Bài viết Cách Tải Ảnh Từ Google Drive Về Iphone Nhanh Nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách Tải Ảnh Từ Google Drive Về Iphone Nhanh Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách Tải Ảnh Từ Google Drive Về Iphone Nhanh Nhất”

Đánh giá về Cách Tải Ảnh Từ Google Drive Về Iphone Nhanh NhấtBộ lưu trữ Google drive là gì? Làm cách nào để tải ảnh từ drive sang iphone và android?

Giống như Dropbox, Google Drive là một sản phẩm của Google cho phép bạn lưu trữ dữ liệu của mình thông qua công nghệ lưu trữ đám mây. Và cho phép đồng bộ giữa các thiết bị trên hệ điều hành iOS và Android…

Và bạn có thể tải ảnh từ google drive về iphone từ bài viết này không.

 và Android.
Xem thêm: Chothuelaptop.org chuyên cung cấp dịch vụ: Cho thuê máy tính Laptop đào tạo, tổ chức sự kiện hội nghị. ,… đa dạng mẫu mã cấu hình, số lượng lớn với giá ưu đãi.

Mục lục

Tính năng của Google Drive 

– Tìm kiếm dữ liệu đơn giản theo tên và nội dung hoặc theo phân loại tệp.
– Lưu trữ dữ liệu an toàn và truy cập được mọi lúc mọi nơi. – dễ dàng chia sẻ tệp và thư mục với những người khác. Và họ có khả năng xem và chỉnh sửa trang tính trực tiếp. – Xem nhénh nội dung của bạn. – Đặt cấp truy cập để người khác có để xem, nhận xét hoặc chỉnh sửa. – Truy cập nhanh vào các tệp gần đây. – Xem vận hành và cụ thể tệp. – Cho phép xem tệp ngoại tuyến. – dùng máy ảnh trên thiết bị của bạn để quét trong tài liệu giấy. – Truy cập vào ảnh và video từ Google Photos.

Xem thêm video cùng chủ đề : Reuse code snippets for Use cases | kandi

Mô tả video
Cách tải ảnh từ google drive về iphone

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Google Photos về máy của mình qua đường link trần

  • https://apps.apple.com/vn/app/google-photos/id962194608?l=vi

Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy cài đặt và tắt Sao lưu và đồng bộ hóa.

để ứng dụng không tải ảnh từ điện thoại của bạn lên Google Photos.

Bước 2: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Google của mình

Ứng dụng đang chạy ẩn nhưng chúng ta vẫn cần tắt tùy chọn “Sao lưu và đồng bộ hóa”.

  (1)  để ứng dụng không tự động tải lên ảnh từ điện thoại của bạn. Sau đó các bạn  Đăng nhập  với tài khoản Google của bạn  (2) .

Tải ảnh từ google drive về iphone

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản xong bạn sẽ thấy tất cả hình ảnh, video và file dữ liệu của mình hiện trên Google Drive

Bước 4: Bạn hãy chọn phân loại Ảnh và hình ảnh

Chọn Ảnh và hình ảnh

Bước 5 : Sau đó bạn hãy chọn Album có chứa ảnh mà bạn muốn tải hình ảnh từ google drive về điện thoại của mình.

Bước 6: Sau đó bạn hãy chọn dấu 3 chấm phía trên phải màn hình và cuộn xuống đến lệnh Tải Xuống

Bấm chọn Tải Xuống

Sau đó hệ thống sẽ tự động tải ảnh từ google drive về iphone

của bạn.

Ứng dụng/Phần mềm ghi màn hình máy tính

Top Web Tải Theme Win 10 Đẹp

Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Trên PC Windows 10, 7

Cách tải ảnh từ Google Drive về Android.

Bạn có thể chọn tải xuống iphone hoặc google drive hoặc xuất tệp.

của mình trên các danh mục hỗ trợ của Google mà các bạn đang sử dụng. Chỉ cần thực hiện một vài bước dễ dàng là bạn có khả năng tạo tệp lưu trữ để lưu những dữ liệu của mình trên một thiết bị khác.

Bước 1: Đăng nhập Tài khoản Google để sao lưu ảnh và video: Trong phần “Tài khoản sao lưu”, hãy chọn đăng nhập vào tên tài khoản.

Bước 2 : Chọn dữ liệu hình ảnh – video hay một flie dữ liệu mà bạn muốn tải xuống.

Bước 3 : Bạn có thể chọn bấm giữ hình ảnh và chọn Tải xuống

Hoặc bạn chọn bấm vào dấu 3 chấm góc phải ứng dụng => Kéo xuống chọn lệnh Download

Hình ảnh có thể bị gián đoạn do tín hiệu internet wifi hoặc dịch vụ dữ liệu di động không được nhận. Cách làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn trên thiết bị di động – jesusmichael http://www.jeesusmichael.com/blog/how-to-make-your-website-load-faster-on-mobile/ ====== chúa giêsu michael Xin chào, Nhờ vào sự giảm cân; Tôi điều hành một blog cá nhân, nơi tôi chia sẻ kiến ​​thức của mình, thủ thuật, mánh khóe của thương mại. Bài đăng này được viết để trả lời một độc giả hỏi về thời gian tải trên trang web của anh ấy. Tôi đoán, và tôi chắc chắn rằng một số bạn sẽ đồng ý, trang web của bạn có nặng không? băng thông hoặc trong hình ảnh? Hy vọng nó giúp. j ~~~ dặm bay Cảm ơn đã trả lời nhanh chóng. Tôi mới bắt đầu một trang web và tôi đang cố gắng đảm bảo nó tải nhanh trên thiết bị di động và máy tính bảng. Tôi đã đọc trên HN rằng và

Bước 4 : Bạn hãy kiểm tra lại hình ảnh và video cũng bạn đã được tải về máy chưa.

Bây giờ, hãy nói về ảnh mà bạn có thể tải xuống và chia sẻ trên iPhone và Android của mình. Trong bài viết này sẽ chia sẻ một số cách để bạn có thể tải ảnh từ Google Drive về điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình bằng phương pháp tốt nhất và đơn giản nhất.

3.5/5 – (2 bình chọn)


Give a Comment