm bảo hành gần nhất hoặc đăng ký bảo hành tại nhà cho TV, Soundbar của bạn

Kiểm tra tình trạng sửa chữa sản phẩm

Thông tin chung về phí sửa chữa catalog

Cập nhật thông tin và ưu đãi sản phẩm mới nhất

 • LH hỗ trợ

 • Đừng bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào! Tìm thông tin và nhận thông báo tức thì về danh mục đầu tư của bạnGive a Comment