Bài viết Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại đơn giản nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại đơn giản nhất”

Đánh giá về Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại đơn giản nhấtVì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải video youtube về điện thoại nhanh nhất. Bạn chỉ cần làm theo đến cùng.

1. Với người dùng có trả phí

Nếu bạn là người dùng YouTube Premium hoặc YouTube Music Premium, thì Google có cách tải nhạc từ YouTube về điện thoại của bạn; nó có thể được tải xuống khi bạn đang ở trên mạng.

Đây là cách bạn có thể tải nhạc từ YouTube về điện thoại của mình: sử dụng tải xuống danh sách phát, bài hát hoặc album yêu thích của bạn.

Đối với điện thoại Android của bạn, đây là các bước:

  • Bước 1: Mở ứng dụng YouTube Music .
  • Bước 2: Chạm vào hình đại diện.
  • Bước 3:  Chạm vào mục Downloads .
  • Bước 4: Chạm vào Settings .
  • Bước 5: Bật tùy chọn Smart downloads .

Chúng tôi sẽ tự động tải nhạc xuống mỗi khi bạn phát nhạc trên điện thoại. Không thích nó? Bạn có thể tắt tính năng này, tải nhạc và chọn danh sách phát để tải.

.

Bạn có thể tìm hiểu các bước để làm theo trên thiết bị iOS hoặc iPadOS của mình.

  • Bước 1:  Mở ứng dụng YouTube Music.
  • Bước 2: Chạm vào hình đại diện.
  • Bước 3:  Chạm vào mục Downloads .
  • Bước 4: Chạm vào Settings .
  • Bước 5:  Bật tùy chọn Turn on your offline mixtape .

Khi bạn phát nhạc qua điện thoại, bạn nên tự động tải xuống. Nếu không thích, bạn có thể tắt tính năng này và chỉ tự động tải xuống những gì bạn muốn tải xuống.

.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách lấy nhạc từ youtube về điện thoại | Bê Phan Officail

Mô tả video

2. Với người dùng không có trả phí

Nếu bạn là người dùng trả phí, cách nhanh nhất để tải nhạc từ youtube về điện thoại của bạn là thông qua một trang web như y2mate.com chẳng hạn.

sử dụng trang web như thế này thì sử dụng trên Android hay iOS/iPadOS đều đặn được cả, cách làm như sau, ở đây mình làm thử trên iPhone, làm trên máy Android cũng hoàn toàn tương tự:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành sao chép đường dẫn của nhạc bạn yêu thích. Để thực hiện, hãy vào video nhạc bạn yêu thích, chọn mục Chia sẻ, sau đó chọn Sao chép đường dẫn (như hình dưới đây). 

Bước 2: Truy cập vào trang web: y2mate.com , sau đó dán đường link vừa sao chép vào ô bên dưới. Trang web sẽ tự bắt link và hiển thị ra tùy chọn tải về.

Bước 3: Chạm vào tab mp3 , chạm vào nút “ Tải về ” để tải bài hát.

Để tải nhạc từ Youtube về điện thoại, bạn thực hiện theo các bước tại đây. Nó đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Chỉ cần làm theo ba bước. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ làm việc. Chúc may mắn.

Xem thêm: Give a Comment