Bài viết Cách tải video YouTube về điện thoại Android và iOS đơn giản nhất thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Cách tải video YouTube về điện thoại Android và iOS đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách tải video YouTube về điện thoại Android và iOS đơn giản nhất”

Đánh giá về Cách tải video YouTube về điện thoại Android và iOS đơn giản nhấtViệc tải video YouTube về điện thoại Android hay  IOS không còn là vấn đề khó khăn đối với những người dùng như chúng ta khi hiện nay đã có các ứng dụng và trang web hỗ trợ. Bài viết dưới đây Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn những cách tải đơn giản và dễ dàng nhất!

  • YouTube là gì? Cách đăng nhập YouTube cực dễ dàng
  • Hướng dẫn đăng nhập YouTube trên tivi, máy tính và điện thoại

Mục lục

Lợi ích của việc tải video YouTube về điện thoại

Các video YouTube chỉ phát được khi điện thoại của bạn kết nối Wifi, 3G hoặc 4G và có những video bản quyền chỉ phát được trên YouTube. Vì vậy, khi bạn tải video YouTube về điện thoại, bạn sẽ có thể xem video mượt mà mà không cần Internet và không có quảng cáo. Ngoài ra, bạn còn được tùy chọn chế độ phát (ngẫu nhiên, lặp lại toàn bộ danh sách, lặp lại 1 video) mà khi xem video trực tuyến không có được.

Cách tải video Youtube không cần phần mềm

Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ với bạn cách tải video Youtube về điện thoại, máy tính mà không cần tải thêm ứng dụng bên thứ ba về máy. Hãy cùng nhau khám phá ngay bây giờ!

Với Ytop1.com

Bước 1 : Mở Youtube. Truy cập vào video bạn muốn tại về, sau đó copy đường link video .

Bước 2 : Truy cập vào trang web Ytop1.com bằng trình duyệt web trên máy tính/ điện thoại. Dán đường link vừa sao chép vào ô Copy and paste link here . Tiếp đến ấn vào Get link video .

Bước 3 : Tại mục MP4 , hãy ấn vào nút Download video tại ô chất lượng video mà bạn muốn tải về. Sau đó chờ trong giây lát để video tải về máy.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn cách tải video từ youtube về điện thoại!

Mô tả video

Cách tải video trên youtube về điện thoại, không cần wifi hay 3g bạn vẫn xem được video từ youtube. Mặc dù cách tải video nhạc từ youtube này có hạn chế nhưng đây vẫn là cách hay nếu bạn muốn tải video youtube về điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng.\n\nVới cách này bạn có thể tải nhạc trên youtube, xem phim cũng được. Cách làm là bạn không cần ứng dụng tải video trên youtube mà vẫn xem bình thường, cũng không cần tốn dung lượng và công sức xóa video nhiều lần.\n\nXem thêm thủ thuật điện thoại android:\nHướng dẫn cách để gỡ bỏ app điện thoại: https://youtu.be/A97qoF7qqlY\nHướng dẫn cài nhạc chuông cho điện thoại: https://youtu.be/NVe54bmqixQ\nHướng dẫn tiết kiệm pin – Tăng tuổi thọ pin: https://youtu.be/ DIjTUp5m4Xw\nCách giải phóng dung lượng điện thoại: https://youtu.be/DJNnZxHwDdk\nCách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho điện thoại: https://youtu.be/znRs1LSn7hs\n\nKết nối với tôi đi hỏi đáp khắp nơi: \nFanpage: http://bit.ly/2k9dVrM\nNhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI\nBlogspot: https://haphanvan.blogspot.com/\nTwitter: http://bit.ly /2lJ4qzG\n\nTìm kiếm video này: tải video từ youtube, tải video youtube, tải video trên youtube, tải video từ youtube về điện thoại, tải video youtube, cách tải video fr om youtube về máy tính, cách tải video về điện thoại, cách tải video trên youtube về máy tính, cách tải video từ youtube về điện thoại, phần mềm tải video trên youtube, cách tải video từ youtube.

Với X2convert.com

Bước 1 : Truy cập vào Youtube. Mở video bạn muốn tải về rồi sao chép đường link của video đó.

Bước 2 : Truy cập vào trang web X2convert.com bằng trình duyệt web trên điện thoại, máy tính. Dán đường link video vừa sao chép vào ô Copy and paste link here và click Get link video .

Bước 3 : Ấn vào tùy chọn MP4 , sau đó click vào nút Download video ở tùy chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về.

Thêm X2 vào link Youtube

Một cách nhanh hơn để bạn tải video Youtube về máy là thêm “X2” vào link Youtube. Cách làm rất đơn giản như sau:

Bước 1 : Truy cập vào video Youtube bạn muốn tải trên trình duyệt web của điện thoại hoặc máy tính.

Bước 2 : Tại đường link video, bạn hãy thay “youtube” ngay sau ký hiệu “X” rồi ấn Enter .

Bước 3 : Bạn sẽ được điều hướng đến trang web Ytop1.com. Hãy chọn chất lượng video bạn muốn tải về rồi ấn Download Video .

Tải video YouTube bằng cách chỉnh URL

Bước 1 : Truy cập vào video Youtube bạn cần tải bằng trình duyệt web trên điện thoại/ máy tính. Tại URL của video, bạn hãy đặt “ss” ngay trước cụm từ “youtube.com” rồi Enter .

Bước 2 : Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web savefrom.net. Tại đây, URL video YouTube đã được điền sẵn vào ô, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải về .

Bước 3 : Chọn chất lượng video bạn muốn tải về, sau đó ấn vào Tải về và chờ trong giây lát để video được tải về máy.

sử dụng Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web có tính năng tương tự như Google Chrome. Tuy nhiên, Cốc Cốc sở hữu nhiều tính năng hay mà Chrome không có, trong đó có khả năng tải video Youtube trực tiếp từ trình duyệt web mà không cần thông qua bất kỳ phần mềm thứ ba nào.

Bước 1 : Mở trình duyệt Cốc Cốc. Truy cập vào video Youtube bạn cần tải về.

Bước 2 : Ở ngay phía trên màn hình phát video sẽ có một thanh công cụ tải video. Bạn hãy ấn vào biểu tượng mũi tên để lựa chọn chất lượng video bạn có thể tải xuống hoặc tải xuống. Sau đó, tìm hộp ở dạng tải xuống. rồi đợi trong giây lát là xong.

Tải Video Youtube có dùng phần mềm

Internet Download Manager (IDM)

Bước 1 : Truy cập vào video YouTube bạn muốn tải về. Hãy sao chép URL video .

Bước 2 : Mở phần mềm IDM. Click chuột vào Thêm URL , khi đó link bạn vừa sao chép sẽ được tự động điền vào ô, hãy nhấn vào OK .

Bước 3 : Tiếp đến, chọn Bắt đầu tải .

Sau khi tải xong sẽ hiện thông báo như hình bên dưới.

4K Video Downloader

Bước 1 : Mở video YouTube bạn muốn tải về. Sao chép đường link video .

Bước 2 : Mở phần mềm 4K Video Downloader. Hãy click vào Paste link , sau đó chọn chất lượng video muốn tải rồi ấn Download .

Hướng dẫn tải video YouTube về điện thoại Android

Cách tải video YouTube qua ngoại tuyến

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại Android > Chọn video bạn muốn tải sau đó ấn nút Tải Xuống .

Bước 2: Sau khi video tải xong, bạn chọn vào mục Thư viện > Chọn Video tải xuống để xem các video đã tải.

Cách tải video YouTube bằng chỉnh URL

Bước 1:  Chọn video mà bạn muốn tải ấn nút Chia sẻ > Tiếp theo chọn Sao chép đường dẫn.

Bước 2: Bạn vào trình duyệt Chrome và dán URL video YouTube đã sao chép trước đó > Sau đó nhấn vào URL Hiện tại để chỉnh sửa . Chúng ta sẽ thêm kí tự “ss” vào trước youtu.be và đổi từ “youtu.be” thành “youtube.com” .

Bước 3: Lúc này trang web sẽ chuyển tới trang Saveform.net để tải video YouTube >  Bạn có thể tùy chọn chất lượng video > Nhấn Tải về .

Bước 4: Bạn vào mục File của bạn > Ấn chọn mục Tải về > Video YouTube mà bạn tải sẽ được lưu trong mục này.

Hướng dẫn tải video YouTube về Apple iPhone/iPad Cách tải xuống video YouTube từ chế độ ngoại tuyến của iPhone

Bước 1:  Bạn hãy mở ứng dụng YouTube trên điện thoại iOS > Chọn video bạn muốn tải sau đó ấn nút Tải Xuống  > Click vào ô Thư viện .

Bước 2: Chọn mục Video tải xuống để xem các video đã tải.

Cách tải video YouTube qua y2mate.com

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn video mà bạn muốn tải, chọn mục Chia sẻ > Ấn mục Sao chép đường dẫn .

Bước 2: Bạn cần truy cập vào trang web y2mate.com tại đây > Sau đó bạn dán đường dẫn URL của video bạn vừa sao chép vào đây > Tiếp theo bạn có thể tùy chọn vào chất lượng video mà bạn muốn tải.

Bước 3: Nhấn vào ô Download .mp4  để tải video > Bạn chỉ cần nhấn chọn đồng ý Tải về  là hoàn thành.

Bước 3: Bạn mở mục Tệp trên điện thoại iPhone và video của bạn sẽ được lưu trong thư mục này.

Tạm kết

Tôi đã khám phá ra cách tải video Youtube về điện thoại Android của bạn và bây giờ tôi đang hướng dẫn bạn cách thực hiện.

và IOS vừa dễ dàng dễ thực hiện nhất Hiện tại. Chúc bạn thực hiện thành công thủ thuật Youtube này và có những trải nghiệm vui vẻ nhé!


Give a Comment